Pigeon Pop cho Android 1.2.4 Game chim mổ mồi cực vui và gây nghiện

Tải về
5 (1) Fortafy Games Miễn phí 47 Ngày: Yêu cầu: Android 4.2 trở lên

Pigeon Pop là game hành động đơn giản, vui nhộn và có khả năng giải trí và xả stress cực cao. Điều khiển chú chim của bạn nhảy múa theo nhạc và nhảy lên ăn trái cây thôi nào!

Game chim mổ mồi cực vui và gây nghiện Lối chơi thú vị, gây nghiện
Game chim mổ mồi cực vui và gây nghiện Pigeon Pop

Đã bao giờ bạn hỏi sẽ như thế nào nếu bạn kết hợp trò chơi phi dao Knife Hit với một con chim bồ câu nhảy múa? Không cần mất công tưởng tượng làm gì bởi bạn có thể thấy điều đó trong game độc lạ Pigeon Pop của Fortafy Games.

Pigeon Pop mang lại trải nghiệm mới mẻ, vui vẻ và tạo nên cơn sốt trò chơi điên rồ, gây nghiện. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển chú chim bồ câu nhảy múa và nhảy lên mổ trái cây, tránh ăn vào những chỗ bị thối hay có sâu nhé! Bạn có thể chọn vô vàn loài chim khác nhau, bao gồm vẹt, công, gà con… Pigeon Pop có tới hơn 200 level để người chơi thưởng thức.

Tránh những phần hoa quả bị sâu Đồ họa đơn giản mà đẹp
Tránh những phàn hoa quả bị sâu, thối hỏng hay thuốc nổ

Tải game Pigeon Pop cho Android

Ở mỗi màn chơi, đặt ở trung tâm màn hình là một loại đồ ăn hay trái cây xoay tròn. Đó có thể là miếng cà rốt, các quả đỗ, miếng dưa hấu hay những quả anh đào chín mọng. Bạn sẽ thấy một chú chim bồ câu (hoặc vet, công, gà con…) nhảy nhót xung quanh theo điệu nhạc. Người chơi đơn giản chỉ cần chạm vào màn hình để chú chim nhảy lên mổ lấy thức ăn. Tuy nhiên, đồ ăn không phải chỗ nào cũng ngon lành mà có những chỗ có sâu hay bị thối hỏng, thậm chí là có thuốc nổ TNT. Đừng để chú chim của bạn mổ vào những vị trí đó nếu không muốn bỏ mạng nhé!

Tùy thuộc vào tốc độ chim ăn hết miếng đồ ăn, bạn sẽ nhận được 1, 2 hay 3 vương miện và chuyển sang tốc độ tiếp theo. Hoặc nếu thất bại thì chơi lại level đó.

Game Pigeon Pop for Android có vô vàn skin cho người chơi thay đổi, mở khóa trong quá trình chơi. Tuy nhiên, không giống như nhiều trò chơi khác, tất cả đều phải dùng khả năng của bạn chứ không thể dùng tiền để mua skin mới.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 163
  • Lượt tải: 47
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.2 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm