Plutoie File Manager cho Android 1.0.6.1003 Quản lý và chuyển đổi tập tin chuyên nghiệp

Tải về
3 (1) T Share Miễn phí 19 Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.x trở lên

Plutoie File Manager cho Android là ứng dụng hỗ trợ quản lý và chuyển đổi tập tin miễn phí trên mobile. Plutoie File Manager cho Android có thiết kế đẹp mắt, trực quan và miễn phí sử dụng với tất cả người dùng.

Ứng dụng quản lý tập tin Plutoie File Manager cho AndroidPlutoie File Manager cho Android phân tích bộ nhớ
Ứng dụng quản lý file miễn phí Plutoie File Manager cho Android

Download ứng dụng quản lý tập tin Plutoie File Manager cho Android

Plutoie File Manager cho Android là một ứng dụng quản lý file chuyên nghiệp mới trên Google Play Store. Nó giúp người dùng xử lý và chia sẻ toàn bộ tập tin lưu trữ trong bộ nhớ cục bộ cùng thẻ microSD. Với thiết kế mang đậm phong cách material của Google, Plutoie File Manager mang tới trải nghiệm lưu trữ tập tin và bộ công cụ chuyển đổi file tốt nhất trên thiết bị Android.

Tính năng nổi bật của Plutoie File Manager cho Android

Trình quản lý file đầy đủ tính năng

Plutoie File Manager cho Android cung cấp tính năng quản lý tập tin toàn diện, bao gồm cắt, sao chép, dán, di chuyển, xóa, đổi tên, chuyển đổi tập tin và nhiều hơn thế nữa với tất cả file lưu trên bộ nhớ thiết bị và thẻ microSD. Nó mang tới giải pháp đổi tên và xem file hoàn hảo, hỗ trợ mở hầu hết mọi định dạng tập tin.

Chuyển đổi file siêu nhanh

Plutoie File Manager cho Android có thể tận dụng mạng wifi và hotspot để chuyển đổi tập tin lên điện thoại và PC, ngay cả khi không có kết nối Internet. Đặc biệt, ứng dụng này không giới hạng kích thước và loại tập tin, do đó, người dùng có thể chuyển đồi tất cả file một lúc, từ ứng dụng, video, nhạc đến hình ảnh...

Phân tích ổ lưu trữ và dọn file rác

Plutoie File Manager cho Android phân tích thông minh cách sử dụng bộ nhớ, phát hiện file dung lượng lớn, dự phòng và vừa được tạo mới.

Tìm kiếm tập tin

Nhận kết quả tìm kiếm tức thì ở bộ nhớ trong và thẻ microSD. Người dùng có thể duyệt file theo danh mục, chẳng hạn như hình ảnh, âm nhạc, video, ứng dụng...

Riêng tư và an toàn

Plutoie File Manager cho Android cung cấp trình quản lý dữ liệu nội bộ tuyệt vời, hoàn toàn không có rủi ro an ninh. File và thông tin của bạn được bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Plutoie File Manager cho Android rất dễ sử dụngPlutoie File Manager cho Android chia sẻ ứng dụng với bạn bè
Plutoie File Manager cho Android hỗ trợ tính năng chia sẻ ứng dụng với bạn bè

Thay đổi ở phiên bản mới ứng dụng quản lý dữ liệu Plutoie File Manager cho Android

  • Tối ưu hóa hiệu suất
  • Bổ sung thông báo tin nhắn trong Smart Locker (khóa thông minh)

Với tất cả tính năng kể trên, Plutoie File Manager cho Android đã chứng tỏ là trình quản lý file chuyên nghiệp, đơn giản mà dễ sử dụng. Nhờ nó, bạn không còn phải tốn nhiều công sức lần mò tài liệu trên điện thoại và hoàn toàn yên tâm mọi thông tin quan trọng được bảo mật an toàn. Bạn đọc quan tâm có thể tải Plutoie File Manager cho Android miễn phí khi nhấn vào liên kết bên dưới.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.6.1003
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 43
  • Lượt tải: 19
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.x trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm