PrivacyScan for Mac 1.4 Tiện ích bảo vệ sự riêng tư

Tải về

3 (1) SecureMac Dùng thử 04 Dung lượng: 4,7 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8

PrivacyScan là một ứng dụng hữu ích giúp bạn bảo vệ sự riêng tư của mình khi lướt web trực tuyến và ngoại tuyến bằng cách chia nhỏ tập tin mà được sử dụng để theo dõi thói quen sử dụng máy tính và duyệt web.

PrivacyScan

Một số tính năng chính:

Hỗ trợ cài đặt

Nếu lần đầu tiên bạn khởi chạy PrivacyScan, Setup Assistant sẽ giúp bạn thực hiện toàn bộ tiến trình tùy chỉnh và cấu hình chương trình để đáp ứng nhu cầu của mình. Từ những ứng dụng được quét cho tới các mục được phát hiện, mọi thiết lập có thể được thay đổi để tăng cường tính bảo mật.

Tự động tìm kiếm ứng dụng

PrivacyScan sẽ cảnh báo cho bạn biết khi phát hiện có ứng dụng mới được cài đặt mà có thể gây ảnh hưởng đến sự riêng tư và đưa ra tùy chọn để tùy chỉnh chế độ quét. Sau đó, tiến hành phát hiện và loại bỏ mối đe dọa mới. Công cụ Setup Assistant sẽ hướng dẫn bạn thực hiện mọi bước nhanh chóng.

Hỗ trợ nhiều trình duyệt và ứng dụng

PrivacyScan hỗ trợ một loạt trình duyệt web phổ biến như: Firefox, Chrome, Opera, Safari, SeaMonkey, Flock, iCab, Camino và Shiira cũng như các ứng dụng: Finder, Preview hay QuickTime.

Chia nhỏ dữ liệu an toàn

Ngay khi khởi chạy một chế độ quét thì sẽ nhanh chóng phát hiện các mối đe dọa đến sự riêng tư. PrivacyScan cung cấp nhiều tùy chọn để quét. Đơn giản, bạn có thể xóa các mục một cách thông thường hoặc lựa chọn một trong nhiều tùy chọn xóa an toàn. Nếu bạn sử dụng Secure Delete ở cấp độ cơ bản thì nó sẽ ghi đè mối đe dọa đó.

Giao diện trực quan

PrivacyScan cung cấp nhiều hình động và tập tin âm thanh trong khi loại bỏ các mối đe dọa đến sự riêng tư. Từ Setup Assistant cho tới các gói hỗ trợ khác, PrivacyScan cung cấp một cách thân thiện và dễ truy cập để đảm bảo an toàn cho máy Mac chống lại các mối đe dọa đến sự riêng tư đang tồn tại hiện nay.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.4
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 4,7 MB
  • Lượt xem: 12
  • Lượt tải: 04
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm