Realm Battle cho Android 1.3 Game chiến thuật thủ thành đặc sắc cho Android

Tải về
4 (1) UbiMob Miễn phí 12

Đến từ nhà sản xuất của nhiều game hành động đặc sắc như Soul Warriors hay Superhero War, Realm Battle cho Android (tên cũ là Defender Battle) là game chiến thuật kết hợp phòng thủ tháp hấp dẫn và độc đáo dành cho mọi lứa tuổi.

Đánh bại thế lực bóng tối và giải cứu vương quốc trong game Realm Battle cho Android
Đánh bại thế lực bóng tối và giải cứu vương quốc trong game Realm Battle cho Android

Cốt truyện của game Realm Battle cho Android

Vương quốc của hoàng tử Arthur đang bị thế lực bóng tối và ác quỷ xâm lược. Chiến tranh nổ ra khắp mọi nơi và chia rẽ nơi đây thành các vùng đất khác nhau. Những khu vực này đang bị các loại phép thuật kỳ lạ thống trị.

Chỉ những anh hùng mạnh mẽ, các chiến binh sở hữu ma thuật cổ xưa cùng với chiến thuật hay nhất mới có thể giải cứu được vương quốc. Quân đội của bạn sẽ phải chiến đấu với quái vật, xác sống, yêu tinh hoặc những sinh vật quái dị đến từ địa ngục.

Lựa chọn anh hùng bạn yêu thích
Lựa chọn và nâng cấp kỹ năng cho anh hùng bạn yêu thích

Xây dựng quân đội để bảo vệ vương quốc và đánh bại làn sóng kẻ thù trước khi toàn bộ thế giới chìm vào sự thống trị của quỷ dữ. Bạn đã sẵn sàng tham gia Realm Battle: Rival Kingdoms for Android và giải cứu thế giới chưa?

Điểm nổi bật của game Realm Battle: Rival Kingdoms cho Android

Là trò chơi chiến thuật đặc sắc và hấp dẫn

Realm Battle là sự kết hợp hoàn hảo giữa game chiến thuật và trò chơi nhập vai. Bạn sẽ xây dựng quân đội của mình bằng cách triệu hồi binh lính để tham gia vào các trận chiến. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể điều khiển anh hùng và lãnh đạo đội quân của mình đến chiến thắng.

Người chơi sẽ học cách trở thành một chiến binh, triệu tập quân tiếp viện, chỉ huy quân đội, chiêu mộ yêu tinh, đối mặt với quái vật huyền thoại, hay học cách sử dụng tài nguyên để xây dựng vương quốc và chiến thắng mọi trận chiến. Vương quốc vĩ đại một thời của bạn đang phải chiến đấu vì sự sống còn, bạn đã sẵn sàng giải cứu nó chưa?

Vô số thử thách hấp dẫn đang chờ đợi bạn trong Realm Battle for Android
Vô số thử thách hấp dẫn đang chờ đợi bạn trong Realm Battle for Android

Nâng cấp, phòng thủ và phù phép

Là một game chiến thuật phòng thủ tháp, Realm Battle for Android không thể thiếu được tính chiến lược trong từng phần chơi. Nâng cấp vương quốc và quân đội của bạn để tạo ra những chiến thuật đặc sắc nhất. Phòng thủ lâu đài bằng cách triệu hồi đồng minh yêu tinh và quân lính hoàng gia để ngăn không cho lũ quái vật tiếp cận pháo đài. Sử dụng phép thuật cổ đại để giúp quân đội trở nên mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, những viên đá linh hồn sẽ hỗ trợ bạn chiến thắng trong những trận chiến khó khăn nhất.

Dẫn dắt đội quân của bạn đến đỉnh vinh quang
Dẫn dắt đội quân của bạn đến đỉnh vinh quang

Anh hùng huyền thoại và vương quốc đồng minh

Điểm đặc biệt của Realm Battle: Rival Kingdoms so với các game chiến thuật khác là trò chơi này sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm của một game RPG đối kháng. Bạn sẽ được tận tay điều khiển anh hùng huyền thoại của mình, di chuyển và sử dụng skill cũng như triệu hồi quân đội để chiến thắng trong mọi cuộc chiến. Nhưng sự đa dạng của game không dừng lại ở đó.

Trong Realm Battle for Android, người chơi sẽ được hỗ trợ bởi các liên minh khác - những chiến binh đến từ vương quốc loài người với sức mạnh bền bỉ và khả năng sử dụng chiến thuật; vương quốc yêu tinh với những cung thủ bậc nhất và chiến binh sở hữu sức mạnh cổ đại; vương quốc nguyên tố với phép thuật bí ẩn và quyền năng,... Tất cả tạo nên một trò chơi chiến thuật đặc sắc.

Xây dựng đế chế và bảo vệ vương quốc trong Realm Battle
Xây dựng đế chế và bảo vệ vương quốc trong Realm Battle

Chiến đấu với hàng triệu người chơi khác

Hệ thống PvP là một điểm đặc sắc khác của Realm Battle Android. Bạn có thể thoả sức phô diễn sức mạnh của mình với bạn bè hay hàng triệu người chơi khác trên toàn thế giới. Hãy chứng tỏ sức mạnh của bạn và giải phóng vương quốc khỏi quỷ dữ.

Game Realm Battle có nhiều anh hùng để người chơi lựa chọn
Game Realm Battle có nhiều anh hùng để người chơi lựa chọn

Tính năng chính của game trong Realm Battle cho Android

 • Hệ thống quân đội đa dạng với hơn 100 class lính với các đặc điểm, thuộc tính khác nhau, tạo lên sự đa dạng của trò chơi.
 • Lựa chọn và nhập vai vào những anh hùng bạn yêu thích, từ chiến binh huyền thoại, cung thủ lão luyện, phù thuỷ, sát thủ với thanh kiếm samurai đến một Viking mạnh mẽ và chiến binh Rồng dũng cảm.
 • 60 màn chơi với nhiệm vụ đa dạng, đưa bạn đến những thử thách vô cùng hấp dẫn.
 • Hệ thống vật phẩm hỗ trợ và bổ trợ phong phú, mang đậm tính chiến thuật.
 • Chế độ PvP thời gian thực đặc sắc, nơi bạn có thể tranh tài với những người chơi khác và thoả sức thể hiện kỹ năng của mình.

Realm Battle Android sở hữu đồ họa đẹp và trực quan
Realm Battle Android sở hữu đồ họa đẹp và trực quan

Nếu bạn là một fan hâm mộ của game chiến thuật thủ thành và đang tìm một trò chơi thực sự mới mẻ, hãy trải nghiệm ngay Realm Battle.

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 84
 • Lượt tải: 12
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm