Ngộ không truyền kỳ Game nhập vai online

Tải về
 • Đánh giá:
  3 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 5,6 MB
 • Lượt tải: 987
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Giới thiệu

Ngộ không truyền kỳ - Game nhập vai online

Tôn Ngộ Không cái tên đã quá quen thuộc với mỗi chúng ta. Còn gì tuyệt vời hơn khi tham gia vào game Ngộ không truyền kỳ bạn lại được hòa mình vào thế giới Tây Du Ký huyền bí, gặp lại những nhân vật quen thuộc gắn liền với tuổi thơ của mỗi người.

Giao diện chơi game Ngộ không truyền kỳ

Với đồ họa 3D đẹp mắt, âm thanh sống động, cùng lối chơi đánh theo lượt vô cùng hấp dẫn sẽ đem lại trải nghiệm vô cùng thú vị cho mỗi người chơi. Hơn nữa, Ngộ không truyền kỳ còn hỗ trợ đa nền tảng, chạy mượt mà trên cả thiết bị di động chạy nền tảng: Windows Phone, iOS, Android lẫn máy tính PC.

Tính năng mới trong game Ngộ không truyền kỳ - Mừng xuân 2017

Tối ưu hành trang

Có lẽ rất nhiều game thủ gặp phải tình trạng vật phẩm thì quá nhiều mà túi thì quá bé. Chính vì vậy, trong phiên bản Mừng xuân 2017 đã tối ưu túi hành trang, có thể tích lũy được 999 vật phẩm, thay vì 200 như trước đây.

Nâng giới hạn cấp độ Bé Yêu

Hệ thống kết hôn trong Ngộ Không Truyền Kỳ đã se duyên cho rất nhiều cặp đôi và cho ra đời những bé yêu dễ thương. Trong lần nâng cấp này, giới hạn cấp độ được nâng lên 110, giúp các bé mạnh mẽ, cứng cáp hơn.

Nâng giới hạn Bé yêu

Nâng giới hạn cấp trang bị

Cấp trang bị sẽ được nâng lên 110, tương đương với cấp nhân vật. Ngoài ra, còn ra mắt bộ trang bị Chí Tôn, với ngoại hình cũng như chỉ số vượt trội.

Bổ sung tính năng đổi Đá 9 lấy Đá 10

Sau một thời gian dài tích trữ, game thủ đã có trong tay rất nhiều Đá 9. Vậy trong bản cập nhật này, có thể đem đổi lấy những viên Đá 10 hằng mơ ước rồi đấy.

Cách thức đổi đá cũng khá đơn giản, dùng 4 viên Đá 9 cùng loại + 4 thẻ tăng cấp đá = Túi Tăng Cấp Đá cùng loại. Mở Túi Tăng Cấp Đá sẽ có tỷ lệ nhận được 1 viên Đá 10 hoặc 3 viên Đá 9. Thẻ tăng cấp đá có bán tại NPC Đổi Thẻ, giá 1000 KNB (mua tối đa 10 lượt/ngày). Ngoài ra, cũng có bán trong shop Thần Bí với giá cực kỳ ưu đãi: 700 KNB.

Đổi túi đá

Một số thay đổi khác

 • Nâng giới hạn cấp độ nhân vật: Mở giới hạn cấp độ nhân vật lên 110, để game thủ tiếp tục tiến xa trên con đường Tu Tiên.
 • Nâng giới hạn kỹ năng nhân vật: Kỹ năng nhân vật sẽ mạnh hơn xưa, cụ thể: Kỹ năng chủ động tăng đến cấp 35 (trước là 30), còn Kỹ năng bị động tăng đến cấp 80 (trước là 70).
 • Chỉnh sửa Boss thế giới: Boss sẽ rớt nguyên liệu đổi trang bị Hoàng Kim, giúp game thủ dễ dàng có được Kim Trang xa xỉ hằng mơ ước.
 • Tăng giới hạn cho bang hội.
 • Nâng giới hạn kỹ năng Tọa kỵ và Thần thú.
 • Nâng cấp độ kỹ năng tối đa của Tọa Kỵ và Thần Thú từ cấp 10 lên cấp 15.

Cấp độ VIP

Đặc điểm nổi bật trong game Ngộ không truyền kỳ

Hệ thống nhân vật:

 • Pháp sư: Sử dụng quạt làm vũ khí chính, có thể điều khiển và khống chế các nguyên tố tự nhiên thần bí. Với khả năng đánh tầm xa, gây sát thương cao. Tuy nhiên, lại có yếu điểm là lượng máu yếu, phòng thủ kém.
 • Chiến binh: Sở hữu thân lực cường tráng và sinh lực dồi dào, có khả năng phòng thủ cao. Sử dụng đao làm vũ khí chính, là lá chắn trong những trận đánh lớn hay săn boss
 • Xạ thủ: Sử dụng cung tiễn làm vũ khí chính, với khả năng đánh xa, lượng sát thương cao khiến cho đối thủ phải khiếp sợ.

Hệ thống nhân vật

Hệ thống thần khí:

Thần khí có được khi tham gia đấu trường 3v3 và dùng điểm chiến huân để đổi. Bạn có thể cường hóa để gia tăng sức mạnh tương tự như Trang bị.

Hệ thống danh hiệu:

Danh hiệu nhận được thông qua thực hiện nhiệm vụ, tham gia sự kiện, nhận đồ đệ, thu thập điểm chiến tích. Ngoài tác dụng tăng lực chiến đấu, còn thể hiện đẳng cấp và danh tiếng cho người chơi.

Hệ thống danh hiệu

Hệ thống bang hội:

Bang hội là nơi người chơi thỏa sức tranh tài, nối rộng vòng tay đến khắp mọi nơi. Từ cấp 15 trở lên là có thể tham gia vào các bang hội, để nhận được những phần thưởng giá trị.

Hệ thống phó bản:

Hệ thống phó bản trong game Ngộ không truyền kỳ vô cùng đa dạng, mỗi loại có lối chơi riêng và những phần thưởng giá trị khác nhau. Một số loại phó bản như: Phó bản Exp, Núi Bất Chu Sơn, Môn Phái Tổ Đội, Thần Tài, Thần Thú...

Hệ thống trang bị:

Hệ thống trang bị phong phú, mỗi loại có những đặc điểm riêng. Bạn có thể cường hóa trang bị để gia tăng sức mạnh, chỉ số của trang bị càng cao thì càng phát huy sức mạnh.

Hệ thống trang bị

Boss dã ngoại:

Boss dã ngoại xuất hiện ở bất kỳ bản đồ nào, không theo thứ tự hay thời gian nhất định nào cả. Khi tiêu diệt thành công bạn sẽ nhận được Kho Tàng Vô Địch.

Công thành chiến:

Công thành chiến diễn ra vào thứ 5 và Chủ nhật hàng tuần, giúp người chơi có cơ hội so tài với nhau để nhận được những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn. Cuộc chiến công thành sẽ diễn ra giữa 2 phe:

 • Thủ thành: Bang hội chiếm giữ Thành.
 • Công thành: Bang hội chưa nắm giữ Thành.

Công thành chiến

Nào hãy sát cánh cùng Tôn Ngộ Không đại náo thiên cung, tham gia vào những hoạt động chính nghĩa, chống lại thế lực xấu xa bạn nhé!