Ohana cho iOS 4.2.8 Ứng dụng tìm nhà trọ - tìm bạn ở ghép trên iPhone

Tải về

Ohana cho iOS là ứng dụng tìm nhà trọ và tìm bạn ở ghép trên iPhone. Ứng dụng Ohana cho iOS tuy xuất hiện trên thị trường không lâu nhưng đã nhanh chóng có vị trí cao nhất trên App Store với từ khóa “tìm nhà trọ” ở Việt Nam và hơn 40.000 tài khoản đăng nhập. Tải ứng dụng Ohana cho iOS để dễ dàng tìm kiếm nhà trọ cho sinh viên ngoại tỉnh và kết nối với các thành viên.

Các ứng dụng tìm khách sạn, resort, homestay, vv không còn mới lạ ở Việt Nam, tuy nhiên ở các thành phố lớn nhu cầu tìm phòng trọ của các bạn sinh viên, người lao động, các hộ gia đình nhỏ hay những người vừa đi làm còn lớn hơn rất nhiều. Đặc biệt họ thường xuyên thay đổi chỗ ở nên nhu cầu tìm kiếm nhà là rất cao và chưa có ứng dụng nào có thể giúp họ dễ dàng tìm kiếm được căn nhà trọ ưng ý. Sự ra đời của Ohana cho iOS đã giúp giải quyết được một phần nào đó trong thị trường nhà ở.

Ứng dụng tìm phòng trọHiển thị thông tin

Hiện nay để tìm được phòng trọ người thuê sẽ phải đi tìm kiếm theo phương thức rất thủ công là đi đến khu vực họ muốn thuê và hỏi thăm những nhà có nhu cầu cho thuê nhà. Cách tìm nhà đó có thể là cách làm khả thi nhất để có được 1 phòng trọ ưng ý. Ngoài ra cũng có 1 số văn phòng môi giới nhà đất cũng đã cung cấp dịch vụ tìm nhà trọ nhưng thu phí môi giới cao, mỗi lần đưa khách đi xem phòng đều mất 50.000 đến 100.000 mà không chắc có được hiệu quả.

Ứng dụng tìm nhà trọ sinh viên gần như đáp ứng tất cả nhu cầu này, ứng dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc chỉ với 1 lần trả tiền duy nhất thậm chí không mất tiền bởi chi phí đó có thể được trả bởi chủ nhà trọ - người cho thuê. Ngoài ra ứng dụng Ohana cho iOS còn kết nối được những người có cùng mong muốn tìm kiếm người cùng ở hay chính là tìm người ở ghép.

Khu vực tìm kiếmTìm phòng trọ thông minhĐặt phòng nhanh chóng

Đối tượng chính mà Ohana cho iOS hướng đến chính là học sinh, người mới đi làm, họ sẽ chi trả cho thuê nhà dao động từ 1,5 đến 4 triệu đồng. Hiện tại Ohana cho iOS đã kết nối được hơn 5000 giao dịch thành công. Trong tương lai Ohana cho iOS muốn vươn ra thị trường thế giới với mức tăng trưởng hơn 40% hàng năm. Chắc chắn Ohana cho iOS sẽ là ứng dụng hữu ích và hiệu quả để giúp những người có mức thu nhập trung bình nhanh chóng có được căn phòng trọ ưng ý nhất.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.2.8
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 61
  • Lượt tải: 24
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Ohana

Có thể bạn quan tâm