iTranslate cho iOS 14.1.2 Phần mềm biên dịch đa ngôn ngữ trên iPhone/iPad

Tải về

iTranslate for iOS là ứng dụng biên dịch miễn phí và đa chức năng trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch. iTranslate hỗ trợ dịch viết và dịch nói, biên dịch bằng 100 ngôn ngữ phổ biến, biên dịch trên App Watch và nhiều tính năng khác.

Phần mềm biên dịch miễn phíBiên dịch hơn 90 ngôn ngữ

Download ứng dụng biên dịch iTranslate phiên bản mới

Ngay sau khi nâng cấp lên iOS 10, người dùng iPhone/iPad có thể trải nghiệm iTranslate ngay trong ứng dụng iMessage mới với nhiều tính năng mang tính đột phá:

 • Liên lạc với mọi người trên toàn thế giới, cả với mục đích giao tiếp cá nhân hay công việc, bằng hơn 90 thứ tiếng khác nhau.
 • Tính năng Direct Voice Translatation (dịch nói trực tiếp) cũng được xử lý nhanh hơn trước.
 • Việc kết nối 2 chiều và trong thời gian thực áp dụng khi cả 2 cùng cài đặt iTranslate và dùng trong iMessage.
 • Sử dụng cờ Emoji tiện lợi để nhận diện ngôn ngữ nhanh hơn.
 • Dò ngôn ngữ thông minh: iTranslate for iMessage tự động dò ngôn ngữ trong các cuộc hội thoại iMessage và ghi nhớ ngôn ngữ mặc định (không lưu thông tin cá nhân).

Bàn phím mở rộng

 • Sao chép và dịch: giờ đây bạn cũng có thể dịch tin nhắn đã nhận bằng cách sao chép nội dung. Bàn phím iTranslate mới sẽ dịch sang ngôn ngữ bạn chọn trong tích tắc.
 • Theme mặc định mới cho iTranslate.
 • Tăng tốc quy trình dịch thuật.
 • Thêm nút bấm để chuyển đổi ngôn ngữ nhanh.
 • Với những tính năng mới này, bàn phím iTranslate là công cụ hoàn hảo để liên kết liền mạch với hàng triệu ứng dụng khác nhau.

Hỗ trợ Apple Watch

 • Hỗ trợ thêm 2 tùy chọn mới.
 • Chuyển đổi văn bản sang giọng nói nhanh hơn.
 • Hỗ trợ nhập liệu dạng Scribble.
 • Cải tiến chung toàn dịch vụ.

iTranslate for iOS là công cụ hữu ích cho những ai thường xuyên phải đi công tác nước ngoài. iTranslate có giao diện như một cuốn từ điển bỏ túi gọn nhẹ và bắt mắt, có khả năng phiên dịch từ vựng và câu đơn đến hơn 100 ngôn ngữ.

Ngoài ra, chương trình còn cung cấp đến 11 giọng phát âm tùy chọn. Nhìn chung, đối với một số ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh thì ứng dụng hoạt động tương đối chính xác, còn với những hệ ngôn ngữ phức tạp hơn thì chương trình còn một số hạn chế. iTranslate là một công cụ biên dịch tiện ích giúp phá vỡ mọi rào cản về mặt ngôn ngữ giữa những người dùng iOS. Với những hỗ trợ về mặt công nghệ và nghệ thuật ngôn ngữ, người dùng có thể nói bất cứ ngôn ngữ nào chỉ trong vài giây.

Gợi ý nội dungDịch nói bằng giọng bản xứ

Tính năng chính của ứng dụng iTranslate

Hỗ trợ trên 100 ngôn ngữ

Với iTranslate bạn có thể biên dịch từ, cụm từ và văn bản bằng hơn 90 ngôn ngữ khác nhau. iTranslate mang đến cho người dùng công nghệ biên dịch tốt nhất hiện nay trên thị trường. Ứng dụng là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ dịch máy nghệ thuật với công nghệ xây dựng tùy chỉnh để phục vụ cho người dùng những kết quả biên dịch chính xác nhất chỉ trong nháy mắt.

Hỗ trợ từ điển

Hầu hết các ứng dụng bộ biên dịch chỉ đưa cho bạn duy nhất một kết quả trên một nội dung biên dịch. Tuy nhiên, nếu bạn đang dịch các từ vựng và cụm từ chúng thường mang nhiều nghĩa khác nhau phụ thuộc vào từng ngữ cảnh cụ thể. Vì vậy iTranslate sẽ mang đến cho bạn những loại từ điển khác nhau hỗ trợ nhiều ngôn ngữ để giải quyết chính xác vấn đề này. Phần tốt nhất: bạn có thể giúp nhà phát triển cải tiến các cuốn từ điển này bằng cách bình chọn cho nội dung biên dịch tốt nhất hoặc đề xuất kết quả khác.

Tham khảo các phiên bản khác của iTranslate

Hỗ trợ Text - to - Speech (văn bản sang giọng nói)

Bạn muốn biết người phụ nữ Úc nói tiếng Anh sẽ phát âm như thế nào? Với iTranslate, thao tác chuyển văn bản sang giọng nói sẽ được thực hiện toàn diện chưa từng thấy, hỗ trợ bởi iSpeech. Người dùng có thể lựa chọn từ nhiều tiếng bản ngữ khác nhau, chọn giọng nam hoặc nữ và thậm chí là điều khiển tốc độ nói.

Today Widget cho iOS 8

Bổ sung widget cho iTranslate: bổ sung ứng dụng iTranslate dưới dạng Today Widget vào bảng thông báo iOS 8 mới, cho phép biên dịch dễ dàng đoạn văn bản sao chép từ ứng dụng bất kỳ mà không cần mở iTranslate.

Nhận diện giọng nói (tính năng cao cấp)

Nói thay vì nhập nội dung. Thao tác không đòi hỏi phải tập dượt từ trước. Người dùng chỉ cần nói và ứng dụng sẽ nhận diện giọng nói của bạn, chuyển chúng thành dạng văn bản và dịch sang ngôn ngữ khác theo yêu cầu. Tính năng nhận diện giọng nói được cung cấp bởi Naunce, công nghệ nhận diện giọng nói chuẩn xác nhất trên thế giới hiện nay.

Romanization (tính năng cao cấp)

Những ký tự dạng tượng hình trong tiếng Trung Quốc gây khó dễ cho bạn? Tính năng Romanization sẽ hỗ trợ chuyển chữ gốc 你好 thành dạng chữ La tinh Nǐ hǎo một cách dễ dàng.

Tính năng này hỗ trợ chuyển ngôn ngữ tượng hình sang các ký tự La tinh quen thuộc. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như tiếng Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hindi, Nga và Thái Lan.

Quản lý lịch sử biên dịchPhiên bản nâng cấp iTranslate

Nhập nội dung nhanh hơn

iTranslate được tối ưu hóa để nhập liệu nội dung nhanh. Người dùng có thể nhận được đề xuất trong khi đang nhập từ, xoay điện thoại 1 góc 90 độ và sử dụng cả 2 tay để nhập trên bàn phím nằm ngang lớn hơn hoặc sử dụng các thao tác vuốt bằng tay quen thuộc để sao chép và dán nội dung cực nhanh.

Sử dụng iTranslate trên Apple Watch

Cho phép biên dịch trực tiếp trên màn hình đồng hồ. Sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói tích hợp sẵn trong Apple Watch để biên dịch từ, cụm từ và văn bản sang hơn 90 ngôn ngữ phổ biến.

Chia sẻ nội dung biên dịch

Gửi nội dung đã biên dịch tới bạn bè của bạn qua Email, tin nhắn SMS, qua mạng xã hội Facebook hoặc Twitter hay đơn giản là sao chép bài dịch và sử dụng nó trên ứng dụng bất kỳ mà bạn thích.

Nội dung yêu thích và lịch sử

Duyệt qua những nội dung mới biên dịch hoặc lưu bài dịch để truy cập offline về sau.

Phiên bản iTranslate Premium: iTranslate được hỗ trợ tải xuống và sử dụng miễn phí. Ngoài ra, phiên bản iTranslate Premium bổ sung thêm nhiều tính năng hấp dẫn kể trên và cung cấp thông qua thuê bao không tự động làm mới.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Ả Rập, Bokmal, Na Uy, Trung Quốc, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ.

Loc Nguyen

4,1 (110) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 14.1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 562,8 MB
 • Lượt xem: 52.344
 • Lượt tải: 30.062
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: iTranslate

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm