popCalendar cho Mac 1.7.7 Ứng dụng lịch nhắc nhở hoạt động tiện ích

Tải về
3 (1) Magnesium-App Tính phí 18 Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.11 trở lên

popCalendar cho Mac là ứng dụng lịch nhỏ nhưng vô cùng hữu ích giúp dùng không bao giờ quên các sự kiện đặc biệt sắp tới. Nó nằm gọn gàng trên thanh trạng thái và không hao phí tài nguyên máy tính.

popCalendar cho Mac là ứng dụng lịch giúp ghi nhớ mọi sự kiện trọng đại trong đời
popCalendar cho Mac là ứng dụng lịch giúp ghi nhớ mọi sự kiện trọng đại trong đời

Xã hội hiện đại luôn lấy thành tích là thước đo đánh giá hiệu quả và chất lượng lao động của con người. Chính vì lẽ đó, chúng ta muốn phát triển, nhận được công việc tốt với mức lương cao hơn thì luôn cần nỗ lực không ngừng nghỉ. Một trong những yếu tố quan trọng quyết định thành công của bạn chính là cách tổ chức công việc. Làm việc khoa học, có kế hoạch tốt luôn đem lại thành công ngoài mong đợi.

Tuy nhiên, cuộc sống vốn bộn bề nỗi lo toan. Trong trường hợp, khối lượng công việc của quá lớn, ắt hẳn bạn đang gặp khó khăn khi phải ghi nhớ hàng loạt các buổi họp hành hay những sự kiện quan trọng sắp diễn ra. Thấu hiểu điều đó, popCalendar cho Mac đã ra đời nhằm giúp mọi người giảm tải công việc và ghi nhớ thời gian tốt hơn.

Đúng như tên gọi của nó, đây là ứng dụng lịch đơn giản nhưng rất hữu ích. Nó tích hợp hài hòa với lịch máy tính Mac. Bộ lịch này có đủ ngày tháng từ năm 1950 tới 2050. popCalendar cho Mac cung cấp đủ không gian để người dùng hồi tưởng lại những sự kiện quan trọng trong quá khứ như ngày sinh nhật, kết hôn, dịp đặc biệt, lễ kỷ niệm... và xác định đam mê cho tương lai.

Trỏ chuột vào ngày bất kỳ trên popCalendar cho Mac để xem nội dung sự kiện
Trỏ chuột vào ngày bất kỳ trên popCalendar cho Mac để xem nội dung sự kiện

Download ứng dụng lịch tiện ích popCalendar cho Mac

Nhỏ nhưng thông minh

Sau khi cài đặt, popCalendar cho Mac yêu cầu cấp quyền kết hợp với lịch máy tính Apple, tạo nên một ứng dụng lịch tuyệt vời, cung cấp tính năng nhắc nhở thông minh, linh hoạt.

Ứng dụng cho phép người dùng thiết lập tầm quan trọng của nhiệm vụ, sự kiện bằng màu sắc và 14 âm thanh khác nhau. Nhờ đó, người dùng có thể tùy chỉnh mọi thứ sao cho dễ xử lý công việc nhất. Bên cạnh đó, nó cũng chứa tính năng thông báo qua hòm thư điện tử. Đồng thời, bạn có thể gán shortcut để kết nối nhanh với nó.

Linh hoạt

Như đã nói ở trên, popCalendar cho Mac hợp nhất với lịch máy tính tạo thành ứng dụng thời gian tuyệt vời. Nó cho phép người dùng đặt tần suất lặp thông báo hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc một năm một lần. Nó hỗ trợ lập trình chi tiết đến mức có thể làm hài lòng cả những người "kỷ luật thép".

Mọi nội dung chi tiết trên ứng dụng đều được phân loại và quản lý chặt chẽ, thông báo email được thiết lập tới tất cả thiết bị người dùng mong muốn. Hơn nữa, bạn có thể tích hợp công cụ này vào phần tự động chạy. Vì thế, nó mặc địch sẽ tự khởi động mỗi lần bạn bật máy tính. Nếu muốn, bạn thậm chí thêm được đường dẫn URL vào phần chi tiết bổ sung.

Bất tiện duy nhất của popCalendar cho Mac có lẽ là thiếu chức năng menu thả xuống và cài đặt tìm kiếm thân thiện hơn nhằm hỗ trợ người dùng điều hướng tới ngày cụ thể thay vì nhấp chuột "điên cuồng" tới tháng, năm cần tìm.

Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh, Tiếng Pháp

Yêu cầu cấu hình sử dụng ứng dụng lịch tiện ích popCalendar cho Mac

  • Hệ điều hành: Mac OS X 10.11 trở lên
  • Bộ vi xử lý: 64 bit

Thay đổi ở phiên bản mới ứng dụng lịch popCalendar cho Mac

  • Hiển thị ngày và thời gian ở thanh menu

Tóm lại, popCalendar cho Mac là ứng dụng lịch giàu tính năng, tùy chọn cài đặt thực tế giúp người dùng quản lý lịch làm việc, sự kiện, cầu hình nhiều đồng hồ báo thức cùng lúc trên nền giao diện vui mắt. Hãy tải và sử dụng popCalendar cho Mac để không quên bất kỳ ngày đặc biệt nào trong năm nhé.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.7.7
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 52
  • Lượt tải: 18
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.11 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm