Morning Kit cho iOS 1.2.4 Bộ widget chào buổi sáng trên iPhone/iPad

Tải về

5 (2) Yooii Studios Miễn phí 23 Dung lượng: 22,7 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.1 or later

Morning Kit for iOS là bộ ứng dụng “chào buổi sáng” thân thiện và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Morning Kit là sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ thống đồng hồ báo thức với các widget thông tin hữu ích, gói gọn trong cùng một ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice đời mới.

Morning Kit là tất cả những gì bạn cần cho một ngày mới tốt lành! Đây là ứng dụng báo thức thông minh, hiển thị mọi thông tin quan trọng mà bạn cần để khởi đầu ngày mới. Với Morning Kit, bạn có thể xem nhanh thời gian biểu trong ngày, tình hình thời tiết được cập nhật mới nhất, đồng hồ thế giới đa dạng, tỷ giá trao đổi ngoại tệ, những câu trích dẫn ấn tượng và nhiều thông tin khác - tất cả trên cùng một giao diện đẹp, thời trang và lôi cuốn.

Bạn có thể tùy biến bảng thông tin dễ dàng cho phù hợp với phong cách sống và cá tính của mình, thay đổi hình nền mỗi ngày để tránh cảm giác nhàm chán. Hình nền được lấy từ chính những bức ảnh mà bạn yêu thích và được chuyển sang chế độ trong suốt hoặc mặt gương.

Tiết kiệm thời gian quý giá và khởi đầu ngày mới hiệu quả hơn với Morning Kit for iOS!

Morning Kit cho iOS

Tính năng chính của Morning Kit for iOS:

Chức năng báo thức

Đánh thức người dùng bằng những bản nhạc MP3 chất lượng cao, nhạc chuông cổ điển, báo rung, kho nhạc Morning Kit có sẵn. Vuốt để xóa báo thức.

Bộ chức năng widget

Ứng dụng cung cấp hơn 9 widget thông tin trên màn hình thiết bị, bao gồm thông tin dự báo thời tiết, đồng hồ thế giới, lịch, ngày tháng, đếm ngược sự kiện, trích dẫn, ảnh Flickr, ghi chú và tỷ giá trao đổi ngoại tệ. Nhiều widget mới sẽ được bổ sung trong các phiên bản sau.

Lịch điện tử

Đồng bộ với ứng dụng lịch mặc định trên iOS.

Thời tiết

Cung cấp thông tin thời tiết trên toàn cầu: bao gồm địa điểm hiện thời của bạn, giờ địa phương, nhiệt độ cao nhất và thấp nhất trong ngày, đơn vị nhiệt độ C hoặc F.

Đồng hồ thế giới

Giờ địa phương (tại các thành phố khác nhau), kiểu đồng hồ Analog hoặc kỹ thuật số, định dạng giờ AM, PM hoặc 24 giờ. Bộ chỉ thị hôm nay và ngày mai.

Ngày tháng

Hiển thị ngày theo lịch âm và lịch dương.

Trích dẫn

Bắt đầu ngày mới bằng việc đọc những câu trích dẫn nổi tiếng bằng tiếng Anh, Trung Quốc (giản thể và phồn thể), tiếng Nhật và Hàn Quốc. Bạn có thể sao chép chúng vào mục ghi chú cá nhân.

Đếm ngược thời gian

Đếm tổng số ngày còn lại cho sự kiện sắp tới mà bạn đã cài đặt trên lịch.

Flickr

Tìm kiếm và hiển thị ảnh dựa vào từ khóa, màu sắc và chế độ thang màu xám.

Ghi chú

Tích hợp cùng bảng ghi chú để tạo nhanh thông tin cần ghi nhớ.

Tỷ giá trao đổi ngoại tệ

Cung cấp tỷ giá của hơn 50 loại tiền tệ phổ biến trên toàn thế giới.

Theme hình nền

Đắm chìm trong một giao diện tuyệt đẹp bao gồm Water Lily, màu trắng cơ bản, xám và xanh, trong suốt (hình nền thời gian thực), gương và ảnh bất kỳ từ thư viện ảnh hệ thống.

Kích cỡ bảng thông báo

Tỷ lệ 2 x 2 hoặc 2 x 1 và nhiều vị trí đặt báo thức khác.

Lưu ý quan trọng:

 • Cài đặt Morning Kit bằng cách truy cập vào mục thiết lập > thông báo > Morning Kit. Thiết lập kiểu âm báo là Alerts và bật Sounds. Âm báo thức không hoạt động trong chế độ rung. Tắt báo rung nếu cần.
 • Tính năng cập nhật thời tiết có thể chậm khi kết nối mạng yếu. Hãy làm mới hoặc khởi động lại ứng dụng sau 1 đến 2 phút.

Tính năng mới cập nhật trên phiên bản 1.2.4:

 • Sửa lỗi bảng Flickr.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Trung Quốc giản thể, Trung Quốc phồn thể.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 22,7 MB
 • Lượt xem: 63
 • Lượt tải: 23
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.1 or later
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm