Registry Washer 5.1 Khắc phục sự cố trong Registry

Tải về
Đặt mua Mua Registry Washer với giá $29.95
3,5 (2) Giant Matrix Dùng thử 2.163 Dung lượng: 2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows NT/98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7

Đối với máy tính chạy hệ điều hành Microsoft Windows, Windows registry là cơ sở dữ liệu lưu trữ nhiều thiết lập và tùy chọn cấu hình trong hệ thống. Có thể nói đây là thành phần rất quan trọng trong "bộ não" của máy tính.

Các chương trình phần mềm trên máy tính thường hoạt động dựa vào dữ liệu quan trọng được lưu trữ trong Windows registry để thực hiện các tác vụ khác nhau. Nhưng qua thời gian, khi bạn thêm, xóa bỏ và thay đổi các tập tin và thiết lập của những chương trình này, registry của bạn bắt đầu bị biến dạng. Nó có thể để lại cho bạn nhiều entry registry lỗi thời, hỏng, và thậm chí nguy hại. Nếu không được kiểm tra, hệ thống của bạn có thể trở nên mất ổn định, chạy chậm hơn và hỏng thường xuyên hơn.

Đó là lý do tại sao chương trình sửa registry với tên gọi “Registry Washer” đã được thiết kế để hỗ trợ bạn khắc phục tình trạng nói trên.

Registry Washer cung cấp cho bạn công cụ mạnh mẽ để quét toàn bộ Windows registry một cách an toàn để tìm ra lỗi hoặc các sự cố khác có thể gây ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của hệ thống. Sau khi xác định các sự cố cần hành động, Registry Washer hỗ trợ bạn khắc phục chúng và giúp cho máy tính hoạt động hiệu quả trở lại.

Nhưng đó không phải là toàn bộ những gì Registry Washer có thể thực hiện! Registry Washer còn bao gồm các công cụ bảo trì hệ thống như Windows Startup Manager, Registry Monitor, BHO Manager, Full Registry Backup, Full System Backup để giúp tối ưu hóa hiệu suất hoạt động cho hệ thống máy tính của bạn.

Registry Washer

Giao diện chính của Registry Washer

Lợi ích của Registry Washer:

 • Nâng cao tốc độ và hiệu suất hoạt động của hệ thống máy tính bằng cách xác định và khắc phục các sự cố bên trong Windows registry.
 • Sử dụng công cụ Windows registry tìm kiếm nhanh chóng để xác định các entry registry gặp sự cố.
 • Theo dõi ứng dụng truy cập vào Windows registry trong thời gian thực.
 • Nhận thông báo về các ứng dụng tạo thay đổi cho registry vì vậy bạn có thể "undo" những entry độc hại hoặc không hợp lệ.
 • Dễ dàng kiểm soát toàn bộ các thành phần Internet Explorer BHO và ngăn chặn spyware, adware, và các loại malware ẩn khác khỏi việc gây ảnh hưởng đến hệ thống.
 • Tăng tốc hiệu suất hoạt động của Windows registry bằng cách phân tích, xây dựng lại, và nén dữ liệu từ đó loại bỏ những khoảng trống và key lỗi làm chậm registry.
 • Thực hiện sao lưu toàn bộ hệ thống trước khi cài đặt bất kỳ ứng dụng phần mềm nào vì vậy bạn chỉ cần quay trở lại điểm khôi phục hệ thống khi có sự cố.
 • Tăng tốc thời gian Windows registry bằng cách lựa chọn những ứng dụng bạn muốn chạy khi khởi động, và ngăn chặn những ứng dụng không cần thiết.
 • Nhanh chóng xác định và gỡ cài đặt các ứng dụng mà bạn không sử dụng hoặc không cần một cách an toàn, giải phóng khoảng trống ổ đĩa quý giá và nâng cao hiệu suất hoạt động của máy tính.

Tính năng của Registry Washer:

Registry Scanner

Trước khi có thể khắc phục lỗi trong Windows registry, bạn phải xác định được vị trí của chúng. Registry Scanner của Registry Washer thực hiện xác định vị trí những entry hết hiệu lực và lỗi một cách dễ dàng thông qua việc quét toàn bộ Windows registry và xác định mọi sự cố. Với bản báo cáo đầy đủ, bạn có thể thực hiện thao tác và sửa an toàn các entry hết liệu lực đó cũng như các lỗi chỉ với vài cú nhấp chuột.

Registry Monitor

Hầu hết các ứng dụng đã cài đặt trên máy tính của bạn đều phụ thuộc vào dữ liệu bên trong Windows registry để hoạt động. Với Registry Monitor của Registry Washer bạn có thể biết được chính xác những ứng dụng nào đang truy cập vào registry của mình, cũng như những key mà chúng đang đọc và ghi trong thời gian thực. Hơn nữa, Registry Monitor còn giúp bạn kiểm soát toàn bộ Windows registry, cảnh báo cho bạn biết bất kỳ sự thay đổi nào được tạo ra với những khu vực đã định. Điều này cho phép đảm bảo tính bảo mật của Windows registry và khôi phục lại những thay đổi trái phép.

BHO Manager

BHO là từ viết tắt của "Browser Helper Object". Những thành phần trình duyệt này được thiết kế để hỗ trợ mở rộng chức năng của Internet Explorer. Trong khi những BHO hợp lệ rất có ích, các trang web độc hại lại tìm ra cách sử dụng chúng để phát tán malware, adware, và spyware về máy tính. Nhưng bạn không cần phải lo lắng nữa! Với BHO Manager của Registry Washer, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát tất cả các thành phần BHO có trên máy tính của mình. Chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản, bạn có thể kích hoạt hoặc ngừng kích hoạt bất kỳ cái nào hoặc toàn bộ BHO một cách nhanh chóng và an toàn.

Automatic Backup

Việc sao lưu registry cũng có vai trò quan trọng như sao lưu dữ liệu hệ thống khác. Tính năng Registry Washer Automatic Backup sẽ tạo ra các bản sao lưu tự động cho Windows registry trước khi thực hiện quét và sửa lỗi. Tính năng này có thể giúp bạn cảm thấy tự tin rằng bạn có thể khôi phục Windows registry của mình về trạng thái trước đó nếu phát hiện sự cố sau khi quét và sửa lỗi.

Registry Defragmentation

Qua thời gian, máy tính của bạn có thể bắt đầu hoạt động chậm lại do quá trình tích lũy dữ liệu trong Windows registry. Với tính năng Registry Defragmentation của Registry Washer, bạn có thể cải thiện hiệu suất hoạt động của máy tính thông qua việc phân tích, xây dựng lại, và nén dữ liệu bên trong Windows registry, xóa bỏ khoảng trống và key hỏng làm chậm hệ thống của mình. Chỉ với vài cú nhấp chuột, Registry Washer sẽ giúp bạn có được một hệ thống hoạt động nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Full System Backup

Cho dù bạn đang cài đặt ứng dụng hay trò chơi mới, bạn cũng không bao giờ phải bận tâm về việc thêm ứng dụng mới sẽ ảnh hưởng tới hệ thống của mình như thế nào. Tính năng Full System Backup có thể giúp bạn dễ dàng sao lưu toàn bộ hệ thống từ bên trong Registry Washer. Khi việc cài đặt chương trình mới không đúng như mong đợi, Registry Washer sẽ cung cấp cho bạn điểm khôi phục cần thiết để khôi phục máy tính của mình về trạng thái trước đó.

Registry Locator

Việc xác định vị trí từng entry registry một có thể là quá trình rất tẻ nhạt. Với tính năng Registry Locator của Registry Washer, bạn chỉ cần nhập trong chỉ tiêu tìm kiếm và Registry Washer sẽ hiển thị tất cả những kết quả tìm kiếm chỉ trong một bảng. Công cụ hữu ích này cho phép bạn xem vị trí của từng entry mà mình đang tìm kiếm một cách nhanh chóng, dễ dàng, và tất cả cùng lúc.

Windows Startup Manager

Trong khi có một số ứng dụng tự khởi động mỗi khi Windows khởi động có thể giúp bạn thuận tiện hơn trong công việc hàng ngày, một số ứng dụng lại có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất hoạt động của máy tính và làm chậm hệ thống. Với Startup Manager của Registry Washer, bạn có thể dễ dàng lựa chọn những ứng dụng mình muốn khởi động thông qua Windows Startup. Chỉ cần nhấp chuột và Registry Washer sẽ thực hiện công việc còn lại.

Uninstaller

Rất khả năng có nhiều chương trình phần mềm mà bạn chưa bao giờ sử dụng trên chiếc máy tính cũ. Với công cụ Uninstaller của Registry Washer, bạn có thể nhanh chóng xác định vị trí và gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết đó, cho phép bạn giải phóng khoảng trống ổ đĩa quý giá và nâng cao hiệu suất hoạt động tổng thể cho máy tính của mình.

Đặng Hương

3,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.1
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 2 MB
 • Lượt xem: 2.180
 • Lượt tải: 2.163
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows NT/98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm