One Gun: Stickman cho iOS 1.0 Game người que bắn súng cực hay

Tải về

One Gun: Stickman là game bắn súng RPG được thiết kế theo lối đi cảnh độc đáo. Bạn sẽ trở thành một anh hùng người que gan dạ và trổ tài thiện xạ để tiêu diệt hết những quái vật gớm ghiếc.

Người que ư? Đúng vậy! Vẫn là những anh chàng người que với bề ngoài gầy tong teo và đen ngòm xuất hiện trong hầu hết thể loại game từ hành động chiến đấu, trí tuệ giải đố cho tới nhập vai, bắn súng... Nhưng khác hẳn với vẻ bề ngoài, những anh chàng stickman cực kỳ gan dạ và tài giỏi. Trong game One Gun: Stickman, bạn sẽ được chứng kiến anh hùng người que trổ tài bắn súng siêu hạng. Với khẩu đại bác trong tay, chàng ta sẽ lên núi tiêu diệt hết tất cả lũ quái vật, zombie đáng sợ và đạt được mục tiêu mà chàng ấp ủ.

Game người que bắn súng thú vị cho di động
Game người que bắn súng thú vị cho di động

Tải game One Gun Stickman cho iOS

Nói chung, One Gun: Stickman là một game nhập vai thông thường nhưng có nhiều cải tiến thú vị cuốn bạn vào game và không thể ngừng chơi. Những thách thức thú vị, những điều bất ngờ khi đi qua mỗi vùng đất, địa điểm sẽ khiến bạn thao thức cả đêm nếu chưa thể chinh phục, vượt qua.

Bạn sẽ chẳng thấy bất kỳ âm mưu độc ác gì xuất hiện trong One Gun: Stickman nếu không chơi game đủ lâu. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chắc không ai trong chúng ta muốn một mình tham gia đánh đuổi một lũ quái vật đông đảo. Thế nhưng đã tham gia vào game người que One Gun Stickman cho iOS, bạn sẽ không bao giờ muốn cuộc chiến này dừng lại vì sự hấp dẫn điên cuồng của nó.

Tiêu diệt hết lũ quái vật gớm ghiếc
Tiêu diệt hết lũ quái vật gớm ghiếc

Trò chơi có 60 cấp độ thách thức và sẽ được bổ sung thêm trong tương lai. Để vượt quả tất cả thì bạn cũng phải đổ mồ hôi sôi nước mắt và nỗ lực rất nhiều. Hãy bắn liên hoàn và chính xác hoặc tạo ra các vụ nổ đề tiêu diệt quái vật. Bạn cũng có thể tìm thấy các bổ trợ giúp cho stickman trở thành bất khả chiến bại.

Cũng trong trò chơi này, người chơi sẽ có được một trang trại bitcoin và một con mèo đồng hành giúp bạn trở nên giàu có. Cùng tải game One Gun: Stickman miễn phí về iPhone, iPad và giúp cuối tuần này bớt nhàm chán nhé!

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 37,7 MB
  • Lượt xem: 469
  • Lượt tải: 50
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm