Password Checkup 1.11 Tiện ích phát hiện mật khẩu rò rỉ từ Google

Tải về

4 (4) Google Miễn phí 84 Dung lượng: 1,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Password Checkup 1.11 là tiện ích kiểm tra mật khẩu đơn giản của Google, giúp người dùng phát hiện mật khẩu bị rò rỉ khi đăng nhập tài khoản trên trình duyệt web.

Kiểm tra những mật khẩu không an toàn, cần đổi mật khẩu mới
Kiểm tra những mật khẩu không an toàn, cần đổi mật khẩu mới

Hiện nay, tình trạng rò rỉ Email, tài khoản mạng xã hội, dữ liệu cá nhân… trở thành vấn đề nóng bỏng trong giới công nghệ. Rất nhiều người có thói quen dùng chung mật khẩu cho nhiều tài khoản khác nhau. Nếu chẳng may 1 tài khoản bị lộ, tất cả các account còn lại cũng có nguy cơ bị hack. Đó là lý do vì sao bạn nên dùng mật khẩu riêng cho từng tài khoản với các công cụ hỗ trợ tạo và quản lý mật khẩu như RoboForm, Dashlane hay LastPass.

Đưa ra cảnh báo mật khẩu rò rỉ trên trình duyệt
Đưa ra cảnh báo mật khẩu rò rỉ trên trình duyệt

Bên cạnh đó, bạn nên cài đặt thêm công cụ kiểm tra mật khẩu thông minh Google Password Checkup và sử dụng trên Chrome, Cốc Cốc, Opera, Yandex và các trình duyệt sử dụng mã nguồn mở Chromium.

Password Checkup là tiện ích mở rộng cho phép cài đặt miễn phí trên trình duyệt web. Khi bạn đăng nhập tài khoản trên web, nếu phát hiện mật khẩu bị rò rỉ, Password Checkup sẽ đưa ra cảnh báo tức thời và yêu cầu bạn đổi mật khẩu mới để đảm bảo an toàn.

Liên kết với các công cụ tạo mật khẩu mạnh
Liên kết với các công cụ tạo mật khẩu mạnh

Có rất nhiều nguyên nhân khiến mật khẩu cá nhân của chúng ta bị lộ: khi bạn đăng nhập tài khoản trên thiết bị lạ, truy cập qua cổng WiFi công cộng, đăng nhập tài khoản trên nhiều thiết bị và không được bảo mật an toàn… Thói quen này vô tình tạo cơ hội cho hacker tấn công tài khoản cá nhân của người dùng và chiếm luôn tài khoản trong nháy mắt. Vì vậy, cài đặt Google Password Checkup là 1 lựa chọn khôn ngoan để phát hiện tức thời mật khẩu rò rỉ và đổi mật khẩu trước khi quá muộn! Đây là add-on “chính hãng” đến từ Google nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ tin cậy và bảo mật.

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.11
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,2 MB
  • Lượt xem: 209
  • Lượt tải: 84
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Password Checkup

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm