myChat cho iOS 2.3.2 Gửi tin nhắn, gọi điện miễn phí từ iPhone/iPad/iPod

Tải về
4,7 (3) My.Com Miễn phí 80

myChat là ứng dụng chat và gọi điện miễn phí với khả năng hỗ trợ đa nền tảng, từ iOS đến AndroidWindows Phone. Sau khi cài đặt phần mềm này, bạn chỉ cần kết nối thiết bị của mình với Internet là có thể liên lạc với bạn bè của mình bất kể họ đang sử dụng smartphone loại nào.

myChat giống như một sự kết hợp tuyệt vời giữa ViberSkype vậy. Điều này nghĩa là bạn có thể gửi tin nhắn không giới hạn, có thể gửi cả ảnh trong khi chat, có thể chèn mặt cười cũng như có thể gọi điện hoặc chat video bất cứ khi nào. Tuyệt vời nhất là người dùng có thể tận hưởng tính năng tuyệt vời kể trên ngay trên chiếc điện thoại di động của mình.

myChat được thiết kế để tối ưu hóa trên các thiết bị iOS như iPhone, iPad và iPod Touch. Hãy nhanh tay cài đặt myChat trên thiết bị iDevice của mình để nhắn tin, gọi điện miễn phí với bạn bè thỏa thích.

Một số tính năng nổi bật của myChat cho iOS:

Đăng ký tài khoản qua số điện thoại:

Thao tác đăng ký tài khoản của myChat khá đơn giản. Bạn chỉ cần nhập mã quốc gia và số điện thoại mình đang sử dụng để đăng ký (nhớ bỏ chữ số 0 đầu tiên trong số di động). Tiếp theo đó, chương trình sẽ gửi một tin nhắn SMS chứa mã xác nhận về số di động đã sử dụng, nhập đúng mã đó là bạn có thể sử dụng chương trình.

Gửi tin nhắn miễn phí:

Người dùng có thể gửi tin nhắn trong myChat đơn giản như gửi tin SMS vậy. Tuy nhiên điểm khác biệt là bạn có thể gửi bao nhiêu tin tùy thích mà không mất bất kỳ đồng nào. Thêm vào đó, tương tự như trong Viber, myChat còn cho phép chụp và gửi ảnh ngay trong ứng dụng.

myChat cho iOSmyChat cho iOSmyChat cho iOS

Chat video:

Người dùng có thể chat video với bạn bè của mình thoải mái mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Đặc biệt, myChat có tốc độ và chất độ truyền hình ảnh/âm thanh khá tốt. Người dùng có thể đảm bảo rằng người đối diện có thể nhận được những nội dung mà họ muốn truyền tải một cách đầy đủ và rõ ràng.

Chèn nhãn dán và mặt cười khi chat:

myChat hỗ trợ hơn 70 sticker và biểu tượng cảm xúc ngộ nghĩnh, giúp đoạn chat trở nên thú vị hơn.

Chia sẻ ảnh và gửi tin nhắn video:

myChat cho phép người dùng chụp lại các khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống và chia sẻ hình ảnh đó với bạn bè, người thân phương xa của mình. Không những thế, bạn còn có thể quay lại những đoạn video ngắn để gửi gắm thông điệp thuận tiện hơn. Hãy cài đặt myChat ngay hôm nay để có thể gửi các tệp đa phương tiện trên miễn phí mà không cần phải trả phí gửi tin nhắn MMS đắt tiền.

Hỗ trợ chat theo nhóm:

Người dùng có thể mời nhiều bạn bè myChat khác tham gia vào một cuộc hội thoại theo nhóm. Tính năng này rất tiện lợi khi nhóm bạn đang tổ chức một sự kiện gì đó, có thể là làm dự án trên lớp, làm dự án cho công ty hay tổ chức một cuộc đi chơi.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ:

Tiếng Anh, Séc, Đức, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ và Ukraina.

Cập nhật trong myChat cho iOS bản mới:

 • Thêm bộ nhãn dán Supercharged, giúp đoạn chat cuốn hút hơn.
 • Sửa lỗi khi hiển thị Connecting...
 • Cải thiện giao diện: màu sắc, biểu tượng...
 • Sửa lỗi khác trong bản cũ.

Thùy Vân

4,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.3.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 20,4 MB
 • Lượt xem: 108
 • Lượt tải: 80
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm