Mr Bean Calendar

Tải về

3,8 (13) eDesktop Media Miễn phí 3.825 Dung lượng: 1,3 MB Ngày: Yêu cầu: Mọi Windows
Nếu là người yêu thích bộ phim Mr Bean với những chi tiết hài hước và vui nhộn thì bạn không nên bỏ qua bộ lịch với chủ đề Mr Bean dưới đây.

Bộ phim hài Mr Bean đã rất quen thuộc với khán giả tại Việt Nam. Tiếp nối thành công của bộ phim do diễn viên Rowan Atkinson thủ vai, seri phim hoạt hình lấy chủ đề về ngài Bean tiếp tục được ra mắt và cũng đã gặt hái được thành công.

Bộ lịch với chủ đề về Mr Bean không chỉ cho phép người dùng thuận tiện hơn trong việc theo dõi ngày tháng, mà bạn cũng có thể đánh dấu những sự kiện quan trọng vào các ngày trong tháng để tự nhắc nhở mình.
Sau khi download, giải nén và kích hoạt file Mr Bean Calendar.exe để tiến hành cài đặt.

Trong quá trình cài đặt, bộ lịch sẽ yêu cầu bạn chọn khu vực mà mình đang sinh sống để có thể cập nhật các thông tin liên quan đến bộ phim Mr Bean sẽ diễn ra trong khu vực. Tại bước này, bạn có thể chọn 1 khu vực bất kỳ (do ở đây không có tùy chọn Việt Nam).

Sau khi hoàn tất cài đặt, kích hoạt để sử dụng bộ lịch.

Tại giao diện chính của bộ lịch, ngày có dấu khoanh đỏ là ngày hiện tại. bạn có thể bấm các phím mũi tên để di chuyển sang các tháng sau và trước để theo giõi các ngày trong tháng là ngày thứ mấy hoặc để điền vào các ghi chú của ngày đó.

Để thêm ghi chú lên 1 ngày trong tháng, bạn điền nội dung ghi chú vào mục bên dưới hình ảnh.

Những ngày đã được ghi chú sẽ xuất hiện trên lịch với biểu tượng mũi tên màu vàng, dựa vào đó, bạn sẽ lưu ý và không bỏ qua những sự kiện, cuộc hẹn quan trọng… trong ngày đó.

Mỗi tháng trong năm sẽ sử một hình ảnh ngộ nghĩnh của MrBean giúp cho bộ lịch trở nên rất độc đáo và vui nhộn.

Theo Công nghệ 24h
3,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,3 MB
  • Lượt xem: 3.886
  • Lượt tải: 3.825
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mọi Windows
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế