Large Software PC Tune-Up 2.0 Phần mềm cải thiện hiệu suất máy tính hiệu quả

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 4,2 MB
 • Lượt xem: 113
 • Lượt tải: 100
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista/7
Giới thiệu

Hãy giúp chiếc máy tính của bạn quay trở lại hoạt động bình thường và bảo vệ nó không bị đóng băng, hỏng hay chạy chậm lại bằng cách gỡ bỏ các mục mà làm ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể của hệ thống với phần mềm PC Tune-Up của Large Software.

Có phải máy tính của bạn đang chạy với tốc độ của một chú ốc? Bạn có cảm thấy thất vọng mỗi khi phải khởi động lại máy? Giờ đây, bạn không còn đơn độc nữa. Hầu hết mọi người không biết rằng những vấn đề này thực sự có thể được giải quyết chỉ với một bút bấm.

PC Tune-Up là một phần mềm chống phân mảnh và sửa chữa registry dễ sử dụng, giúp bạn nhanh chóng mang lại cho hệ thống của bạn quay trở lại hoạt động bình thường bằng cách gỡ bỏ các mục có thể gây ra tình trạng máy tính bị đóng băng, chạy chậm lại và tác động đến hiệu suất tổng thể của máy tính. PC Tune-Up là một công cụ rất hiệu quả để cải thiện tốc độ và tăng cường sự ổn định cho máy tính của bạn.

PC Tune-Up sở hữu một giao diện bắt mắt và rất dễ sử dụng, vì vậy nó tương đối phù hợp đối với mọi người dùng. Không phải tất cả mọi người có thời gian để tìm hiểu nguyên nhân gây ra tình trạng máy tính bị chạy chậm lại. Bạn có thể không biết phần mềm sửa chữa registry có ý nghĩa gì. Mặc dù vậy, PC Tune-Up sẽ dễ dàng hướng dẫn cho bạn thông qua quá trình sửa chữa máy tính của bạn để khôi phục lại hiệu suất chỉ trong 4 bước. Nhiều người dùng cao cấp hơn sẽ thấy rằng họ có quyền kiểm soát những thứ mà họ cần trong suốt quá trình cấu hình.

Large Software PC Tune-Up

Tính năng chính:

Thổi một luồng khí mới cho máy tính của bạn

PC Tune-Up sẽ thực hiện 4 bước đơn giản để dọn dẹp máy tính, tối ưu hóa các cài đặt của bạn và giúp máy tính chạy trơn tru. Nếu bạn là một người dùng có kinh nghiệm, PC Tune-Up sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn có thể tùy chỉnh để giúp bạn khôi phục hiệu suất máy tính.

Khôi phục lại tốc độ hoạt động của máy tính

Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc máy tính của bạn bị đóng băng, chạy chậm lại nữa. Hãy quên đi việc khởi động lại máy tính khi nó bị treo một lần nữa vì PC Tune-Up sẽ giúp máy tính của bạn chạy trơn tru chỉ với vài cú nhấp chuột.

Tạo bản sao lưu hệ thống của bạn

Để thuận tiện cho bạn, PC Tune-Up sẽ tạo bản sao lưu đầy đủ các tập tin của bạn và cung cấp điểm khôi phục để hoàn tất bất cứ thay đổi nào.

Quét máy tính của bạn để tìm lỗi

PC Tune-Up sẽ cung cấp cho bạn một bản danh sách lỗi có kèm theo một bản mô tả ngắn gọn và các bản sửa lỗi được đề nghị. Tất cả những gì bạn phải làm là chấp nhận các bản cập nhật được đề nghị. Ngoài ra, phần mềm này còn cung cấp một số tùy chọn quét. Bạn có thể chọn quét nhanh các tập tin cính hoặc quét thông minh tất cả ổ đĩa.

Xóa các tập tin không cần thiết để tăng không gian trên ổ cứng của bạn

Theo thời gian, máy tính của bạn chứa đầy các tập tin không cần thiết hoặc không còn được sử dụng nữa làm chậm máy tính của bạn. PC Tune-Up an toàn gỡ bỏ các tập tin dư thừa.

Bảo tồn nguồn tài nguyên có giá trị

Với kích thước nhỏ gọn PC Tune-Up chiếm ít không gian trên ổ cứng của bạn hơn các chương trình khác.

Bé Ngoan

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo