Number Whizz cho iOS 9.21.1000 Game bé học số đếm vui nhộn cùng gấu trúc

Tải về

3 (1) BabyBus Miễn phí 39 Dung lượng: 182,6 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.x/8.x/9.x/10.x/11.x/12.x

Number Whizz là trò chơi giáo dục bổ ích dành cho trẻ em đến từ BabyBus. Bé sẽ được học các số từ 1 đến 9 thông qua nhiều hoạt động vui vẻ, thú vị cùng gấu trúc nhỏ và nhiều người bạn động vật khác.

Bé học đếm số thông qua các hoạt động vui chơi thú vị trong game mô phỏng Number Whizz
Bé học đếm số thông qua các hoạt động vui chơi thú vị trong game mô phỏng Number Whizz

Bé yêu nhà bạn sắp đến tuổi đi học và bạn đang muốn dạy trước cho bé một số kiến thức cơ bản như bảng chữ cái, số đếm. Tuy nhiên, bạn đang loay hoay không biết chọn phương pháp nào phù hợp để bé vừa tiếp thu nhanh, vừa hứng thú với việc học? Vậy hãy thử cho bé chơi trò chơi giáo dục Number Whizz của BabyBus nhé!

Vừa chơi vừa học là phương pháp dạy con đang được rất nhiều bậc phụ huynh áp dụng, giúp con có một môi trường học tập thoải mái mà vẫn tiếp thu được kiến thức trọn vẹn. Trò chơi mô phỏng Number Whizz được xây dựng theo phương pháp này, tạo ra một môi trường vui vẻ cho các bé trải nghiệm. Vui chơi là niềm vui của trẻ em. Vui chơi là cách mà trẻ em học tập.

Đếm đồ ăn và cho chú bò đói bụng ăn cỏ
Đếm đồ ăn và cho chú bò đói bụng ăn cỏ

Number Whizz for iOS dạy bé học số từ 1 đến 9 thông qua nhiều họat động thú vị. Đầu tiên, bé sẽ ghép số với những đồ vật có hình dạng tương tự. Ví dụ, số 1 ghép với chiếc bút chì, số 2 ghép với con vịt, số 3 giống cái tai, số 4 giống lá cờ... Hoạt động này sẽ giúp bé liên tưởng và nhận diện các số dễ dàng hơn.

Ở hoạt động tiếp theo, bạn học đếm số cùng các loài động vật. Hãy giúp gấu trúc đếm ngọn trúc cho bữa trưa, đếm cỏ cho chú bò, số quả trứng mà chị gà đẻ ra hay số bình nước tưới cây...

Học hát bài hát về số đếm
Học hát bài hát về số đếm

Cuối cùng là hoạt động gọi điện thoại cho những người bạn động vật. Hãy chọn một dãy số điện thoại của con vật mà bạn muốn trò chuyện cùng và bấm trên điện thoại. Nếu bấm đúng dãy số, bạn sẽ được nghe thấy tiếng của loài động vật đó trả lời đấy!

Ngoài ra, bé còn được học một bài hát vui nhộn về số đếm cùng gấu trúc dễ thương. Hát và nhảy thật vui theo tiếng nhạc thôi nào!

Là một trò chơi dành cho trẻ em, Number Whizz được thiết kế với màu sắc cực kỳ bắt mắt, hình ảnh dễ thương và âm thanh sống động vui nhộn. Đặc biệt, trò chơi này bằng tiếng Anh nên bé nhà bạn sẽ được học đếm số bằng tiếng Anh đấy. Game giáo dục này cực kỳ an toàn và hữu ích dành cho trẻ em. Vì thế, đừng ngần ngại tải về điện thoại và cho bé yêu của bạn thưởng thức nhé!

Gọi điện thoại cho các người bạn động vật
Gọi điện thoại cho các người bạn động vật

Tính năng nổi bật của game Number Whizz BabyBus cho iOS

 • Học số bằng cách ghép số với các đồ vật có hình dạng tương tự.
 • Đếm đồ ăn cho những loài động vật đang đói bụng.
 • Gọi điện thoại cho các người bạn động vật.

Quan điểm thiết kế

 • Tập trung vào việc tạo cảm hứng học tập cho trẻ nhỏ.
 • Tập trung xây dựng kỹ năng cho bé.
 • Chú trọng mang đến những nội dung vui vẻ, bổ ích cho trẻ.
 • Hãy chơi BabyBus để có những trải nghiệm học tập độc đáo.

Thông tin về nhà phát triển BabyBus

BabyBus là nhà phát triển hàng đầu về các phần mềm giáo dục dành cho trẻ em. Các ứng dụng di động của hãng được thiết kế và phát triển đặc biệt dành cho các bạn nhỏ trước độ tuổi đến trường, được chia thành 2 nhóm tuổi: nhóm Starter từ 1-3 tuổi và nhóm Prodigy từ 3-6 tuổi.

Serries giáo dục dành cho nhóm Starter giới thiệu đến các bạn nhỏ những trò chơi và bài hát phù hợp. Mục đích là nhằm cải thiện sự phối hợp giữa tay và mắt, nuôi dưỡng sự sáng tạo cho bé từ khi còn nhỏ.

Bạn có thể tham khảo thêm một số trò chơi giáo dục hấp dẫn khác của BaByBus cho bé yêu nhà mình, giúp bé học được nhiều kiến thức hơn như Addition (dạy bé các phép tính đơn giản), Trash to Treasure (dạy bé chế tạo đồ chơi từ rác thải), My Healthy Little Baby (dạy bé vệ sinh cá nhân)...

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 9.21.1000
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 182,6 MB
 • Lượt xem: 197
 • Lượt tải: 39
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.x/8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về
Tìm thêm: Number Whizz

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm