My Coloring Book for iPad 1.1 Tô màu và vẽ tranh trên iPad

Tải về
5 (2) Libii Tech Miễn phí 243 Dung lượng: 14,6 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.0 or later

My Coloring Book for iPad là ứng dụng vẽ tranh màu thú vị, hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí trên máy tính bảng iPad.

My Coloring Book for iPad là sản phẩm phù hợp với trẻ em, người dùng yêu thích vẽ tranh và màu sắc trên canvas điện tử.

Không sử dụng màu sáp hay phấn màu trên bảng hay tranh vẽ tự do trên tường, ứng dụng My Coloring Book for iPad chuyển tải khái niệm đơn giản về sách tô màu và hiện thực hóa trên máy tính bảng iPad.

My Coloring Book for iPad

Ứng dụng là một chương trình vẽ tranh và tô màu đơn giản, không cần sử dụng bất cứ kỹ năng vẽ phức tạp nào, vì vậy đối với những đứa trẻ đã quen tô màu trên sách in, chúng sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào khi làm bạn với My Coloring Book for iPad.

Người dùng “nhí” được phép truy cập toàn diện vào công cụ đổ màu bằng xô và bút chì vẽ tranh đơn giản, cùng với 24 màu sắc khác nhau và một cục tẩy. Sau khi hoàn thiện tác phẩm nghệ thuật này, người dùng có thể chia sẻ và lưu các tùy chọn bất kỳ (bạn cần nhấn nút lưu, nếu không nhấn nút để lưu bạn sẽ mất toàn bộ tranh vẽ).

6 danh mục tranh vẽ khác nhau chắc chắn sẽ khiến trẻ quan tâm và thu hút sự chú ý của chúng. Trong phiên bản My Coloring Book for iPad miễn phí, người dùng chỉ được cung cấp 2 tranh vẽ cho mỗi danh mục trong tổng số 12 tranh, tuy nhiên bạn có thể sử dụng các loại ảnh kỹ thuật số để tái sử dụng nhiều lần tùy ý. My Coloring Book for iPad cung cấp vô số nội dung miễn phí để bạn thỏa sức khám phá!

Mỗi nội dung là một hình ảnh đơn giản, hầu hết là ảnh cận cảnh, nhưng chúng đều đa dạng và tạo cảm hứng thú vị cho người dùng khi tô màu. Phiên bản My Coloring Book for iPad mất phí bao gồm nhiều ảnh hơn, cụ thể là 20 ảnh cho mỗi danh mục và tổng số 120 ảnh cho cả ứng dụng. Bạn có thể mua phiên bản đầy đủ hoặc toàn bộ ảnh trong một danh mục, giúp dễ dàng tùy biến My Coloring Book for iPad đa dạng hơn.

Trẻ em ở mọi lứa tuổi đều yêu thích vẽ tranh và “chơi” với màu sắc. Điều thú vị nhất trong nghệ thuật vẽ tranh là mỗi bức tranh cũng giống như một tác phẩm nghệ thuật đích thực, mang tính cá nhân hóa và phong cách của từng người dùng, cho dù bạn không cần đề cập đến đó là nội dung gì. Trong nghệ thuật thủ công, tranh vẽ là một quy trình phức tạp hơn và My Coloring Book for iPad chính là chìa khóa để các bé phát triển kỹ năng phác họa, học về màu sắc và phối màu cũng như thể hiện những nét đầu tiên trong tư duy nghệ thuật của mình.

My Coloring Book for iPad cũng là cơ hội tuyệt vời để hướng dẫn trẻ em cách tư duy có chiều sâu và sử dụng những yếu tố mới lạ mà bạn chưa từng nghĩ tới trong nghệ thuật vẽ tranh. Bạn cũng có thể sử dụng các đối tượng thay thế cho bút vẽ, các loại tranh vẽ khác nhau, bề mặt đa dạng, sử dụng các mẫu template có sẵn hay thậm chí là sử dụng các bộ phận khác nhau trên cơ thể. Trải nghiệm vẽ tranh cùng các bé là phương pháp đơn giản nhất để cùng thử nghiệm, tìm hiểu về nguyên nhân và hậu quả, khám phá màu sắc và cách phối màu chuyên nghiệp.

My Coloring Book for iPad không chỉ là một ứng dụng giải trí đơn thuần mà còn là một trò chơi tương tác đặc sắc cho bất cứ ai yêu thích màu sắc và hội họa. Trẻ em có thể tô màu cho những bức ảnh đáng yêu mà chúng muốn. Chỉ cần di chuyển ngón tay để tô màu trong các vùng cụ thể. Trẻ em cũng có thể khám phá các công cụ khác, như xô màu để tô màu vùng lớn hơn. Chạm vào một vùng bất kỳ, màu sắc sẽ tự động trải khắp vùng chọn đó.

Tính năng chính của ứng dụng My Coloring Book for iPad:

 • Toàn bộ các nút đồ họa được trực quan hóa để trẻ em dễ dàng làm quen.
 • 6 gói danh mục khác nhau với tổng số 120 ảnh.
 • Dễ dàng hoàn tác.
 • Lưu ảnh vào thư viện đa phương tiện hệ thống.
 • Chia sẻ ảnh với bạn bè qua thư điện tử dưới dạng tệp tin đính kèm hoặc mạng xã hội Facebook.
 • 2 dụng cụ khác nhau: bút và xô màu.

Tính năng mới trong phiên bản 1.1:

 • Mở khóa gói mới cho người dùng đăng nhập Smartots.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 14,6 MB
 • Lượt xem: 263
 • Lượt tải: 243
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.0 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm