Our Secret 2.0

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 1,1 MB
  • Lượt xem: 2.180
  • Lượt tải: 2.170
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/2003 Server/Vista
Giới thiệu

Phần mềm Our Secret (hay Stenography cũ) là công cụ dễ dùng, giấu thông tin của một file trong một file nào khác. Với Our secret, bạn không cần sợ bất cứ người nào khác còn có thể xem được mọi dữ liệu nhạy cảm, tối mật lưu trữ ở máy tính bạn.

- Bạn không cần lo lắng về công ty bạn biết hay tìm ra những gì bạn gửi ra ngoài.

- Bạn không cần sợ hackers hay những người nào khác có thể xâm nhập hệ thống máy tính của bạn tìm ra các thông tin giá trị.

- Bạn có thể gửi thư thật an toàn đến bạn bè nào thân nhất mà không một ai khác có thể đọc hay tiếp cận chúng được.

Our secret dùng mật mã và giấu các dữ liệu mật trong 1 file thường coi như vô hại như file hình ảnh, âm thanh, hoặc những files không gì phải lưu ý. Các loại files này chính là một nơi giấu tuyệt hảo các thông tin nhạy cảm cá nhân. Bạn cũng có thể giấu chúng ở các nơi, vị trí nào coi như vô hại.

Không một ai có thể biết được các thư, giấy tờ quan trọng của bạn lưu trữ trong các hình cũ ở vào một dịp nghỉ cuối tuần nào đó. Giao diện hướng dẫn mọi bước để bảo vệ dữ liệu của bạn.

Những nét chính Our secret dùng thuật số 256 bit mã hoá, nén cao nhất, khả năng tự thiết lập mật mã. Những files này chứa những files ẩn giấu hoàn toàn đầy đủ chức năng và y hệt như file chính gốc.

Phần mềm Our secret 20 giúp bạn dùng mật mã để trích xuất lại mọi files đã cất giấu. Chỉ có những người biết mật mã như bạn mới có thể tiếp cận các file giấu kỹ này thôi.


Giấu files (Hide files):

- Bước 1: Select a carrier file (chọn ra một file nào để chuyên chở). Click vào nút phải, để chọn file trong Windows Explorer. Bạn có thể chọn bất cứ file nào làm carrier, ngoại trừ 2 loại files: txt và html.

- Bước 2 : Add/remove a file or a message (Thêm vào hay lấy đi 1 file hay thông tin).

+ Bước này giúp bạn chọn files có sẵn trong máy tính hay tạo một thông tin mới mà bạn muốn giấu. bạn có thể giấu một hay nhiều files hay nhiều thông tin cùng một lúc.

+ Click nút Add , một hộp thoại hiện ra cho bạn chọn Files hay New message.

+ Thêm vào Files: chọn Existed file ấn Next và chọn files nào mà bạn định giấu, bạn sẽ thấy file ấy trong bảng sau.

+ Thêm vào message: Chọn New message, click tiếp Next và bạn sẽ thấy hộp thoại Add instant message hiện ra. Hãy điền vào đề tựa (subject) và text (chứa những gì bạn muốn giấu). Click tiếp OK khi bạn làm xong. Nếu bạn muốn loại bỏ thông tin mới làm, cứ ấn vào nút Remove.

- Bước 3: Xác định mật mã cho bí mật của bạn. Đánh vào mật mã trong hộp thoại Password và đánh thêm lần nữa trong Confirm the password để định lại.

Cuối cùng, ấn vào nút Hide để bắt đầu quá trình giấu. Khi giấu hoàn tất, hãy lưu lạị kết quả.

Mở lại file đã giấu đi (Unhide file):

- Bước 1: Xác định file chuyên chở (carrier file). Ấn nút bên phải, chọn file chuyên chở.

- Bước 2: Nhập vào mật mã trong hộp thoại text và click vào nút Unhide để khởi động quá trình mở lại file giấu. Khi quá trình này hoàn tất, bạn sẽ thấy tên file giấu đi trong một bảng.

- Bước 3: Click đôi vào file giấu bạn sẽ thấy bí mật đã giấu đi, lưu lại.

Lưu ý sau cùng, nếu muốn gửi thông tin giấu nào đó qua thư cho bạn bè, cần gửi chương trình Our secret 20 nén lại giấu trong file đính kèm theo mail cùng mật mã để mở lại file bạn sẽ giấu.

Theo XHTT


Liên kết tải về

Link Download chính thức: