Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 cho iOS Game nhập vai kiếm hiệp chuẩn võ lâm

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 109
  • Lượt tải: 65
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Giới thiệu

Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 cho iPhone là game nhập vai kiếm hiệp vừa được ra mắt và đang đứng top 1 trên iTunes. Game Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 cho iOS kế thừa phiên bản PC và các tựa game MMORPG đình đám trên thị trường hiện nay chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Tải game Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 cho iOS để bắt đầu đến với cuộc chiến tranh giành quyền lực của giang hồ hiểm ác.

Game Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 cho iOS là tựa game chuẩn võ lâm với khung cảnh và màu sắc trong game lấy màu xanh tự nhiên làm chủ đạo, toát lên sự phiêu du tự tại của lãng khách. Chúng ta sẽ được lựa chọn một trong 5 môn phái để tham gia tương ứng với Ngũ Hành tương sinh tương khắc. Bên cạnh đó Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 cho iOS đã tối ưu hóa để thiết bị của bạn có được hiệu năng tốt nhất.

Mỗi nhân vật trong Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 cho iOS sẽ sở hữu 2 bộ kỹ năng và có thể sử dụng luân phiên nhau nên việc bắt bài đối thủ sẽ không dễ dàng, điều này sẽ giúp cho cuộc đối đầu trở nên khó đoán hơn rất nhiều. Ngoài ra Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 cho iOS còn xuất hiện nút NÉ nên khi lâm trận người chơi sẽ có thêm nhiều lực chọn với những kỹ năng sẵn có.

Bên cạnh các hoạt động PvP diễn ra như các game nhập vai khác thì chiến trường trong game được tạo ra bởi nhiều quy chuẩn mới lạ. Tính năng đoạt cờ tích điểm khi tham gia chiến trường được tích hợp, khiến cho các cuộc chiến trở nên vô cùng hấp dẫn, đây không chỉ là cuộc chiến của những người ở top đầu mà còn là cuộc cạnh tranh quyết liệt để bảo vệ thành quả cho toàn đội thông qua chiến thuật thông minh của người chơi.

Game có hệ thống giao thương tự do, người chơi cày cuốc thoải mái, cùng đó hệ thống icon chat trong game phong phú siêu dễ thương chắc chắc sẽ khiến các game thủ nữ thích mê. Với những ai thích chơi game nhập vai mobile thì Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 cho iOS là một trải nghiệm rất đáng thử để nhận những Giftcode có giá trị.

Liên kết tải về