Vulcan Pop Bubble Shooter cho Android Game bắn bóng cổ điển cực vui

Tải về
3 (1) Bubble Shooter Artworks Miễn phí 68 Ngày: Yêu cầu: Android 4.1 trở lên

Vulcan Pop Bubble Shooter cho Android là tựa game bắn bóng cổ điển dễ chơi nhưng cũng dễ “nghiện”. Nếu bạn đang muốn “giết” thời gian ở nhà, lớp học hay công sở thì Vulcan Pop Bubble Shooter cho Android là lựa chọn hoàn hảo.

Vulcan Pop Bubble Shooter cho Android có hơn 1300 cấp độVulcan Pop Bubble Shooter cho Android có gameplay gây nghiệnVulcan Pop Bubble Shooter cho Android có nguồn sức mạnh tuyệt vời
Game bắn bóng xả stress cực đã Vulcan Pop Bubble Shooter cho Android

Cuối tuần là thời điểm xả stress tuyệt vời cùng gia đình hay hội bạn thân. Nếu như đã chán dắt nhau ra đường vậy thì tại sao lại không thử một tựa game nào đó vui vui trên smartphone hay máy tính bảng nhỉ? Bạn đã nghĩ ra trò gì hay chưa? Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi trải nghiệm một tựa game bắn bóng kinh điển, cổ nhưng không “nhạt” mang tên Vulcan Pop Bubble Shooter cho Android. Với thiết kế đồ họa rực rỡ, bóng đủ màu sắc, lối chơi nổ bóng thư giãn, game hứa hẹn mang tới hàng giờ chơi xả stress cực đã ngay trên ghế sofa tại nhà.

Download game vui Vulcan Pop Bubble Shooter cho Android

Tương tự như Bubble Shooter Classic, người chơi cần cố gắng nổ hết bóng và ngăn không cho núi lửa phun trào. Lưu ý rằng số bóng mỗi cấp độ rất hạn chế nên hãy sử dụng chúng thật khôn ngoan.

Quy tắc chơi Vulcan Pop Bubble Shooter cho Android rất đơn giản. Người chơi chỉ cần kết hợp ít nhất 3 quả bóng đồng màu trên màn hình để làm chúng nổ tung và biến mất khỏi bảng. Nếu tạo được nhiều chuỗi nổ một lúc, người chơi sẽ kiếm được các nguồn sức mạnh (power-up) tuyệt vời, trợ giúp đắc lực trong mọi nhiệm vụ.

Tính năng nổi bật của game bắn bóng miễn phí Vulcan Pop Bubble Shooter cho Android

 • Hơn 1.300 cấp độ núi lửa
 • Nổ 7 quả bóng trong một hàng sẽ giúp bạn mở khóa quả cầu lửa Lava
 • Chạm vào bóng để thay đổi màu sắc
 • Mục tiêu đạt 3 ngôi sao ở tất cả 700 cấp độ
 • Cố gắng đánh bại trò chơi trước gia đình và bạn bè

Vulcan Pop Bubble Shooter cho Android có lối chơi vui nhộnĐồ họa bắt mắt của Vulcan Pop Bubble Shooter cho Android
Vulcan Pop Bubble Shooter cho Android có đồ họa sống động và bắt mắt

Dù có lối chơi tương tự game bắn bóng truyền thống khác, Vulcan Pop Bubble Shooter cho Android vẫn nổi bật bằng những có bóng đa màu sắc đặc biệt và những viên đá Vulcan rắn chắc. Chúng đã nâng cầm gameplay bắn bóng cổ điển lên một tầm cao mới với thử thách mới, khó “nhằn” và thú vị hơn trước. Bạn sẽ thấy vô cùng hào hứng khi kiếm được quả cầu lửa nham thạch Lava khi làm nổ được một chuỗi 7 bóng cùng hàng hay mở khóa bom núi lửa hoành tráng chỉ bằng cách phá vỡ 10 quả bóng. Nhằm tăng phần hấp dẫn, Vulcan Pop Bubble Shooter cho Android tạo ra một sân chơi đầy tính cạnh tranh cùng bạn bè. Liệu bạn có thể đi tới cấp độ cao nhất và kiếm được nhiều sao hơn đối thủ? Download và chơi Vulcan Pop Bubble Shooter cho Android miễn phí nên đừng ngại thử sức mình nhé.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 836
 • Lượt tải: 68
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm