MyRoll cho iOS 3.1.3 Tổ chức Camera Roll thông minh trên iPhone/iPad

Tải về

4,5 (4) Flayvr Media Miễn phí 140 Dung lượng: 8,5 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 or later

MyRoll for iOS là một ứng dụng tổ chức Camera Roll thông minh và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

MyRoll giúp bạn sở hữu một thư viện đa phương tiện chuyên nghiệp như được quản lý trên máy tính cá nhân với các công cụ chuẩn khác, tạo cảm hứng cho người dùng trong quá trình tổ chức và lưu trữ các tệp tin giải trí khác.

MyRoll là một thư viện thông minh, sử dụng thuật toán độc quyền để hiểu nội dung nào là quan trọng với bạn nhất, tổ chức ảnh và video theo từng thời điểm khác nhau, giúp bạn dễ dàng tìm và chia sẻ mọi khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc sống với mọi người.

MyRoll là một sản phẩm dành riêng cho hệ điều hành iOS 8 mới, cho phép quản lý toàn diện bộ sưu tập ảnh cá nhân - tất cả trong cùng một vị trí. Ứng dụng cố định cấu trúc tổ chức, tìm kiếm và chia sẻ ảnh, video trong Camera Roll của bạn. Giờ đây với iOS 8, bạn còn có thể làm nổi bật những shot hình yêu thích hay xóa ảnh không cần tới với sự trợ giúp của một công cụ nhỏ gọn chưa tới 10 MB.

Cụ thể, MyRoll cho phép chia sẻ nhiều ảnh cùng lúc, chia sẻ một lượng ảnh khổng lồ qua thư điện tử dưới dạng các tệp tin đính kèm, gửi ảnh qua tin nhắn SMS hay các mạng xã hội khác với thao tác một chạm.

MyRoll là thư viện duy nhất làm nổi bật những nội dung quan trọng của bạn, nhận diện ảnh đẹp nhất và tổ chức chúng theo chuỗi sự kiện, giúp bạn chia sẻ toàn bộ ảnh nhanh và hiệu quả hơn, quản lý ảnh và video trong cùng một vị trí, sau đó chia sẻ qua Facebook, WhatsApp Messenger, tin nhắn văn bản, Email và Twitter. Thậm chí MyRoll còn giúp bạn tạo các album Facebook hoàn chỉnh với một cú chạm tay.

MyRoll cho iOS

Chia sẻ

Chia sẻ ảnh và video theo nhóm hoặc chia sẻ toàn bộ ảnh mà bạn có thay vì cách chia sẻ riêng lẻ như trước đây, thông qua MyRoll, WhatsApp, Facebook, Email, SMS, Twitter và nhiều kênh khác. Việc chia sẻ ảnh chưa bao giờ dễ dàng đến thế với MyRoll.

Tổ chức

MyRoll tự động tổ chức ảnh và video thành các khoảnh khắc ấn tượng, hàng trăm bức ảnh và video giá trị được ẩn dưới nhiều lần cuộn trên điện thoại, MyRoll sẽ tạo ra ảnh cắt dán sống động dựa theo sự kiện, kết hợp ảnh và video tương tác để bạn thưởng thức ngay trên thiết bị cầm tay của mình.

Khám phá

Bỏ qua những nội dung rác và không cần thiết để tìm những bức ảnh hay video tốt nhất mà bạn có. MyRoll sử dụng công nghệ hình ảnh máy tính cải tiến để nhận diện ảnh có chất lượng tốt, ảnh nổi bật với gương mặt tươi cười, ánh sáng hoàn hảo, màu sắc rực rỡ, lấy nét chuẩn và nhiều yếu tố khác.

Từ nay, không cần phải dùng mắt thường để tìm ảnh đẹp nữa, bạn có thể tận dụng công nghệ tiên tiến của MyRoll để lọc ảnh nổi bật hơn.

Cá nhân hóa

MyRoll hỗ trợ cá nhân hóa thư viện ảnh của bạn. Ứng dụng sử dụng một loạt công nghệ mới như nhận diện, hình ảnh máy tính và dữ liệu lớn để phân tích và đánh giá xem những hình ảnh nào quan trọng nhất đối với bạn, làm nổi bật ảnh kỷ niệm, giúp dễ dàng chia sẻ và thưởng thức. Càng sử dụng MyRoll nhiều thì ứng dụng càng hiểu bạn hơn, và đề xuất những bức ảnh tốt nhất cho bạn.

MyRoll được bình chọn là một trong những ứng dụng quản lý ảnh và video hàng đầu trên thế giới, ứng dụng ảnh tốt nhất và đã giành giải thưởng tại SXSW Appy Awards. Đây cũng là công cụ được đề cử trên CNN, New York Times, Wall Street Journal, Techcrunch, Business Insider, TheNextWeb, FOX News và nhiều kênh truyền thông công nghệ uy tín khác.

Lưu ý quan trọng:

MyRoll không sao chép hay lưu trữ ảnh và video của bạn. Những khoảnh khắc được bạn lựa chọn để chia sẻ sẽ được tải lên máy chủ MyRoll bảo mật để mọi người có thể thưởng thức mọi lúc mọi nơi. Bạn cũng có thể chia sẻ trực tiếp mà không cần tải lên, đơn giản như cách đính kèm file vào Email.

Tính năng mới cập nhật trên phiên bản 3.1.3:

 • Cải tiến khả năng vận hành và sửa lỗi.
 • Sửa lỗi treo máy mà một số người dùng iOS 8 gặp phải.
 • Tương thích toàn diện với iOS 8 theo phong cách cổ điển của Camera Roll.
 • Cho phép khôi phục Camera Roll, sử dụng MyRoll theo 2 cách: thư viện ảnh và video đầy đủ hoặc xem riêng những khoảnh khắc quan trọng và tổ chức tự động những shot hình tốt nhất.
 • Dọn dẹp thư viện đa phương tiện: cho phép xóa những ảnh rác, ảnh chụp hỏng từ thư viện mà không cần thoát MyRoll.
 • iOS 8 cho phép bạn Like những bức ảnh yêu thích và đánh dấu ảnh chụp đẹp nhất. Giờ đây bạn có thể Like ảnh trong MyRoll và chúng sẽ xuất hiện trong mục yêu thích của điện thoại di động hay iPad. MyRoll là thư viện ảnh thông minh, có thể hiểu đâu là ảnh quan trọng nhất đối với bạn. Khi Like ảnh, thư viện sẽ được tổ chức thông minh hơn.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.1.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 8,5 MB
 • Lượt xem: 203
 • Lượt tải: 140
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 or later
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm