Quân Sư Liên Minh Tam Quốc cho Android Game chiến thuật kết hợp thẻ tướng Tam Quốc

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 56
 • Lượt tải: 22
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Giới thiệu

Quân Sư Liên Minh cho Android là game chiến thuật mobile kết hợp với thẻ tướng thời Tam Quốc. Bạn sẽ tham gia cuộc chiến khốc liệt nhất lịch sử Trung Hoa thông qua nhập vai các lãnh tướng tài ba như: Gia Cát Lượng, Quan Vũ, Lữ Bố, Trương Phi, Triệu Vân, Mã Siêu, Lưu Bị, Tôn Sách, vv. Tải game Quân Sư Liên Minh Tam Quốc cho Android để bắt đầu đến với cuộc chiến tranh của 3 nhà Hán - Thục - Ngô.

Tướng trong Quân Sư Liên Minh Tam Quốc cho Android

Nếu như bạn tìm hiểu về lịch sử Trung Quốc sẽ biết rằng thời kỳ Tam Quốc tương đối ngắn, tuy nhiên lại được cả thế giới biết đến bởi rất nhiều tiểu thuyết, kịch, phim truyền hình, vv nổi bật nhất phải kể đến Tam Quốc Diễn Nghĩa. Không chỉ vậy cuộc chiến Tam Quốc diễn ra vô cùng khốc liệt, có thể nói đây là một trong những thời kỳ đẫm máu nhất trong lịch sử Trung Quốc và nổi lên vô số dũng tướng đa mưu tài năng lưu truyền muôn đời.

Lựa chọn tướng trong game Quân Sư Liên Minh

Nếu đã từng chơi game Long Tướng sẽ thấy Quân Sư Liên Minh cho Android chính là tựa game mobile hoàn hảo của webgame này. Người chơi sẽ được tham gia cuộc đại chiến kinh điển với vài trò lãnh tướng để điều binh bố trận chiến đấu với đối thủ cũng đa mưu, mạnh mẽ không hề thua kém.

Xây dựng chiến thuật

Chúng ta sẽ tham gia nhiệm vụ chính tuyến với các hoạt động phụ bản đa dạng để tăng cấp và mở khóa tính năng mới. Xây dựng và sắp xếp quân đội để có được đội hình chiến đấu hùng mạnh. Bên cạnh người chơi cũng phải xây dựng thành, chiếm đất và cùng bang hội của mình chiếm đoạt thành Tương Dương để thống lĩnh thiên hạ.

Chiến dịch tấn công trong Quân Sư Liên Minh Tam Quốc cho Android

Cuộc chiến tranh giành quyền lực ở thời kỳ này được đánh giá là vô cùng khốc liệt. Những vị tướng tài ba có khả năng điều binh khiển tướng, chiến thuật hơn người khó có thể lựa chọn ra người giỏi giang nhất. Tuy nhiên trong số đó Khổng Minh - Gia Cát Tiên Sinh luôn là một trong những quan tướng được tôn sùng và có những chiến lược uyên bác nhất của lịch sử Trung Hoa và cả thế giới.

Bày binh bố trận - chiến thuật đỉnh cao

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc cho Android được chia thành 3 lớp nhân vật: Chiến Sĩ, Mưu Sĩ và Cung Thủ.

 • Chiến Sĩ: có tính năng sát thương vật lý nổi bật nhất, mối hiểm nguy trên sa trường với quân địch.
 • Mưu Sĩ: có khả năng gây sát thương cao cộng với khả năng buff máu cực kỳ lớn cho đồng đội.
 • Cung Thủ: có sát thương cao nhất trong các lớp nhân vật, cùng đó là khả năng chuyển hóa máu linh hoạt giống với Mưu Sĩ và đặc biệt thân thiện với đồng đội.

Thống lĩnh giang sơn - Chiến thuật toàn diện

Hệ thống trang bị cho nhân vật và hệ thống thú cưỡi cũng tương đối đa dạng. Chúng ta sẽ Công chiến trong thời gian thực với tốc độ cực kỳ nhanh nên các game thủ cần có sự chuẩn bị về chiến thuật để sẵn sàng cho cuộc chiến. Chắc chắn Quân Sư Liên Minh sẽ là tựa game Tam Quốc dành cho di động không thể bỏ qua của mùa thu năm nay. Tải game Quân Sư Liên Minh cho Android để bước chân vào cuộc chiến xưng vương vĩ đại này.

Liên kết tải về

Ứng dụng liên quan và thay thế