Non-Stop Space Defense cho iOS 1.1.1 Game chiến thuật thủ tháp phong cách idle

Tải về

Non-Stop Space Defense for iOS là game thủ tháp thú vị, đẹp mắt và thách thức, đưa bạn vào các cuộc chiến chiến thuật không giống với bất kỳ một trò chơi cùng thể loại nào khác. Tải và trải nghiệm game miễn phí ngay hôm nay.

Game chiến thuật thủ tháp phong cách idle đồ họa neon hấp dẫn - Non-Stop Space Defense
Game chiến thuật thủ tháp phong cách idle đồ họa neon hấp dẫn - Non-Stop Space Defense

Không gian là một nơi nguy hiểm và mỗi giây, các mối đe dọa bên ngoài những vì sao càng trở lên lớn hơn. Do đó, nhiệm vụ của bạn là theo kịp đội quân xâm lược và tận hưởng niềm vui trong game thủ thành phong cách idle thú vị này.

Non-Stop Space Defense iOS là game tower defense nhưng không giống với Kingdom Rush Vengeance iOS - nơi bạn đặt tháp pháo dọc đường tiến quân của kẻ thù. Non-Stop Space Defense cũng giống game bắn ruồi, nhưng bạn không chỉ điều khiển 1 tàu chiến duy nhất. Non-Stop Space Defense for iPhone còn có một số đặc điểm của game bắn bóng khi đội quân kẻ thù tiến dần từ phía trên màn hình và vũ khí của bạn được đạt ở một vị trí cố định. Về cơ bản, trò chơi này là sự kết hợp của những lựa chọn kể trên, hứa hẹn mang lại trải nghiệm chiến đấu độc đáo và mới lạ cho mọi fan của các thể loại game này.

Bạn sẽ phải đối phó với từng đợt từng đợt tấn công bất tận của quân xâm lược và ngăn chặn nhiệm vụ tấn công Trái Đất của chúng. Chỉ huy các tàu không gian của bạn hoạt động như những tháp phòng thủ và tiêu diệt mọi đối thủ để thu thập vàng. Qua thời gian, sức mạnh của kẻ thù sẽ tăng dần lên. Tuy nhiên, bạn không được cung cấp súng laser miễn phí mà phải sử dụng vàng để nâng cấp sức mạnh tấn công của tàu không gian, nhằm vượt qua những thách thức ngày một lớn hơn.

Chỉ huy hạm đội tàu chiến của bạn trong Non-Stop Space Defense Bảo vệ Trái Đất trước sự tấn công của quân xâm lược Nâng cấp các tàu chiến của bạn trong Non-Stop Space Defense
Bảo vệ Trái Đất trước sự tấn công của quân xâm lược

Nhưng bất kể chiến thuật của bạn là gì, thì thậm chí những tháp phòng thủ vĩ đại nhất cũng phải chịu số phận bi đát và người ngoài hành tinh sẽ vượt qua được. Nhưng đó mới chỉ là sự khởi đầu của cuộc chiến vô tận này.

Bất cứ khi nào kẻ thù xâm lược vượt qua hàng phòng thủ của bạn, thách thức sẽ được reset nhưng mỗi nâng cấp của tháp pháo đều được giữ lại. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tiếp tục xây dựng từng tháp pháo để bắn người ngoài hành tinh với sức mạnh bất tận và xử lý đội quân xâm lược hùng hậu hơn trước đây.

Non-Stop Space Defense cho iOS là game thủ tháp theo phong cách idle, do đó, bạn cũng có thể rời game và quay trở lại sau đó để thu thập vàng. Hãy xem bạn có thể mạnh đến mức nào, và hàng phòng thủ của bạn có thể trụ vững trước bao nhiêu đợt tấn công của kẻ thù.

Vì vậy, hãy tập hợp lực lượng chiến đấu hùng mạnh và bắt đầu sứ mệnh không gian sử thi của bạn ngay hôm nay.

Giải phóng siêu sức mạnh để đánh bại kẻ thù hùng mạnh nhất Tải Non-Stop Space Defense cho iOS và trải nghiệm game miễn phí
Giải phóng siêu sức mạnh để đánh bại kẻ thù hùng mạnh nhất

Tính năng chính của Non-Stop Space Defense cho iOS

 • Chỉ huy hạm đội không gian của bạn thực hiện nhiệm vụ không gian để bảo vệ Trái Đất trước sự tấn công của kẻ xâm lược và trở thành người hùng của toàn vũ trụ.
 • Tàu không gian vẫn tiếp tục bắn kẻ thù ngay cả khi bạn không đăng nhập game, nhưng bạn có thể thêm sức mạnh chiến thuật bằng cách chạm vào bất kỳ kẻ xâm lược nào để tập trung tấn công.
 • Tự do tùy chỉnh tháp phòng thủ của bạn và nâng cấp chúng để tiêu diệt người ngoài hành tinh với sức mạnh lớn hơn, và mở khóa nhiều tùy chọn chiến thuật mới.
 • Thu thập một hạm đội bao gồm 20 loại tàu chiến. Chi huy và nâng cấp chúng. Mỗi loại tàu không gian có một thiết kế độc đáo riêng.
 • Giải phóng hơn 6 sức mạnh tấn công sử thi để giúp bạn tiêu diệt kẻ thù xâm lược đến từ không gian.
 • Đội quân xâm lược, hạm đội tàu không gian của bạn và hiệu ứng laser được thiết kế theo phong cách nghệ thuật neon đẹp mắt.
 • UI đầy màu sắc với điều khiển 1 chạm đơn giản.
 • Hiệu ứng âm thanh laser nâng cao trải nghiệm chiến đấu.
 • Non-Stop Space Defense cho iOS là sự kết hợp thú vị giữa thủ tháp, chiến thuật và hành động arcade cổ điển.
 • Điều khiển 1 chạm cho phép bạn tạo ra những pha hành động mãn nhãn khi thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Trái Đất.
4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 165,3 MB
 • Lượt xem: 69
 • Lượt tải: 07
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm