Orcs Must Die! Unchained 1.8 Game hành động chiến thuật miễn phí cho máy tính

Tải về
 • Đánh giá:
  4,3 ★ 3 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.8
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 155,7 MB
 • Lượt xem: 1.065
 • Lượt tải: 715
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/7/8/10
Giới thiệu

Trong game hành động chiến thuật cho máy tính Orcs Must Die! Unchained, người chơi sẽ tìm cách đặt bẫy và tiêu diệt càng nhiều quái vật Orc càng tốt. Game này có tốc độ nhanh, bao gồm nhiều yếu tố thú vị của thể loại game tháp phòng thủ quen thuộc.

Chiến đấu quyết liệt trong game hành động chiến thuật Orcs Must Die! Unchained miễn phí cho máy tínhChiến đấu quyết liệt trong game hành động chiến thuật Orcs Must Die! Unchained miễn phí cho máy tính

Đặc điểm chính của game hành động chiến thuật Orcs Must Die! Unchained cho máy tính

 • Tiêu diệt chủng tộc Orc và những kẻ thù khác
 • Tạo ra thật nhiều cạm bẫy
 • Điều khiển các vị anh hùng thực hiện các pha hành động đặc sắc
 • Tìm ra nhiều cách giết chết quân địch ưa thích

Video giới thiệu game miễn phí Orcs Must Die! Unchained cho máy tính

Chủng tộc Orc đã trở lại với số lượng đông đảo hơn

Orcs Must Die! Unchained là game hành động miễn phí cho máy tính bao gồm nhiều yếu tố mới lạ khiến người chơi cảm thấy hứng thú. Mức độ chất lượng nói chung của game này cũng rất tuyệt vời với lối chơi đầy cuốn hút, nhất là khi người chơi đã từng có kinh nghiệm khám phá phiên bản Orcs Must Die trước đây. Người chơi được phép thực hiện một số giao dịch nhỏ lẻ để giành lợi thế trong quá trình chơi game.

Game chiến thuật miễn phí cho máy tính Orcs Must Die! Unchained được phát triển theo ý tưởng cơ bản như sau: Người chơi có thể tham gia vào lực lượng hùng mạnh cùng với những người chơi khác và hợp tác để tiêu diệt chủng tộc Orc. Các sự kiện trong game chiến thuật hành động miễn phí Orcs Must Die! Unchained xảy ra tại thời điểm một vài năm sau Orcs Must Die! 2 và kẻ thù đã có chút thay đổi. Lực lượng quân đội của chúng giờ đã trở nên quy củ và hung hãn hơn, đấy là còn chưa kể việc chúng còn được dẫn dắt bởi các thủ lĩnh có sức mạnh khủng khiếp.

Chiêm ngưỡng đồ họa tuyệt đẹp của game hành động chiến thuật Orcs Must Die! Unchained miễn phí cho máy tínhChiêm ngưỡng đồ họa tuyệt đẹp của game hành động chiến thuật Orcs Must Die! Unchained miễn phí cho máy tính

Đặt bẫy và thần hộ mệnh để bảo vệ đối tượng

Giống như nhiều game tháp phòng thủ miễn phí khác, mục tiêu mà người chơi cần đạt được tương đối đơn giản: Ngăn chặn các đợt quân thù tiến tới địa điểm mà chúng muốn đến. Để làm được điều này, người dùng được phép đặt bẫy tại tất cả các vị trí trên bản đồ, thậm chí là kết hợp các tác dụng của chúng để tạo ra các đòn liên hoàn (combo) có sức tàn phá khủng khiếp. Người chơi cũng có thể đặt thần hộ mệnh (Guardian) ở các vị trí khác nhau trên bản đồ, ra lệnh cho vị anh hùng chính gây sát thương vào kẻ thù.

Số lượng anh hùng trong game hành động chiến thuật miễn phí Orcs Must Die! Unchained tương đối phong phú để người chơi có một khởi đầu hoàn hảo. Tuy nhiên, trong số đó cũng có nhiều vị anh hùng có thể bị khóa trong một khoảng thời gian dài nếu người chơi không muốn trả tiền mặt cho chúng. Dù hoàn toàn có thể mở khóa các vị anh hùng đó bằng cách đơn giản là kiên trì chơi game nhưng người chơi sẽ phải chiến thắng rất nhiều thì mới có được các vị anh hùng như thế. Thật may là gameplay của Orcs Must Die! Unchained đủ thú vị để lôi cuốn người chơi. Tuy nhiên, hình thức này có thể khiến một số người khác cảm thấy hơi nản lòng.

Cố gắng tận dụng cơ hội và giành lợi thế trong game hành động chiến thuật Orcs Must Die! Unchained miễn phí cho máy tínhCố gắng tận dụng cơ hội và giành lợi thế trong game hành động chiến thuật Orcs Must Die! Unchained miễn phí cho máy tính

Gameplay mượt mà và nội dung phong phú

Tóm lại, Orcs Must Die! Unchained là game chiến thuật hành động bao gồm nhiều đặc điểm hấp dẫn, lại miễn phí nên có thể dễ dàng thu hút sự chú ý của người chơi. Tuy nhiên, người chơi cần làm quen với lối chơi trùng lặp, dành nhiều thời gian "cày cuốc", thực hiện việc mua các vật phẩm mới mà không cần trả tiền thật. Game chiến thuật hành động miễn phí này có thể "gãi đúng chỗ ngứa" của một số người chơi. Đây là hướng đi hoàn toàn mới của nhà phát triển kiêm nhà phát hành Robot Entertainment.

Phiên bản thử nghiệm mở rộng (Open Beta) của game hành động chiến thuật Orcs Must Die! Unchained đã được phát hành cho hệ điều hành Windows qua Steam. Trước tiên hãy cài đặt Steam cho máy tính, sau đó tải Orcs Must Die Unchained miễn phí ngay bây giờ để tham gia vào các trận chiến kinh hoàng.

Sử dụng nhiều kiểu vũ khí mạnh mẽ trong game hành động chiến thuật Orcs Must Die! Unchained miễn phí cho máy tính
Sử dụng nhiều kiểu vũ khí mạnh mẽ trong game hành động chiến thuật Orcs Must Die! Unchained miễn phí cho máy tính

Yêu cầu cấu hình Orcs Must Die! Unchained tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành Windows XP SP3
 • Bộ xử lý Intel Core 2 Duo 2.66 GHz
 • Bộ nhớ 4 GB RAM
 • Đồ họa Intel HD Graphics 4000
 • DirectX phiên bản 9.0c
 • Còn trống 8 GB dung lượng lưu trữ

Bảo Linh

Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.