Qustodio for Mac 1.118.1 Giám sát hoạt động sử dụng Internet của trẻ

Tải về

Qustodio for Mac là ứng dụng chuyên nghiệp cho phép bạn theo dõi mọi hoạt động của con mình trên Internet, đồng thời bảo vệ chúng khỏi các trang web độc hại hay các mối nguy hiểm tiềm tàng khác.

Qustodio for Mac

Các tính năng chính:

Một giải pháp hữu hiệu để bảo vệ con bạn

Qustodio for Mac sẽ giúp các bậc cha mẹ bảo vệ con mình khi chúng lướt web trực tuyến. Hãy sử dụng Qustodio for Mac để biết được con bạn sử dụng Internet như thế nào, đồng thời thiết lập hạn chế về thời gian truy cập, cũng như chặn những web chứa nội dung nguy hiểm hoặc không phù hợp, hay theo dõi những dấu hiệu hăm dọa và kẻ thù trực tuyến.

Dễ dàng quản lý

Quản lý và thiết lập giới hạn sử dụng thiết bị của trẻ. Qustodio for Mac sở hữu một giao diện trực quan và cung cấp nhiều thao tác linh hoạt. Nhờ đó, cho phép bạn quản lý mọi hoạt động của trẻ từ bất kỳ thiết bị hoặc vị trí nào.

Chế độ bảo vệ nâng cao

Qustodio for Mac sẽ bảo vệ hoạt động trên web và việc tham gia vào mạng xã hội của trẻ. Với nó, bạn có thể chặn bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào và nhận cảnh báo tức thì.

Khả năng phân tích mạnh mẽ

Một bảng điều khiển trực tuyến đầy màu sắc sẽ giúp bạn hiểu được hoạt động của trẻ khi chúng online. Xem cách chúng sử dụng Internet, mạng xã hội, ứng dụng, vv.

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng:

Chặn các trang web chứa nội dung nguy hiểm

Bộ lọc Internet thông minh được tích hợp trong ứng dụng sẽ tiến hành quét nội dung của trang web mà bạn sắp truy cập trong thời gian thực. Điều này có nghĩa không một trang web nào có thể thoát khỏi hoặc bỏ qua chức năng giám sát chặt chẽ của Qustodio for Mac. Nó sẽ quét tất cả trang, site và trình duyệt một cách hiệu quả.

Giám sát mọi hoạt động của trẻ trên mạng xã hội

Qustodio for Mac cho phép bạn theo dõi mọi hoạt động của trẻ khi chúng sử dụng các mạng xã hội như: Facebook, Twitter và Yahoo!.

Quản lý thời gian sử dụng máy tính của trẻ

Ứng dụng tuyệt vời này sẽ cho phép bạn thiết lập các giới hạn sử dụng thiết bị hàng ngày và thời gian mà trẻ có thể sử dụng để lướt web trên Internet vào các ngày trong tuần hoặc vào dịp cuối tuần.

Xem và kiểm soát trò chơi & ứng dụng

Với Qustodio for Mac, bạn có thể nhìn thấy các bản thông kê chi tiết liên quan đến ứng dụng mà trẻ sử dụng. Ngoài ra, bạn được phép ngăn chặn bất kỳ ứng dụng nào mà mình không muốn khởi chạy.

Biết được người mà con bạn nhắn tin hoặc gọi điện nhiều nhất

Nhờ ứng dụng thông minh này, bạn có thể biết được con bạn đã gọi điện hoặc nhắn tin SMS cho ai nhiều nhất. Ngoài ra, bạn còn nắm được tổng thời gian mà con bạn gọi cũng như số lượng tin nhắn đã được trao đổi.

Theo dõi thiết bị di động của con

Nhờ đó, bạn có thể định vị thiết bị di động của mình trong thời gian thực, do đó đảm bảo rằng mình luôn biết được vị trí hiện tại của con vào bất kỳ thời gian nào, không kể đó là ngày hay đêm.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.118.1
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 55,7 MB
  • Lượt xem: 92
  • Lượt tải: 46
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm