Picaboo cho iOS 1.0 Chia sẻ ảnh riêng tư và an toàn trên iPhone/iPad

Tải về

4 (1) AnchorFree Miễn phí 10

Picaboo for iOS là ứng dụng chia sẻ ảnh riêng tư và an toàn từ iPhone/iPad, một sản phẩm rất mới đến từ AnchorFree - hãng phần mềm nổi tiếng với chương trình truy cập Facebook bị chặn Hotspot Shield VPN.

Chia sẻ ảnh an toànKiểm soát quyền xem ảnh và thời điểm

Picaboo hoạt động như một dịch vụ chia sẻ ảnh bảo mật trên nền tảng di động với 2 phiên bản cho iOS và Android, giúp bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Với Picaboo cho iOS, bạn không cần phải tải ảnh lên hay lưu trữ ảnh cần chia sẻ lên tài khoản đám mây hoặc mạng online nào cả. Thay vào đó, Picaboo cho phép duy trì quyền sở hữu độc quyền của hình ảnh - nghĩa là bạn có thể chọn người để chia sẻ ảnh riêng, chia sẻ trực tiếp từ iPhone/iPad và được phép vô hiệu hóa quyền truy cập ảnh bất cứ lúc nào bạn muốn. Chưa hết, bạn còn có thể gọi điện tán gẫu với bạn bè khi cả 2 đang cùng xem ảnh.

Picaboo - dịch vụ chia sẻ ảnh riêng tư an toàn

Thay vì phải tải lên tải xuống hay chia sẻ qua lại với nhiều bước phức tạp, với Picaboo, ảnh của bạn sẽ nằm im trên điện thoại. Không thông qua dịch vụ đám mây, ảnh sẽ được chọn lọc và chia sẻ trực tiếp từ iPhone để người xem bình luận tùy ý. Tương tự như khi xem ảnh trong album thực, người dùng Picaboo cho iOS cần phải gửi lời mời để bạn bè xem ảnh từ chính thiết bị cầm tay của mình.

Mọi thứ trong Picaboo đều được mã hóa và bảo mật tin cậy. Trên nền tảng Hotspot Shield tiêu chuẩn, quyền riêng tư và tính bảo mật về dữ liệu sẽ được đảm bảo. Người xem không cần cài đặt Picaboo for iOS trên máy để xem ảnh. Tuy nhiên, nếu muốn Like hay bình luận ảnh, họ buộc phải sử dụng qua Picaboo.

Bình luận và Like ảnhGọi điện miễn phí

Như đã nói ở trên, bạn chính là người kiểm soát toàn bộ những bức ảnh, cụ thể là được chọn ai có thể xem ảnh và vào thời điểm nào. Điều quan trọng nhất là không cần tải ảnh hay chia sẻ ở bất cứ đâu, ảnh vẫn được lưu trên thiết bị trong khi chia sẻ hay tương tác với những người dùng Picaboo khác. Ngoài ra, dịch vụ chia sẻ ảnh này cũng không giới hạn số lượng hay loại ảnh khi chia sẻ qua Picaboo.

Với Picaboo, người dùng iPhone/iPad không cần phải lo lắng ảnh bị phân tán rải rác nhiều nơi, không kiểm soát được đối tượng xem ảnh và thời điểm. Dịch vụ cho phép chia sẻ ảnh thoải mái nhưng vẫn an toàn và riêng tư.

Cách sử dụng Picaboo

 • Đối với ảnh gia đình: không phải lo lắng vì mọi người dùng Facebook hay Instagram đều có thể xem được ảnh gia đình bạn. Thông qua Picaboo cho iOS, chỉ các thành viên trong gia đình và bạn bè thân thiết mới có thể theo dõi những khoảnh khắc ý nghĩa này.
 • Ảnh trẻ em: để bảo mật ảnh các em bé trong gia đình, tránh tình trạng kẻ xấu lợi dụng hay người lạ có thể tải được chúng ngoài tầm kiểm soát của bạn, hãy chia sẻ qua Picaboo.
 • Đối với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, việc bảo vệ tác quyền và chia sẻ ảnh bí mật là yếu tố không thể thiếu để giảm thiểu rủi ro trong quá trình sáng tác. Không cần sử dụng mật khẩu phức tạp, bạn có thể gửi ảnh an toàn cho khách hàng để họ xem trước và hủy quyền xem này sau khi hoàn tất giao dịch.
 • Chia sẻ ảnh của chuyến đi chơi hay bữa tiệc nhóm với bạn bè thân thiết mà không lo phụ huynh, quản lý của mình nhìn thấy chúng.

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 18,9 MB
 • Lượt xem: 13
 • Lượt tải: 10
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.1 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Picaboo

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm