IObit Driver Booster Free 10.6.0.141 Cập nhật driver máy tính hiệu quả

Tải về

4,3 (115) IObit Miễn phí 443.121 Dung lượng: 27,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

IObit Driver Booster 10 là phần mềm cập nhật driver gọn nhẹ, miễn phí, giúp người dùng quản lý những driver đã lỗi thời trên máy tính. Với khả năng quét tự động, Driver Booster Free cho phép cập nhật tất cả driver và các thành phần trò chơi mới nhất, giúp người dùng có thể thưởng thức một hệ thống ổn định và chơi game mượt mà.

Driver Booster 10 Free

Dễ dàng phát hiện & cập nhật hơn 4.500.000 driver cũ, thiếu, lỗi và mang tới trải nghiệm game tuyệt nhất.

Tải Driver Booster 10 Free

Nhanh chóng quét hệ thống để tìm ra những driver lỗi thời bằng IObit Driver Booster. Nếu bạn bị mất đĩa cài đặt hoặc driver phần cứng và không muốn bỏ ra hàng giờ để tìm kiếm trên internet hay thậm chí là trả tiền mua đĩa driver mới thì IObit Driver Booster chính là giải pháp miễn phí tuyệt vời trong trường hợp này.

IObit Driver Booster Free vượt trội nhờ giao diện rất dễ sử dụng. Không có bất cứ điều gì làm khó người dùng, nghĩa là bất kỳ ai đều có thể sử dụng phần mềm ngay lập tức mà không gặp khó khăn nào cả. IObit Driver Booster sẽ tự động nhận diện phần cứng và sau đó tìm kiếm để đảm bảo rằng từng bộ phận nhỏ của phần cứng cũng được cập nhật driver mới nhất. Bất kỳ vấn đề nào liên quan tới driver sẽ sớm được xử lý nhanh chóng chỉ bằng một vài cú kích chuột.

IObit Driver Booster làm gì?

Những driver lỗi thời có thể gây ảnh hưởng xấu tới khả năng hoạt động của máy tính, dẫn tới việc hệ thống luôn gặp lỗi. Phần mềm này sẽ tự động quét và nhận diện những driver lỗi thời, download Driver Booster rồi cài đặt ngay bản cập nhật chỉ với một lần kích, giúp người dùng tiết kiệm thời gian. Thêm vào đó, phần mềm này còn được thiết kế đặc biệt để điều chỉnh driver để có được trải nghiệm chơi game tốt nhất. Đây là công cụ tuyệt vời để bảo vệ máy tính khỏi việc lỗi phần cứng, xung đột và lỗi hệ thống.

Giao diện của IObit Driver Booster 5 Free
Giao diện của IObit Driver Booster Free

Tính năng chính của iObit Driver Booster Free

Nhanh chóng tìm thấy và cập nhật hơn 4.500.000 driver cho máy tính và kết nối HTTPS và Driver WHQL chỉ nhằm đảm bảo sự an toàn của người dùng.

Cơ sở dữ liệu rộng lớn

Không có driver thiết bị phù hợp, máy tính của bạn có thể không hoạt động bình thường. Và update driver trong hệ thống Windows luôn là một việc nhàm chán. Với cơ sở dữ liệu lớn hơn 200%, iObit Driver Booster 10 Free hỗ trợ cập nhật hơn 4.500.000 driver và sửa các vấn đề driver bị mất, lỗi hoặc đã cũ.

Update Driver an toàn

Driver Booster 10 chỉ hỗ trợ driver đã qua thử nghiệm WHQL. Kết nối HTTPS mới được thông qua để mã hóa kết nối với máy chủ trong khi download driver. Nhằm đảm bảo độ an toàn máy tính cao hơn, Driver Booster cũng tạo một điểm khôi phục trước khi cài đặt driver trong trường hợp có sự cố với quá trình cài đặt. Sao lưu Driver cũng có hỗ trợ đề phòng lỗi tương thích.

Tạm biệt tình trạng game chạy chậm

Cập nhật driver đồ họa thường mang tới cải tiến hiệu suất lớn, nhất là cho những game mới. Người dùng sẽ luôn có được driver đồ họa mới nhất để đạt được tốc độ stream và chỉnh sửa media mượt mà hơn cùng Driver Booster 10. Ngoài ra, những thành phần game quan trọng nhất như Game cho phần mềm Windows 3.5, XML 7.0, Silverlight 5, Microsoft Visual C++ 2017 Redistributable cũng có thể được tìm thấy khi khởi chạy game.

Tự động download, cài đặt và cập nhật

Update driver luôn tốn rất nhiều thời gian, thỉnh thoảng còn ảnh hưởng tới công việc hàng ngày. Driver Booster 10 đã mở rộng dịch vụ tự động hóa. Bên cạnh việc tự động download, người dùng còn có thể tận hưởng cài đặt và update tự động khi hệ thống nhàn rỗi. Chỉ cần để Driver Booster 7 chạy trên nền, người dùng sẽ có hiệu suất máy tính tốt hơn với driver cập nhật mới nhất.

Driver Booster 6 Free sửa lỗi âm thanh

Sửa lỗi phần cứng

Driver Booster 10 khắc phục các sự cố phần cứng trong hệ thống máy tính. Bạn có thể sửa lỗi âm thanh nhanh chóng, tận hưởng âm thanh không tiếng lép bép khó chịu khi nghe nhạc hoặc xem video. Lỗi mạng và cả thiết bị chưa cắm Driver Booster 7 đều có khả năng sửa và xóa chúng dễ dàng. Hơn nữa, phần mềm còn sửa được cả mã thiết bị lỗi trong Device Manager & sửa chúng trong vài nốt nhạc.

Cập nhật IObit Driver Booster Free mới nhất

Giao diện mới của IObit Driver Booster 8 Free
Giao diện mới của IObit Driver Booster 8 Free

IObit Driver Booster Free 8.0.2:

 • Cơ sở dữ liệu siêu khổng lồ (hơn 4.500.000 driver) cung cấp bản cập nhật chính xác nhất cho toàn bộ driver lỗi thời.
 • Hỗ trợ chọn quyền ưu tiên cập nhật driver: Chọn driver mới nhất hoặc driver ổn định nhất cho thiết bị.
 • Công cụ mới - Offline Driver Updater cho phép cập nhật và cài đặt driver mà không cần kết nối mạng, bao gồm sau khi hệ thống đã gỡ cài đặt hoặc nâng cấp, hay khi không có driver mạng.
 • Công nghệ scan cải tiến sử dụng logic khoa học hơn, giúp scan nhanh hơn và chính xác hơn, chọn driver chính xác trên Windows 10.
 • Cơ chế cài đặt mới giúp tăng tốc quy trình cài đặt driver lên thêm 30% trên Windows 10 cùng với tỷ lệ thành công cao hơn.
 • Tính năng Driver Backup mới đảm bảo tỷ lệ thành công cao hơn khi sao lưu và khôi phục driver trên Windows 10.
 • Tối ưu hóa cấu trúc cơ sở dữ liệu online và logic truy vấn, giúp dò tìm driver nhanh hơn, chính xác hơn.
 • Giao diện hoàn toàn mới, mang đến trải nghiệm tối ưu và dễ sử dụng.
 • Hỗ trợ tới 49 ngôn ngữ khác nhau.
 • Sửa lỗi trong các phiên bản trước.

Driver Booster PRO

 • Tự động quét và xác định các trình điều khiển đã lỗi thời, bị thiếu và bị lỗi theo lịch trình.
 • Công cụ quét được tối ưu hóa - tăng tốc độ quét driver lên 20% để tiết kiệm thời gian.
 • Cập nhật dễ dàng và nhanh chóng tất cả các driver lỗi thời của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • Chỉ cung cấp driver vượt qua bài kiểm tra WHQL của Microsoft và bài kiểm tra Đánh giá IObit.
 • Cập nhật và cài đặt driver mạng ngoại tuyến.
 • Cơ sở dữ liệu lớn hơn tới 42% để cập nhật các trình điều khiển hiếm và lỗi thời hơn.
 • Ưu tiên cập nhật driver ổn định đầu tiên.
 • Mở khóa giới hạn tốc độ cập nhật driver.
 • Tự động sao lưu nhiều phiên bản driver để khôi phục an toàn hơn.
 • Tự động tải xuống, cài đặt và cập nhật driver trong thời gian hệ thống nhàn rỗi.
 • Dễ dàng sửa hơn 35 lỗi thiết bị để có hiệu suất tốt hơn.

Hiệu suất chơi game tốt hơn

 • Tự động kiểm tra các driver đã lỗi thời, thiếu và bị lỗi theo lịch trình.
 • Đạt được hiệu suất trò chơi tốt hơn 30% với Game Boost được cải thiện.
 • Ưu tiên cập nhật Game Ready Driver để chơi game mượt mà hơn.
 • Cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi với các thành phần trò chơi cần thiết

Trải nghiệm nhanh phần mềm cập nhật driver IObit Driver Booster

Khi cài đặt IObit Driver Booster ứng dụng sẽ yêu cầu để cài đặt thêm Advanced SystemCare Free, nếu không thích điều này hãy bỏ chọn trước khi nhấn Accept and Install, chọn Give up my gift, nếu không muốn nhận thêm quà từ IObit.

Sau khi cài đặt, IObit Driver Booster sẽ ngay lập tức quét các driver trên máy tính và hiển thị cho bạn biết có bao nhiêu ứng dụng đã lỗi thời, tên chi tiết từng driver và mức độ lỗi thời của nó. Tất cả những thông tin này được bố trí trong phần Outdated. Tại đây bạn có thể cập nhật từng driver hoặc cập nhật tất cả cùng lúc. Nhấp vào mũi tên trỏ xuống bên cạnh nút Update của từng drive sẽ có thêm các tùy chọn như cập nhật, gỡ cài đặt, Roll back. Phần Details sẽ cung cấp thông tin chi tiết về driver, bao gồm tên, phiên bản cũ, phiên bản mới, ngày cập nhật, nhà phát hành, kích thước driver mới và những thiết bị sử dụng driver này.

Thông tin về driver cũ và bản cập nhật
IObit Driver Booster cung cấp thông tin về driver cũ và bản sẽ cập nhật

Bên cạnh đó, bạn sẽ xem được những driver đã cập nhật gần đây nhất trong thẻ UpToDate, các thông tin chi tiết như tên driver, phiên bản, ngày cập nhật, nhà phát hành.

Thông tin driver đã cập nhật
Thông tin chi tiết về driver đã cập nhật

Trong phần cài đặt, bạn có thể thiết lập để ứng dụng khởi động cùng Windows, lựa chọn các chế độ quét tự động, lên lịch quét driver, chọn để hiển thị các driver vượt qua bài kiểm tra WHQL, chọn thư mục để lưu trữ driver cũng như chế độ cài đặt im lặng Silent Installation. Khi chọn Silent Installation việc cập nhật sẽ diễn ra trong chế độ nền và bạn có thể tiếp tục với công việc của mình mà không nhận được các thông báo hay pop-up.

Cài đặt Driver Booster
Các tùy chọn trong phần cài đặt của IObit Driver Booster

IObit Driver Booster có 3 giao diện mặc định để người dùng lựa chọn, nó cũng cho phép thay đổi độ trong của giao diện, thay đổi hình nền, kích thước chữ. Đặc biệt ứng dụng hỗ trợ giao diện tiếng Việt khá tốt, giúp người dùng Việt Nam có thể hiểu rõ hơn các tính năng.

Thay đổi giao diện
Các tùy chọn thay đổi giao diện của IObit Driver Booster

Tóm lại, IObit Driver Booster bao gồm một gói tiện dụng các tính năng giúp bạn cập nhật trình điều khiển và các thành phần của game mà không mất nhiều thời gian, công sức. Với giao diện trực quan, thân thiện, người dùng sẽ dễ dàng nắm bắt được tình trạng hiện tại của các driver trên máy tính và cập nhật nó để đảm bảo mọi tính năng của máy tính hoạt động đúng, suôn sẻ.

4,3 (115) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 10.6.0.141
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 27,7 MB
 • Lượt xem: 542.540
 • Lượt tải: 443.121
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Tìm thêm: Driver Booster

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm