Qustodio 1.120.2 Giám sát hoạt động online của trẻ

Tải về

Qustodio là phần mềm kiểm soát trẻ em được thiết kế dành cho những bậc cha mẹ bận rộn nhưng am hiểu về web ngày nay. Không yêu cầu phần cứng, không có thiết lập phức tạp, chỉ có bảng điều khiển đơn giản dựa trên web cung cấp cho bạn thông tin cần thiết một cách tổng quan. Cho dù trẻ em đang sử dụng máy tính gia đình, laptop cá nhân, máy tính bảng hay điện thoại di động, Qustodio đều có thể giúp bạn thiết lập các giới hạn lành mạnh, ngăn chặn trang web khả nghi, và bảo đảm an toàn cho chúng. Với chương trình hữu hiệu này, bạn có thể xem những ứng dụng mà con mình đã sử dụng, tìm kiếm đã thực hiện, trang xã hội đã truy cập, và những ai đã liên lạc trực tuyến.

Qustodio

Bảng điều khiển đầy màu sắc của Qustodio có khả năng tổng hợp các hoạt động của từng đứa trẻ vào trong bảng biểu và đồ thị để quét dễ dàng. Ngoài ra, bạn còn có thể truy cập vào dòng thời gian hàng ngày để xem hoạt động chi tiết đến từng phút, xem nhật ký ghi lại những ứng dụng, trang web, và profile xã hội có khả năng gây hại mà con mình đã tương tác với. Qustodio có thể hoạt động ẩn trên bất kỳ thiết bị nào vì thế sẽ không ai biết đến sự tồn tại của nó.

Bạn sẽ không còn phải dành nhiều thời gian để thực hiện việc giám sát suốt ngày đêm nữa. Chỉ cần lựa chọn các trang mà bạn muốn ngăn chặn, lựa chọn giới hạn thời gian cho hoạt động trực tuyến, và Qustodio sẽ giúp bạn thực hiện công việc còn lại. Mỗi khi con bạn sử dụng các thiết bị, Qustodio sẽ có mặt để bảo vệ và theo dõi – 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần.

Qustodio cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát toàn diện. Đối với mỗi đứa trẻ trong gia đình mình, bạn có thể lựa chọn trang hoặc danh mục trang mà chúng có thể và không thể truy cập. Lựa chọn thời gian và thời lượng chúng có thể truy cập Internet. Quyết định xem có ngắt Internet hoặc kết nối thiết bị khi chúng đạt đến giới hạn hay không.

Qustodio cho phép bạn kiểm tra hoạt động của con mình từ bất kỳ máy tính, máy tính bảng hay điện thoại thông minh nào có kích hoạt web. Cho dù bạn đang ở đâu, bạn đều có thể theo sát hoạt động của con mình và thậm chí là quản lý các quyền hạn từ địa điểm từ xa.

Tính năng:

Công cụ lọc web thông minh

Bảo vệ con bạn khỏi những trang web độc hại mới và tiềm ẩn mà lọt qua được những công cụ theo dõi thông thường. Công nghệ “thông minh” của Qustodio lọc các trang web mới, chưa lập danh mục thông qua thuật toán tinh vi hoạt động với tất cả các trình duyệt web.

Theo dõi hoạt động xã hội

Con cái dành hầu hết thời gian của chúng trên Facebook và các trang xã hội khác, vì vậy việc theo dõi hoạt động xã hội là điều rất cần thiết. Qustodio giúp bảo vệ con bạn khỏi kẻ xấu thông qua việc tiết lộ bạn bè của chúng là ai và loại nội dung mà chúng đang chia sẻ với nhau.

Kiểm soát truy cập

Sử dụng các phím điều khiển đơn giản của Qustodio để tùy chỉnh trải nghiệm Internet của mỗi trẻ em. Bạn có thể ngăn chặn các trang web cụ thể, thiết lập giới hạn thời gian, giới hạn truy cập tới những ngày nhất định hoặc thời gian trong ngày, và kích hoạt “safe search” để ngăn chặn trang web độc hại từ kết quả tìm kiếm.

Theo dõi ứng dụng

Con bạn đang sử dụng các ứng dụng như Word, Excel, và StudyMinder để nâng cao trình độ của chúng? Hay chúng đang dành quá nhiều thời gian để chơi trò chơi video và trò chuyện với bạn bè trực tuyến? Qustodio sẽ cho bạn biết những ứng dụng và thời gian mà chúng đã sử dụng.

Nhiều người sử dụng và thiết bị

Qustodio cho phép bạn tạo ra nhiều tài khoản vì vậy bạn có thể tùy chỉnh trải nghiệm Internet của mỗi đứa trẻ. Ngoài ra, bạn còn có thể theo dõi và kiểm soát nhiều thiết bị như mong muốn. Không cần biết con bạn lựa chọn truy cập Internet như thế nào, bạn đều có thể bảo đảm an toàn cho chúng.

Bảng điều khiển dựa trên web

Cho dù bạn đang ở nơi đâu, bạn vẫn có thể kiểm tra hoạt động của con mình thông qua bảng điều khiển dựa trên web thuận tiện của Qustodio. Chỉ cần đăng nhập từ bất kỳ máy tính, máy tính bảng, hay thiết bị di động nào có kích hoạt web.

Báo cáo hoạt động

Xem chính xác những gì con bạn đang làm thông qua các bản báo cáo hoạt động của Qustodio. Tất cả thông tin bạn cần sẽ được hiển thị trong biểu đồ và đồ thị rõ ràng, dễ đọc. Lựa chọn thiết lập ngày, tuần, hoặc tháng để xem mọi thứ mà con bạn đã thực hiện trong khoảng thời gian đó.

Cảnh báo nguy hiểm

Qustodio có thể tự động theo dõi những hoạt động khả nghi và gửi thông báo ngay cho bạn. Từ đó, bạn có thể biết ngay nếu con mình truy cập vào trang web có thể gây hại, hoặc có cuộc hội thoại nghi vấn với ai đó trên trang xã hội.

Hướng dẫn cách cài đặt Qustodio:

Download và cài đặt

Download Qustodio tới PC, thiết bị Android mà bạn muốn bảo vệ và giám sát.

Thiết lập nhanh

Thiết lập profile cho mỗi trẻ em mà bạn muốn bảo vệ, và tùy chỉnh các thiết lập bảo vệ.

Hoàn tất

Qustodio sẽ bắt đầu hoạt động ngay bằng cách ngăn chặn những trang web độc hại và giám sát hoạt động của chúng.

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.120.2
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 551,8 KB
  • Lượt xem: 2.472
  • Lượt tải: 1.423
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm