Outpost Security Suite Pro (64-bit)

Tải về
5 (1) Agnitum Dùng thử 516 Dung lượng: 95,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7

Outpost Security Suite Pro là bộ công cụ tổng hợp của award-winning firewall, anti-malware, antispam thông qua bộ lọc rất hiệu quả.

An toàn trên Internet

Các tường lửa hai chiều (bộ lọc mạng cho dữ liệu trong và ngoài nước) dừng truy cập không phù hợp hoặc độc hại vào máy tính của bạn từ cả hai nội bộ (LAN) và bên ngoài (Internet) nguồn. Là một tuyến phòng thủ, nó ngăn chặn phần mềm độc hại lây lan hay âm thầm truyền dữ liệu cá nhân, cung cấp bảo vệ chống lại tin tặc, trộm cắp ID, vi rút không rõ, và chương trình hoạt động trái phép. Nó cũng sẽ bảo vệ các vi phạm của bạn có dây và mạng không dây chống lại nghe trộm và nội bộ.

Ưu tiên bảo vệ chống lại các mối đe dọa

Như một biện pháp "phòng ngừa" trong quốc phòng Outpost phần mềm, các mô-đun bảo vệ Tiên phong thực hiện giám sát các chương trình tương tác như thế nào và ngăn chặn hoạt động bất hợp pháp để bảo vệ hệ thống của bạn chống lại cao cấp kỹ thuật vi phạm an ninh làm việc trong các phần mềm độc hại không thể phát hiện.

Có xác nhận của tất cả các nổi tiếng "mô phỏng các bài kiểm tra bị rò rỉ", nó sẽ tăng cường đáng kể khả năng của hệ thống để chống lại các cuộc tấn công zero-day. Mới! Trong phiên bản mới nhất của Outpost phần mềm, người dùng có thể xác định một danh sách các mục được bảo vệ như Windows và các ứng dụng web điển hình 'các tập tin và cài đặt cấu hình. Những yếu tố sau đó sẽ được bảo vệ chống lại các truy cập không phù hợp hoặc cướp nguy hiểm, do đó thúc đẩy an ninh và toàn vẹn của dữ liệu địa phương.

360-độ bảo vệ chống lại phần mềm độc hại

Các, nhẹ công cụ quét cao hiệu quả kết hợp chống vi rút và khả năng chống spyware phát hiện, khử trùng, loại bỏ chương trình độc hại tự động. Công nghệ này đã được ghi với nhiều giải thưởng VB100, có nghĩa là phần mềm được trang bị để phát hiện và gỡ bỏ phần mềm độc hại trong các hoang dại. Việc theo dõi về truy cập liên tục cảnh giác chống lại chương trình độc hại đang cố gắng để nhập hoặc kích hoạt trên máy tính, máy quét theo yêu cầu sẽ được cấy vào các mối đe dọa không hoạt động tại các địa điểm quy định, và chống phần mềm độc hại sẽ kiểm tra email của bạn vào và ra, cũng như quét các ổ đĩa USB cho các mối đe dọa phần mềm độc hại tiềm năng.

Bảo mật web kinh nghiệm

Các module điều khiển đa năng Web biện pháp bảo vệ bạn khỏi mặt khác của Internet. Nó điều tiết từ các trang web bạn đi săn mồi infesting khách truy cập với phần mềm độc hại ẩn và thực hành gian lận tài chính (ví dụ, phishing), ngăn ngừa vô ý tiết lộ thông tin cá nhân, giới hạn tiếp xúc của bạn để tính web không an toàn và các yếu tố thừa như pop-up, hình ảnh động và biểu ngữ quảng cáo, cộng với nó giữ danh tính của bạn tư nhân.

Bulletproof tự vệ

Trong một kịch bản tấn công điển hình, phần mềm độc hại hoặc các tin tặc tìm cách đầu tiên đóng cửa bảo vệ an ninh hoạt động để tiến hành các cuộc tấn công nhắm mục tiêu. Outpost làm cho nó không thể chấm dứt chức năng bảo vệ bởi "sandboxing", hoặc che chắn, tất cả các thành phần quan trọng và làm cho chúng bất khả chiến bại để giả mạo. Điều này đảm bảo tính liên tục của bảo vệ.

Cá nhân hoá antispam

Outpost chống thư rác kết hợp cả hai truyền thống lọc thư rác các tiêu chuẩn như trắng / danh sách đen và từ khoá lọc và phân tích kỹ thuật thư rác tinh vi hơn dựa trên xác suất thống kê Bayes. Nó có thể được huấn luyện để nhận ra những gì bạn xác định là thư rác, tiết kiệm đáng kể thời gian xử lý thư rác gửi đến. Agnitum antispam tương thích với các khách hàng email phổ biến nhất.

Quản lý hoạt động và sự kiện

Bạn có thể theo dõi các sự kiện trong quá khứ và giám sát hoạt động hệ thống của bạn vì nó sẽ xảy ra nhờ sự kiện của Outpost Đăng nhập và các tính năng giám sát hoạt động. Plus, bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ mạng hoặc chính sách hoạt động địa phương "trên bay" hoặc nhanh chóng đóng cửa bất kỳ chương trình không mong muốn hoặc kết nối. Mới! Là một tiền thưởng cho người dùng cao cấp, các 7,0 phiên bản mới cho biết thêm khả năng để theo dõi registry và sửa đổi hệ thống liên quan đến bất kỳ chương trình đang chạy trong thời gian thực, do đó bạn có thể thu thập nhiều dữ liệu về hành vi của nó như bạn cần.

Hiệu suất hoạt động theo định hướng

Outpost bảo vệ là nhẹ và không làm chậm máy tính của bạn, nó thậm chí còn thích hợp cho netbook và máy tính thấp kết thúc. Các phiên bản mới đã được cải thiện hiệu suất-khôn ngoan, để bạn có thể tập trung vào việc sử dụng máy tính của bạn productively, không đáng lo ngại về vấn đề an ninh. Việc tối ưu hóa SmartScan tăng đáng kể tốc độ quét tiếp theo và đáp ứng hệ thống tổng thể. Mới! Các dữ liệu mới tối ưu hóa năng suất lọc tăng hiệu suất của các module tường lửa, cắt giảm sử dụng các nguồn lực chế biến.

Power mà không phức tạp

Cho dù bạn là một người mới hay chuyên gia bảo mật, bạn có thể dễ dàng cấu hình Outpost Security Suite để đáp ứng nhu cầu của bạn. Nhờ có chính sách bảo mật tự động áp dụng, người sử dụng, phối hợp với ImproveNet nền tảng không ngừng mở rộng cơ sở tri thức, các trò chơi không có cảnh báo-mode, bằng cách sử dụng một chương trình sẽ được dễ dàng và hiệu quả, không có thêm phức tạp, do đó bạn có thể tập trung vào những gì bạn muốn làm , và để bảo mật cho Outpost.

Tổng hợp

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 95,7 MB
  • Lượt xem: 487
  • Lượt tải: 516
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7