HWMonitor 1.41 Theo dõi, giám sát phần cứng máy tính

Tải về
 • Đánh giá:
  3,8 ★ 44 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.41
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,2 MB
 • Lượt xem: 217.249
 • Lượt tải: 191.488
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Giới thiệu

HWMonitor 1.41 là một chương trình giám sát phần cứng vô cùng hữu ích, giúp bạn đọc các chỉ số liên quan đến hệ thống máy tính như: điện áp, nhiệt độ hay tốc độ quạt.

HWMonitor
Giao diện theo dõi phần cứng siêu đơn giản của HWMonitor

Tính năng chính của HWMonitor

HWMonitor có thể xử lý hầu hết các chip cảm biến phổ biến nhất như: ITE IT87, Winbond ICs và nhiều loại khác. Ngoài ra, nó có thể đọc các cảm biến nhiệt độ cũng như nhận biết được nhiệt độ của ổ cứng thông qua S.M.A.R.T và card video GPU.

Với HWMonitor này, bạn có thể theo dõi nhiệt độ và tình trạng hoạt động của hệ thống một cách dễ dàng. Đây thực sự là một công cụ hữu dụng và tiện lợi để giúp bạn giám sát các cảm biến nhiệt độ được tích hợp sẵn trong CPU, bo mạch chủ, card video và các thiết bị cũng như dữ liệu S.M.A.R.T của ổ cứng, tốc độ quạt hệ thống và những dữ liệu hoạt động quan trọng khác như: điện áp. Nó có thể truy cập hầu hết các loại cảm biến, điển hình là cảm biến nhiệt. Bên cạnh đó, nó cũng tương thích với các cảm biến phần cứng, đặc biệt trong một số thành phần như: bo mạch chủ và công nghệ giám sát mạng lưới điện từ Abit, Gigabyte...

Khi bạn cài đặt HWMonitor, bạn có thể lựa chọn cài đặt thanh công cụ tìm kiếm Ask hoặc bỏ chọn thông báo EULA của nó trong trình cài đặt mà không làm ảnh hưởng đến việc thiết lập HWMonitor. Thông thường, HWMonitor được mở với tất cả dữ liệu cảm biến tương thích trong máy tính sẽ được hiển thị trong biểu đồ dạng cây ở giao diện hộp thoại của phần mềm, bao gồm: điện áp, nhiệt độ, tốc độ quạt đối với cảm biến Winbond của bo mạch chủ Asus và nhiệt độ cho chip xử lý Intel. Có một trình đơn tập tin với một số mục cơ bản như: một file trợ giúp mà chỉ cung cấp quyền truy cập vào phiên bản được nâng cấp. HWMonitor sẽ không cảnh báo cho bạn khi nào điệp áp tăng hoặc giảm, hay nhiệt độ vượt quá mức cho phép, bạn sẽ phải tự mình giám sát mọi thứ. Tuy nhiên, HWMonitor sẽ hỗ trợ bạn.

Mặc dù trên mạng hiện nay có rất nhiều tiện ích giám sát phần cứng, một trong số chúng là miễn phí giống như HWMonitor. Cũng có một vài tiện ích cung cấp nhiều khả năng giám sát phần cứng hơn. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn HWMonitor bởi vì tuy rằng nó đơn giản nhưng đem lại độ chính xác rất cao, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: HWMonitor
0 Bình luận
Sắp xếp theo