NCIS: Hidden Crimes cho iOS 1.12.4 Game điều tra phá án bất ngờ đến phút cuối

Tải về

Sau thành công vang dội của game điều tra phá án ly kỳ hấp dẫn CIS: Hidden Crimes, hãng Ubisoft tiếp tục tung ra thị trường phiên bản kế nhiệm mang tên NCIS: Hidden Crimes. Thông qua những màn chơi trí tuệ và tìm đồ vật ẩn, người chơi sẽ truy tìm manh mối, chắp nối các dữ kiện, phỏng vấn nhân chứng và phá án thành công bằng khả năng phán đoán tài tình của mình.

Game phá án NCIS: Hidden Crimes

Ở phần tiếp theo này, người chơi sẽ đồng hành cùng Gibbs, Abby và các điều tra viên thông thái khác của đội NCIS để truy tìm manh mối hung thủ giết người và phản gián với sự hỗ trợ đặc lực của Hải quân Hoa Kỳ và các tập đoàn Hàng Hải khác. NCIS: Hidden Crimes cho iOS đưa người chơi bước vào những vụ án giết người rùng rợn và chỉ đến khi vén được bức màn bí mật lên, bạn mới hiểu được mức độ nghiêm trọng của những vụ án khủng này! NCIS: Hidden Crimes cho phép chơi miễn phí trên iPhone, iPad, iPod Touch và các thiết bị Android khác.

Video giới thiệu game phá án NCIS: Hidden Crimes

Tính năng chính của game NCIS: Hidden Crimes trên iPhone/iPad

Nhập vai đặc vụ thông thái

Người chơi NCIS: Hidden Crimes sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu phá án vô cùng hấp dẫn, truy tìm manh mối tại nhiều địa điểm khác nhau, làm sáng tỏ những hoài nghi, ra lệnh bắt tội phạm và đem chúng ra trước vành móng ngựa.

Nhập vai đặc vụ chuyên nghiệp

Thể hiện khả năng phân tích, tổng hợp thông tin và tài phán đoán

Người chơi sẽ bước vào hành trình chứng minh kỹ năng phân tích tổng hợp thông tin của mình. Tất nhiên bạn không thể thiếu đi bằng chứng giúp củng cố thêm các phán đoán có căn cứ của mình. Với 6 chế độ chơi phá án, 9 phần giải đố kết hợp cùng thu thập bằng chứng, phân tích mẫu vật và tới 4 hoạt động đầy bất ngờ khác, thử thách phá án trong NCIS: Hidden Crimes là không hề nhỏ với bất kỳ ai.

Các vụ án trong NCIS: Hidden Crimes được tái hiện khá chân thực với quy trình tương tự như bất cứ vụ án thật nào. Liệu bạn đã sẵn sàng để trở thành đặc vụ cấp cao trong tổ chức NCIS?

Nhiều chế độ chơi trong NCIS: Hidden Crimes

Bối cảnh chơi game đa dạng

Từ MTAC tới toàn bộ 50 bang khác của Hoa Kỳ, từ bến cảng cho tới sa mạc, chu du từ Washington D.C đến mọi nơi trên thế giới, đặc vụ sẽ tìm ra bằng chứng, nhân chứng và manh mối cho vụ án mình đang quản lý.

Từ tạo hình nhân vật, ảnh đại diện cho tới bối cảnh, mọi thứ trong game NCIS: Hidden Crimes for iOS đều được chăm chút kỹ lưỡng nhằm tạo ra sự sống động trong suốt quá trình phá án.

Tìm và phân tích nhân chứng, vật chứng

Game phá án đậm chất trí tuệ - NCIS: Hidden Crimes cho iOS được phát triển dựa theo seri phim truyền hình NCIS và đang vào mùa thứ 14. Không chỉ là 1 bộ phim hành động thông thường, những yếu tố kinh dị, rùng rợn hay phá án trí tuệ đều được khéo léo cài cắm vào game NCIS: Hidden Crimes trên di động. Người chơi sẽ lần lượt trải qua những vụ án nghiêm trọng như giết người, bắt bọn phản gián, khủng bố hay bọn trộm ở bến cảng... Bên cạnh những màn chơi tìm đồ vật thông thường, bạn còn được trổ tài truy tìm manh mối, phỏng vấn nhân chứng, xâu chuỗi sự kiện và phân tích phán đoán thông minh để tìm ra tội phạm nhanh nhất!

Bối cảnh game đa dạng

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.12.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 113 MB
  • Lượt xem: 70
  • Lượt tải: 06
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: NCIS Hidden Crimes

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm