nCleaner 2.3.4

Tải về

4,7 (3) NKProds Miễn phí 9.812 Dung lượng: 872 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/2003 Server/Vista
"File rác" là từ mà ai trong số chúng ta ở đây đều không mấy thích thú với nó. Nhất cử nhất động trên máy tính đều để lại đâu đó những tàn dư của chúng, một thời gian dài như vậy khiến hệ thống của bạn trở nên "ì ạch" hay "siêu chậm". Hiện chương trình dọn dẹp những loại file như vậy tương đối nhiều, nhưng nếu để gọn nhẹ và tính tương tác cao thì chỉ có nCleaner. Hãy dùng và cảm nhận tính năng siêu việt của phần mềm độc đáo này.

Tiến hành cài đặt vào hệ thống và bắt đầu việc "tân trang" cho máy tính để chúng lấy lại phong độ như những ngày đầu tiên.

Sau khi cài đặt thành công và chạy chương trình, trước mắt bạn sẽ là giao diện của nCleaner với hình ảnh như trên, hiển thị 4 tính năng chính của nClener là "Clean Sytem", "Find Jund", "Tweak" và "Startup Man". Việc đầu tiên bạn cần làm là kích hoạt tính năng tự động cập nhật phiên bản mới dành cho nCleaner tại bảng thông báo chưa hình tam giác vàng với dấu chấm than.

- Tại thẻ Clean Sytem gồm hai phân vùng: "Clean system and applications" và "Registry clean and repair". Đơn giản hóa bạn chỉ cần lần lượt nhấn button Clean now dành cho từng phân vùng, sau đó là một vài thao tác đơn giản mà ai cũng biết. Việc còn lại là đợi nCleaner tìm và hiển thị "tội phạm" và cuối cùng "kết liễu" chúng .

- Tại thẻ Find Jund: tìm và remove file rác. Trước khi ấn Scan bạn hãy cài đặt một vài thông số quét cho nó. Có thể là "quick scan" hoặc "full system scan", "find empty folders; empty files và invalid shortcuts" để đạt hiệu quả công việc cao nhất. Sau khi scan xong, nCleaner sẽ hiển thị list các file được cho là nguyên nhân của sự "ì ạch", bạn có thể remove toàn bộ hay remove có chọn lựa, qua xem xét. Thông thường chúng ta chọn phương án một.

- Tại thẻ Tweak: cho bạn khả năng tinh chỉnh sâu bên trong hệ thống, nhằm tối ưu hóa hệ thống và tăng hiệu suất làm việc với máy. Bao gồm 2 tab: General và Primacy, hãy kích chọn bất kì một yêu cầu nào và nhấp Apply để tiến hành lệnh.

- Tại thẻ Startup Man: hiển thị các chương trình "song hành" với hệ thống. Đây cũng là một trong những nguyên nhân không nhỏ, xứng đáng bị loại bỏ. Mặc định sẽ có dấu tích hình chữ "v" nghĩa là các chương trình đang chạy, bạn hãy bỏ chọn những ô muốn loại bỏ và nhấn Apply. Ngay lập tức các chương trình đó sẽ được nCleaner tự động remove. Ở đây bạn cũng có thể thêm các thành phần để chạy song song nếu như bạn muốn bằng cách nhấp chọn Add entry.

Trên đây như đã nói là 4 tính năng chính của nCleaner, vẫn còn một số tính năng phụ được cung cấp bởi nCleaner song cũng vô cùng hữu ích cho hệ thống và cả cho bạn. Hãy dành vài phút để tự khám phá nhé, đảm bảo bạn sẽ yêu quý nCleaner và cho nó là cánh tay đắc lực của bạn.

Theo TTCN

4,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 872 KB
  • Lượt xem: 9.833
  • Lượt tải: 9.812
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/2003 Server/Vista
Liên kết tải về
Link Download chính thức: