WhatsApp Web Nhắn tin miễn phí ngay trên trình duyệt

Truy cập

Sau khi WhatsApp chính thức có mặt trên tất cả các nền tảng di động Android, iOS, Windows Phone, BlackBerry thì nhà phát hành lại tung ra phiên bản trên nền web, giúp người dùng sử dụng một cách dễ dàng.

Để sử dụng WhatsApp web, bạn chỉ cần vào trang web và quét mã QR
Để sử dụng WhatsApp web, bạn chỉ cần vào trang web và quét mã QR

Giới thiệu WhatsApp phiên bản Web

WhatsApp Web là phiên bản web của ứng dụng nhắn tin WhatsApp. Nó cho phép bạn sử dụng WhatsApp trên máy tính hoặc máy tính xách tay của mình, giống như trên điện thoại. Whats App web yêu cầu kết nối Internet đang hoạt động và có thể được sử dụng trên bất kỳ trình duyệt web hiện đại nào.

Để sử dụng WhatsApp web, bạn chỉ cần vào trang web thông qua nút Truy cập phía trên và quét mã QR bằng điện thoại. Sau khi đăng nhập, bạn có thể xem tất cả các cuộc trò chuyện và tin nhắn của mình giống như trên điện thoại. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn mới ngay trên web Whats App. Trên hết, WhatsApp Web hoàn toàn miễn phí sử dụng! Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách duy trì kết nối với bạn bè và gia đình của mình, đây chắc chắn là một lựa chọn phù hợp.

Nhìn chung, chỉ cần quét mã QR trên WhatsApp Web, bạn đã có thể có quyền truy cập vào tin nhắn của mình và tất cả các tính năng của WhatsApp trên bất kỳ nền tảng nào bạn đang sử dụng, cho dù đó là Windows, Linux, MacOS hay thậm chí là Android và iOS.

Bạn có thể tải WhatsApp cho điện thoại tại đây:

Cách sử dụng WhatsApp trên Web

Cách sử dụng ứng dụng nhắn tin đa phương tiện WhatsApp Web vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần mở trình duyệt web lên và truy cập vào WhatsApp Web. Lúc này bạn sẽ thấy giao diện quét mã QR như hình dưới.

WhatsApp Web

Quét mã QR để đăng nhập WhatsApp nhắn tin miễn phí, chat nhóm, trò chuyện nhóm dễ dàng.

Sau đó mở WhatsApp trên điện thoại lên. Nhấn vào nút 3 dấu chấm dọc, chọn WhatsApp Web. Cửa sổ WhatsApp Web xuất hiện tiếp tục nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở góc trên cùng bên trái màn hình. Lúc này giao diện quét mã QR xuất hiện, hãy quét mã QR hiển thị trên giao diện web để đăng nhập vào máy tính để bàn của bạn.

WhatsApp WebWhatsApp WebWhatsApp Web

Sau khi quét mã QR thành công, bạn sẽ nhận được thông báo từ WhatsApp để xin phép hiển thị thông báo mỗi khi có tin nhắn mới ở góc dưới bên phải màn hình. Điều này sẽ giúp bạn không bỏ lỡ tin nhắn, cuộc gọi mới từ bạn bè cho dù đang làm việc trên tab khác hay các cửa sổ khác.

Cho phép hiện thông báo
Chọn Allow cho phép WhatsApp hiện thông báo

Hiển thị thông báo
WhatsApp cho Web hiện thông báo khi có tin nhắn đến

Như vậy là các tin nhắn WhatsApp trên di động và phiên bản web sẽ đồng bộ với nhau, bạn có thể nhắn tin Whatsapp cho bạn bè từ máy tính của mình một cách dễ dàng rồi.

WhatsApp Web

WhatsApp Web cho phép bạn nhắn tin hoàn toàn miễn phí ngay trên trình duyệt mà không cần cài đặt, rất tiện lợi đúng không các bạn? Ngoài những tính năng thông dụng của một trình nhắn tin ra thì WhatsApp còn có thể tạo nhóm chat, gửi ảnh, video và nhạc không giới hạn, cho phép bạn chỉnh sửa hồ sơ của mình, nhận thông báo khi có tin nhắn mới.

Hiện tại WhatsApp cho Web hỗ trợ cho Android, iPhone, Windows Phone, BlackBerry, BlackBerry 10, Nokia S60, Nokia S40. Tuy nhiên, có một hạn chế của WhatsApp cho Web là bạn không thể gửi, nhận tin nhắn trên trình duyệt nếu điện thoại của bạn đã gỡ WhatsApp hoặc đang không kết nối mạng.

Tóm lại, với WhatsApp cho Web, bạn có thể gửi và nhận tin nhắn, cuộc gọi từ WhatsApp trên máy tính, vừa làm việc, vừa không bỏ lỡ một cuộc trò chuyện quan trọng nào.

Bích Thủy

2,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 15.988
  • Lượt tải: 4.399
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:
Tìm thêm: WhatsApp

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm