Moveek cho iOS Ứng dụng xem lịch chiếu phim và đánh giá phim chiếu rạp cho iPhone

Tải về

3,5 (2) Moveek Miễn phí 259

Moveek cho iPhone là ứng dụng đặt vé xem phim trực tuyến đã rất nổi tiếng hiện nay. Ứng dụng Moveek cho iOS cho phép người dùng nhanh chóng tìm kiếm được lịch chiếu phim ở tất cả các rạp ở Việt Nam vô cùng tiện lợi. Tải ứng dụng Moveek cho iOS để nhanh chóng nắm bắt các thông tin điện ảnh, lịch chiếu phim bom tấn, siêu phẩm điện ảnh hot nhất mùa hè này.

Xem lịch chiếu phimLịch chiếu phim rạp

Mua vé xem phim online đã trở nên vô cùng phổ biến, với việc mua vé trước qua mạng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và không bao giờ phải lo lắng việc đến rạp hết vé xem bộ phim yêu thích. Chính vì vậy các rạp chiếu phim hiện nay đều hỗ trợ đặt vé online để có kế hoạch bổ sung nếu bộ phim đó quá hot và đảm bảo được doanh thu. Bạn có thể nhận ra việc đặt vé xem phim online là cách thức mua vé xem phim có lợi cho cả 2 bên bán và mua nên rất được mọi người ủng hộ.

Ứng dụng Moveek có thể thay thế toàn bộ các ứng dụng đặt vé xem phim của CGV Cinemas, Lotte Cinema, BHD, vv. Chỉ với ứng dụng duy nhất này bạn có thể theo dõi lịch chiếu phim của 1 rạp cụ thể, cũng như lịch chiếu 1 bộ phim điện ảnh hot ở tất cả các cụm rạp trên toàn quốc. Chính vì vậy ứng dụng trung gian này chính là chiếc cầu nối thuận lợi nhất cho người mua và rạp chiếu phim.

Ngoài việc cung cấp lịch chiếu phim đang chiếu ở rạp, bạn còn có được những thông tin hot liên quan đến bộ phim đó thông qua các bài review, phỏng vấn diễn viên tham gia đóng phim để quyết định có nên xem bộ phim đó hay không. Chắc chắc phần tin tức phim này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định mua vé xem phim của bạn. Số điểm đánh giá của khán giả sau khi đi xem phim sẽ được Moveek cho iOS tổng hợp lại đểđưa ra số điểm tổng của mỗi bộ phim đang được trình chiếu.

Lịch chiếu phim bom tấnĐánh giá xem chiếu rạpReview phim

Có thể nói Moveek không đơn thuần là một ứng dụng - dịch vụ cung cấp lịch chiếu phim mà nó chính là cổng thông tin chính xác nhất về các bộ phim chiếu rạp tại Việt Nam với sự đánh giá công tâm nhất từ những người đã xem. Tải ứng dụng Moveek cho iOS để nhanh chóng có được thông tin mới nhất về bộ phim chiếu rạp yêu thích của bạn và có lịch xem phim cụ thể để sắp xếp thời gian hợp lý.

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 417
  • Lượt tải: 259
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Moveek

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm