NetJaxer 2.0.6

Tải về
3 (1) Net Jaxer Miễn phí 2.281 Dung lượng: 1,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/Me/NT/2000/XP/Vista

NetJaxer là một ứng dụng rất nhỏ gọn và miễn phí cho phép bạn đưa các ứng dụng web thông thường lên màn hình desktop giúp bạn truy cập nhanh hơn.

Thực hiện xong các thao tác trên bạn hãy khởi động ứng dụng và khám phá các chức năng của ứng dụng tuyệt vời này.

Từ màn hình chính của ứng dụng NetJaxer bạn hãy chọn nút Add. Mọi tính năng của NetJaxer đều được thể hiện rõ ràng thông qua hộp thoại Add này.

Tại hộp thoại Add mới bung ra bạn hãy nhập vào tên, địa chỉ của trang web hay ứng dụng mà bạn muốn tạo biểu tượng liên kết nhanh và chọn cho nó một biểu tượng thích hợp nhất.

Trong mục Create default shortcut, NetJaxer cho phép bạn có thể tạo biểu tượng liên kết nhanh cho các trang web trên thanh trình đơn Start (Start menu), màn hình desktop, thanh công cụ nhanh Quicklaunch hay cho phép trang web khởi động ngay khi hệ điều hành khởi động bằng cách đánh dấu vào mục Windows Startup.

Còn mục Run as tray icon nói lên điều gì? Nếu đánh dấu vào mục này trang web hay ứng dụng web của bạn sẽ luôn luôn chạy dưới nền hệ điều hành và thông báo cho bạn biết bằng một biểu tượng trên khay hệ thống. Mối khi bạn cần biết thông tin về ứng dụng web đang chạy bạn chỉ cần nhắp chuột phải lên biểu tượng trên thanh hệ thống.

Liên quan đến tính năng Run as tray icon, ứng dụng NetJaxer còn cho phép bạn lựa chọn trang web được chạy bằng trình duyệt riêng tích hợp sẵn trong NetJaxer hay bằng trình duyệt mặc định của hệ thống. Khuyến cáo bạn chạy bằng trình duyệt của NetJaxer để tránh tốn hệ thống.

Có thể nói tính năng "Run as tray icon" là tính năng hữu ích nhất trong NetJaxer và đặc biệt hữu dụng với các hòm thư điện tử trên web. Bạn hãy đăng nhập vào một hòm thư trên web như Gmail hay Yahoo Mail chẳng hạn rồi từ đó tạo ra một shorthcut cho ứng dụng email này - cho phép chúng chạy dưới nền và khởi động mỗi khi hệ điều hành khởi động. Như vậy bạn sẽ không cần phải đăng nhập hòm thư nữa bạn chỉ nhắp chuột phải vào biểu tượng của NetJaxer trên khai hệ thống là có thể vào ngay hòm thư một cách vô cùng nhanh chóng bằng trình duyệt của NetJaxer. Cũng chỉ bằng cú nhắp chuột phải đó bạn cũng có thể biết được hòm thư của mình có thư mới hay không. (Khuyến cáo bạn chỉ nên sử dụng cách này trên máy tính riêng của mình không nên sử dụng trên các máy tính dùng chung nhằm bảo vệ tính riêng tư).

Theo VnMedia

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,2 MB
  • Lượt xem: 2.288
  • Lượt tải: 2.281
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/Me/NT/2000/XP/Vista
Liên kết tải về

Link Download chính thức: