Paper by WeTransfer cho iOS 5.4.5 Ứng dụng vẽ tranh miễn phí tuyệt vời trên iPhone/iPad

Tải về

4,4 (9) WeTransfer BV Miễn phí 2.198 Dung lượng: 81 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 13.0 trở lên

Paper by WeTransfer for iOSứng dụng vẽ tranh toàn diện cho iPhone và iPad, cho phép bạn thể hiện ý tưởng của mình thông qua những bản vẽ với vô số công cụ mà ứng dụng miễn phí này cung cấp.

Ứng dụng vẽ tranh toàn diện cho iPhone/iPad - Paper by WeTransfer
Ứng dụng vẽ tranh toàn diện cho iPhone/iPad - Paper by WeTransfer

Hãy mang toàn bộ ý tưởng của bạn ra ngoài đời thực với ứng dụng vẽ tranh miễn phí Paper for iOS. Các công cụ được tinh chỉnh đến độ hoàn hảo của Paper cho iOS sẽ giúp cho việc thể hiện ý tưởng của bạn trên giấy được dễ dàng hơn. Vẽ phác thảo, nhập text, tô màu, vẽ - thực hiện bất cứ thao tác nào để tạo nên tác phẩm sáng tạo ấn tượng của bạn.

Hơn 25 triệu người trên toàn cầu đã thể hiện ý tưởng của mình với Paper by WeTransfer cho iOS, còn bạn thì sao?

Tính năng chính của Paper by WeTransfer cho iOS

Tìm cảm hứng sáng tạo của bạn

Vẽ phác thảo, nhập text, tô màu, vẽ - thể hiện bất cứ điều gì có trong tâm trí của bạn với Paper for iPhone. Đưa ý tưởng vào cuộc sống trong các cuốn sổ vẽ 3D tuyệt đẹp. Với cơ chế điều khiển dựa vào cử chỉ, việc thao tác trên Paper by WeTransfer iOS được thực hiện hoàn toàn tự nhiên và dễ dàng.

Vẽ phác thảo với sự tự tin

Các công cụ được tinh chỉnh đến độ hoàn hảo của ứng dụng vẽ tranh miễn phí Paper giúp bạn vẽ, vẽ phác thảo, viết, tô màu, vẽ sơ đồ, cắt, ghép và điền một cách dễ dàng. Biến những nét phác thảo thô thành đường thẳng hoặc hình dạng rõ nét, hoặc sử dụng một trong những mẫu có sẵn và xem chúng có thể đưa bạn đến đâu.

Sắp xếp các bản vẽ trong cuốn sổ trong Paper mà bạn có thể tùy chỉnh theo ý muốn
Sắp xếp các bản vẽ trong cuốn sổ trong Paper mà bạn có thể tùy chỉnh theo ý muốn

Cách nhanh nhất để ghép hình

Thêm nhiều tấm ảnh vào một trang duy nhất và cắt, dán, di chuyển cũng như chỉnh sửa mà không gặp phải vấn đề gì với nhiều layer phức tạp. Từ Mood Boards đến Storyboards, lấy cảm hứng từ bất cứ đâu và để dòng chảy sáng tạo của bạn luôn tuôn trào.

Làm việc dựa trên ý tưởng thay vì công cụ

Một giao diện đơn giản và điều hướng bằng cử chỉ dễ dàng cho bạn không gian để sáng tạo mà không bị làm phiền bởi những phím hay thanh trượt điều khiển. Vẽ, cắt và di chuyển mà không phải chuyển đổi giữa nhiều chế độ hoặc ghi chú nhóm, bản phác thảo và ảnh, tất cả chỉ với thao tác vuốt đơn giản.

Bạn có thể thay đổi bìa và sắp xếp thứ tự trang theo ý muốn

Ý tưởng của bạn, thế giới của bạn

Sắp xếp tác phẩm của bạn vào các cuốn tạp chí tuyệt đẹp. Bạn có thể thay đổi bìa và sắp xếp thứ tự trang theo ý muốn. Đồng bộ hóa công việc của bạn trên nhiều thiết bị khác nhau và tiếp tục những gì bạn đang dang dở.

Trở thành một chuyên gia

Đưa sự sáng tạo lên một mức độ mới và đăng ký Paper Pro để có được nhiều công cụ và tính năng khác. Đăng ký phiên bản Pro là tùy chọn và bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào. Để nâng cấp, bạn đi tới mục Paper Pro trong menu Settings.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể.

Minh Lộc

4,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.4.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 81 MB
  • Lượt xem: 2.991
  • Lượt tải: 2.198
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 13.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm