Outpost Network Security 3.2 Đảm bảo an ninh mạng

Tải về

3 (1) Agnitum Dùng thử 49 Dung lượng: 183 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Outpost Network Security (ONS) là một giải pháp hữu hiệu, được thiết kế để cung cấp cho người dùng một chế độ bảo vệ toàn diện, tập trung và dễ dàng quản lý nhằm chống lại một loạt các mối đe dọa an ninh mới nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các chi nhánh văn phòng. Bên cạnh đó, ONS còn bảo vệ mạng chống lại các cuộc tấn công bên trong từ các hacker, ngăn chặn virus, phần mềm gián điệp và những mối đe dọa khác. Nhờ chế độ quản lý tập trung và dễ sử dụng, Outpost Network Security chính là giải pháp lý tưởng dành cho những doanh nghiệp mà có nguồn lực công nghệ thông tin hạn chế.

Outpost Network Security

Tính năng chính:

 • Chế độ bảo vệ toàn diện chống lại virus, phần mềm gián điệp và các phần mềm độc hại khác.
 • Tường lửa hai chiều đi kèm với khả năng bảo vệ tính toàn vẹn cho mạng lưới và phát hiện xâm nhập.
 • System Guard sẽ bảo vệ các tập tin hệ thống quan trọng và registry.
 • Công cụ Web Control sẽ ngăn chặn những trang web không thích hợp.
 • Bảo vệ chống lại tình trạng tắt trái phép các chức năng bảo mật.
 • Triển khai và quản lý tập trung.
 • Quét phần mềm độc hại theo yêu cầu.
 • Cung cấp các bản ghi sự kiện trong thời gian thực.

Tính năng nổi bật khác của Outpost Network Security:

Bảo mật dữ liệu

Chế độ bảo vệ mạnh mẽ chống lại phần mềm độc hại

Outpost Network Security cung cấp chế độ bảo vệ toàn diện để chống lại tất cả các mối đe dọa từ phần mềm độc hại, bao gồm cả virus, phần mềm gián điệp, trojan và sâu máy tính. Nó sẽ bảo vệ máy trạm của công ty bạn 24/7 mà không kể đến mức độ kinh nghiệm của người dùng. Máy quét background tự động sẽ ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm phần mềm độc hại trong thời gian thực, trong khi đó chế độ quét file theo yêu cầu sử dụng công nghệ SmartScan độc đáo của Agnitum để cung cấp khả năng phát hiện nhanh chóng và hiệu quả, sau đó loại bỏ tất cả nguy cơ lây nhiễm cho các khu vực lưu trữ dữ liệu - cục bộ, từ xa và chia sẻ. Một quản trị viên IT có thể kích hoạt một bản quét từ xa và tùy ý trên bất cứ máy trạm nào được lựa chọn. Thêm vào đó, máy tính của công ty sẽ được kiểm tra để tìm ra các nguy cơ lây nhiễm mới một cách thường xuyên thông qua tính năng quét theo lịch trình.

Các chữ ký đe dọa được cập nhật sẽ được phân phối hàng ngày thông qua một điểm được chỉ định trên mạng của bạn - Agnitum Server, máy chủ cục bộ hoặc một thư mục với cơ sở dữ liệu được cập nhật.

Đảm bảo các hoạt động mạng được tiến hành liên tục

Các tường lửa ONS dựa trên máy khách sẽ bảo vệ những kết nối mạng bên trong và bên ngoài, lọc tất cả lưu lượng truy cập theo các chính sách truy cập được xác định bởi quản trị viên, sau đó ngăn chặn những đường truyền độc hại hoặc không mong muốn. Chế độ bảo vệ Ethernet giúp bạn chống lại các cuộc tấn công trên mạng mà được thiết kế để đánh chặn dữ liệu mạng, do đó đảm bảo dữ liệu trong quá trình truyền đi sẽ luôn luôn đến đúng tay người nhận được chỉ định.

Bảo vệ registry và các đối tượng hệ thống quan trọng

System Guard sẽ đảm bảo các vị trí hệ thống quan trọng và registry được an toàn, nhờ đó mà không có một sửa đổi trái phép nào cho những khu vực quan trọng này được thực hiện.

Bên cạnh đó, System Guard còn cho phép người quản trị xác định một danh sách các chương trình cần được bảo vệ trên hệ thống cũng như các thiết lập mở rộng và tập tin cấu hình của Windows. Chúng có thể bao gồm: các thiết lập registry, thuộc tính mạng, khả năng truy cập tập tin máy chủ, Adobe Flash và các trình Reader khác cũng như các đối tượng dễ bị tấn công. Bất kỳ một chương trình nào được chỉ định sẽ được bảo vệ bởi System Guard để chống lại những hành động hoặc can thiệp trái phép.

Khóa thiết bị USB

Để ngăn chặn sự xâm nhập của các phần mềm độc hại từ các nguồn thiết bị bên ngoài cũng như chống lại việc sao chép trái phép dữ liệu công ty từ bên trong, các doanh nghiệp có thể triển khai việc hạn chế sử dụng thiết bị lưu trữ USB đối với một số nhân viên.

Đảm bảo an ninh web

Web chính là một trong những nguồn quan trọng gây ra các mối đe dọa an ninh cho doanh nghiệp hiện nay. Outpost Network Security sẽ làm tăng năng suất và giảm thiểu rủi ro bằng cách hạn chế số lượng nội dung web mà có thể được chạy hoặc hiển thị trên máy trạm cá nhân. Từ việc ngăn chặn kịch bản không an toàn cho tới nén những hình ảnh đồ họa web không cần thiết, banner quảng cáo và hình ảnh động, ONS sẽ ngăn chặn tải về các cuộc tấn công tàng hình dựa trên web. Ngoài ra, các nhà quản lý có thể hạn chế truy cập vào những tên miền Internet không an toàn và chủ động ngăn chặn những trang web không mong muốn theo từ khóa liên quan đến URL.

Chế độ Self-defense đem lại sự bảo vệ liên tục

ONS bao gồm công nghệ tự bảo vệ để ngăn chặn mọi nỗ lực được tiến hành bởi bên thứ ba để tắt chế độ bảo vệ của nó, nhờ đó đảm bảo rằng chế độ bảo vệ không bao giờ bị gián đoạn.

Khả năng quản lý và kiểm soát

Triển khai và quản lý tập trung

Chế độ bảo vệ máy khách được triển khai từ một giao diện điều khiển tập trung, chỉ đơn giản bằng cách lựa chọn người nhận mục tiêu. Trong một vài phút, tất cả thiết bị đầu cuối được thiết kế sẽ được bảo vệ. Tất cả thủ tục hành chính tiếp theo có thể được quản lý từ bất cứ máy trạm nào trên mạng.

Phân chia nhóm người sử dụng

Việc hỗ trợ các nhóm người dùng sẽ cho phép những chính sách truy cập và cấu hình khác nhau được triển khai đến nhiều người dùng, tùy thuộc vào mức độ rủi ro của chúng.

Kiểm soát các sự kiện từ xa

ONS cho phép các quản trị viên kiểm soát các sự kiện trên máy tính từ xa trong thời gian thực. Các báo cáo hoạt động bao gồm những thông tin như: chương trình và tiến trình đang hoạt động, địa chỉ mạng được truy cập và các số liệu thống kê hiện có.

Ghi lại sự kiện

Với các bản ghi hoạt động đã xảy ra của thiết bị đầu cuối, các nhà quản trị có thể dễ dàng tìm kiếm và sửa chữa các vấn đề kết nối, xem tình trạng loại bỏ phần mềm độc hại và truy cập các thông tin liên quan đến bảo trì.

Yêu cầu hệ thống:

 • Tốc độ xử lý: 500 MHz hoặc nhanh hơn
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB
 • Dung lượng ổ đĩa trống: 100 MB

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.2
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 183 MB
 • Lượt xem: 72
 • Lượt tải: 49
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế