IObit Driver Booster Free 7.6.0.766 Cập nhật driver máy tính hiệu quả

Tải về
 • Đánh giá:
  4,4 ★ 83 👨
 • Phát hành:
 • Version: 7.6.0.766
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 23,3 MB
 • Lượt xem: 297.996
 • Lượt tải: 288.169
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Giới thiệu

IObit Driver Booster 7.6.0 là phần mềm cập nhật driver gọn nhẹ, miễn phí, giúp người dùng quản lý những driver đã lỗi thời trên máy tính. Với khả năng quét tự động, Driver Booster Free cho phép cập nhật tất cả driver và các thành phần trò chơi mới nhất, giúp người dùng có thể thưởng thức một hệ thống ổn định và chơi game mượt mà.

Driver Booster 7 Free

Dễ dàng phát hiện & cập nhật hơn 3.000.000 driver cũ, thiếu, lỗi và mang tới trải nghiệm game tuyệt nhất.

Tải Driver Booster 7 Free

Nhanh chóng quét hệ thống để tìm ra những driver lỗi thời bằng IObit Driver Booster. Nếu bạn bị mất đĩa cài đặt hoặc driver phần cứng và không muốn bỏ ra hàng giờ để tìm kiếm trên internet hay thậm chí là trả tiền mua đĩa driver mới thì IObit Driver Booster chính là giải pháp miễn phí tuyệt vời trong trường hợp này.

IObit Driver Booster Free vượt trội nhờ giao diện rất dễ sử dụng. Không có bất cứ điều gì làm khó người dùng, nghĩa là bất kỳ ai đều có thể sử dụng phần mềm ngay lập tức mà không gặp khó khăn nào cả. IObit Driver Booster sẽ tự động nhận diện phần cứng và sau đó tìm kiếm để đảm bảo rằng từng bộ phận nhỏ của phần cứng cũng được cập nhật driver mới nhất. Bất kỳ vấn đề nào liên quan tới driver sẽ sớm được xử lý nhanh chóng chỉ bằng một vài cú kích chuột.

IObit Driver Booster làm gì?

Những driver lỗi thời có thể gây ảnh hưởng xấu tới khả năng hoạt động của máy tính, dẫn tới việc hệ thống luôn gặp lỗi. Phần mềm này sẽ tự động quét và nhận diện những driver lỗi thời, download Driver Booster rồi cài đặt ngay bản cập nhật chỉ với một lần kích, giúp người dùng tiết kiệm thời gian. Thêm vào đó, phần mềm này còn được thiết kế đặc biệt để điều chỉnh driver để có được trải nghiệm chơi game tốt nhất. Đây là công cụ tuyệt vời để bảo vệ máy tính khỏi việc lỗi phần cứng, xung đột và lỗi hệ thống.

Giao diện của IObit Driver Booster 5 Free
Giao diện của IObit Driver Booster Free

Tính năng chính của iObit Driver Booster Free

Nhanh chóng tìm thấy và cập nhật hơn 1.000.000 driver cho máy tính và kết nối HTTPS và Driver WHQL chỉ nhằm đảm bảo sự an toàn của người dùng.

Cơ sở dữ liệu rộng lớn

Không có driver thiết bị phù hợp, máy tính của bạn có thể không hoạt động bình thường. Và update driver trong hệ thống Windows luôn là một việc nhàm chán. Với cơ sở dữ liệu lớn hơn 200%, iObit Driver Booster 7 Free hỗ trợ cập nhật hơn 1.000.000 driver và sửa các vấn đề driver bị mất, lỗi hoặc đã cũ.

Update Driver an toàn

Driver Booster 7 chỉ hỗ trợ driver đã qua thử nghiệm WHQL. Kết nối HTTPS mới được thông qua để mã hóa kết nối với máy chủ trong khi download driver. Nhằm đảm bảo độ an toàn máy tính cao hơn, Driver Booster 5 cũng tạo một điểm khôi phục trước khi cài đặt driver trong trường hợp có sự cố với quá trình cài đặt. Sao lưu Driver cũng có hỗ trợ đề phòng lỗi tương thích.

Tạm biệt tình trạng game chạy chậm

Cập nhật driver đồ họa thường mang tới cải tiến hiệu suất lớn, nhất là cho những game mới. Người dùng sẽ luôn có được driver đồ họa mới nhất để đạt được tốc độ stream và chỉnh sửa media mượt mà hơn cùng Driver Booster 7. Ngoài ra, những thành phần game quan trọng nhất như Game cho phần mềm Windows 3.5, XML 7.0, Silverlight 5, Microsoft Visual C++ 2017 Redistributable cũng có thể được tìm thấy khi khởi chạy game.

Tự động download, cài đặt và cập nhật

Update driver luôn tốn rất nhiều thời gian, thỉnh thoảng còn ảnh hưởng tới công việc hàng ngày. Driver Booster 7 đã mở rộng dịch vụ tự động hóa. Bên cạnh việc tự động download, người dùng còn có thể tận hưởng cài đặt và update tự động khi hệ thống nhàn rỗi. Chỉ cần để Driver Booster 7 chạy trên nền, người dùng sẽ có hiệu suất máy tính tốt hơn với driver cập nhật mới nhất.

Driver Booster 6 Free sửa lỗi âm thanh

Sửa lỗi phần cứng

Driver Booster 7 khắc phục các sự cố phần cứng trong hệ thống máy tính. Bạn có thể sửa lỗi âm thanh nhanh chóng, tận hưởng âm thanh không tiếng lép bép khó chịu khi nghe nhạc hoặc xem video. Lỗi mạng và cả thiết bị chưa cắm Driver Booster 7 đều có khả năng sửa và xóa chúng dễ dàng. Hơn nữa, phần mềm còn sửa được cả mã thiết bị lỗi trong Device Manager & sửa chúng trong vài nốt nhạc.

Driver Booster v7.4

Cập nhật IObit Driver Booster Free mới nhất

Driver Booster v7.4 (7.4.0.721)

 • Mở rộng cơ sở dữ liệu để cập nhật driver cho các thiết bị đời mới hơn, như seri AMD RYZEN 4000 và NVIDIA với công nghệ DLSS 2.0 mới.
 • Tối ưu hóa logic đăng ký.
 • Tối ưu hóa sâu hơn quá trình cài đặt phần mềm.
 • Cải thiện nhỏ trong giao diện.
 • Sửa lỗi ở bản cũ.

Driver Booster v7.3 (7.3.0.675)

 • Hỗ trợ cập nhật nhiều driver hơn như Nvidia Geforce Game Ready Driver mới nhất cho trải nghiệm chơi game tốt hơn và bổ sung các tính năng mới.
 • Tối ưu hóa các quy tắc kết hợp driver.
 • Thêm tùy chọn giữ icon Game Boost trên khay hệ thống.
 • Tối ưu hóa các điều kiện hiển thị chấm vàng trên icon Driver Booster.
 • Tối ưu một số nhân tố giao diện cho trải nghiệm người dùng tuyệt hơn.
 • Sửa lỗi bản cũ.

IObit Driver Booster Free 7.2

 • Mở rộng sâu database driver.
 • Tối ưu hóa logic phân tích dữ liệu cho kết hợp driver chính xác hơn.
 • Tối ưu hóa công cụ quét cho khả năng kết hợp nhạy bén hơn với các driver DCH và đồ họa kép.
 • Tối ưu hóa logic tạo Driver Booster Scheduler để vá lỗ hổng đường dẫn dịch vụ chưa được trích dẫn.
 • Tối ưu hóa quá trình cài đặt phần mềm, nhằm cho phép người dùng xem nhiều tính năng chương trình online hơn.
 • Cải thiện một số lỗi giao diện.
 • Sửa lỗi khác.

IObit Driver Booster Free 7.1

 • Mở rộng database driver nhằm giúp nhiều người update được nhiều ổ đĩa thiết bị hơn (tăng tỷ lệ lên 21%).
 • Bổ sung hỗ trợ update driver cho Windows 10 bản cập nhật 11/2019 (phiên bản 1909).
 • Hỗ trợ update một số driver Intel và DCH NVIDIA mới.
 • Hỗ trợ update driver card đồ họa kép.
 • Tối ưu hóa công cụ quét để làm nó ổn định hơn.
 • Tối ưu hóa quá trình cài đặt chương trình.
 • Sửa lỗi khác.
Cập nhật IObit Driver Booster mới nhất

Trải nghiệm nhanh phần mềm cập nhật driver IObit Driver Booster

Khi cài đặt IObit Driver Booster ứng dụng sẽ yêu cầu để cài đặt thêm Advanced SystemCare Free, nếu không thích điều này hãy bỏ chọn trước khi nhấn Accept and Install, chọn Give up my gift, nếu không muốn nhận thêm quà từ IObit.

Sau khi cài đặt, IObit Driver Booster sẽ ngay lập tức quét các driver trên máy tính và hiển thị cho bạn biết có bao nhiêu ứng dụng đã lỗi thời, tên chi tiết từng driver và mức độ lỗi thời của nó. Tất cả những thông tin này được bố trí trong phần Outdated. Tại đây bạn có thể cập nhật từng driver hoặc cập nhật tất cả cùng lúc. Nhấp vào mũi tên trỏ xuống bên cạnh nút Update của từng drive sẽ có thêm các tùy chọn như cập nhật, gỡ cài đặt, Roll back. Phần Details sẽ cung cấp thông tin chi tiết về driver, bao gồm tên, phiên bản cũ, phiên bản mới, ngày cập nhật, nhà phát hành, kích thước driver mới và những thiết bị sử dụng driver này.

Thông tin về driver cũ và bản cập nhật
IObit Driver Booster cung cấp thông tin về driver cũ và bản sẽ cập nhật

Bên cạnh đó, bạn sẽ xem được những driver đã cập nhật gần đây nhất trong thẻ UpToDate, các thông tin chi tiết như tên driver, phiên bản, ngày cập nhật, nhà phát hành.

Thông tin driver đã cập nhật
Thông tin chi tiết về driver đã cập nhật

Trong phần cài đặt, bạn có thể thiết lập để ứng dụng khởi động cùng Windows, lựa chọn các chế độ quét tự động, lên lịch quét driver, chọn để hiển thị các driver vượt qua bài kiểm tra WHQL, chọn thư mục để lưu trữ driver cũng như chế độ cài đặt im lặng Silent Installation. Khi chọn Silent Installation việc cập nhật sẽ diễn ra trong chế độ nền và bạn có thể tiếp tục với công việc của mình mà không nhận được các thông báo hay pop-up.

Cài đặt Driver Booster
Các tùy chọn trong phần cài đặt của IObit Driver Booster

IObit Driver Booster có 3 giao diện mặc định để người dùng lựa chọn, nó cũng cho phép thay đổi độ trong của giao diện, thay đổi hình nền, kích thước chữ. Đặc biệt ứng dụng hỗ trợ giao diện tiếng Việt khá tốt, giúp người dùng Việt Nam có thể hiểu rõ hơn các tính năng.

Thay đổi giao diện
Các tùy chọn thay đổi giao diện của IObit Driver Booster

Tóm lại, IObit Driver Booster bao gồm một gói tiện dụng các tính năng giúp bạn cập nhật trình điều khiển và các thành phần của game mà không mất nhiều thời gian, công sức. Với giao diện trực quan, thân thiện, người dùng sẽ dễ dàng nắm bắt được tình trạng hiện tại của các driver trên máy tính và cập nhật nó để đảm bảo mọi tính năng của máy tính hoạt động đúng, suôn sẻ.

Tìm thêm: Driver Booster

Ứng dụng liên quan và thay thế

0 Bình luận
Sắp xếp theo