Remo MORE 1.0.0.74 Tiện ích tăng tốc PC hiệu quả

Tải về
5 (2) Remo Software Miễn phí 197 Dung lượng: 19,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Remo MORE là một ứng dụng hữu hiệu giúp người dùng tăng tốc độ cho máy tính, sửa lỗi, khôi phục tập tin, mã hóa dữ liệu hoặc phân tích việc sử dụng không gian ổ đĩa.

Remo MORE

Nếu bạn nhận thấy máy tính của mình chạy chậm hơn thường lệ thì cần thực hiện một vài hoạt động tinh chỉnh và dọn dẹp nhằm khôi phục nó trở về trạng thái ban đầu. Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì nên sử dụng một ứng dụng hữu ích như Remo MORE.

Nhiều chức năng của tiện ích này có thể được tóm lược bằng cách giải thích tiêu đề của nó bởi vì MORE đại diện cho Manage, Optimize, RecoverEnhance. Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp trong trình đơn ngữ cảnh của Windows Explorer. Vì vậy, bạn chỉ cần nhấp chuột phải lên tập tin và mã hóa nó, xóa hoặc nén nó.

Ngay khi quá trình quét đầu tiên hoàn tất, Remo MORE cũng hiển thị thông tin chi tiết liên quan đến tổng số lượng tập tin rác, lỗi phím tắt, vấn đề Internet, tập tin rác và thậm chí nhiệt độ của ổ cứng.

Nhiệm vụ của bạn tại thời điểm này đó là lựa chọn một công cụ quản lý mình muốn thực hiện, chẳng hạn như: chống phân mảnh ổ cứng, quản lý tài nguyên, dọn dẹp dữ liệu, quản lý tập tin hoặc thậm chí nén và ghi dữ liệu.

Khi xem xét các thành phần tối ưu hóa, bạn có thể lựa chọn xóa dấu vết bị bỏ xót từ các ứng dụng hoặc trình duyệt khác, dọn dẹp registry, cải thiện việc sử dụng bộ nhớ RAM, giải phóng không gian trống hoặc dọn dẹp tập tin rác.

Hơn nữa, Remo MORE còn giúp người dùng khôi phục lại tập tin và thư mục cũng như cải thiện tốc độ kết nối Internet và quá trình khởi động.

Như vậy, Remo MORE có thể giúp bạn sửa các lỗi phát sinh trên máy tính, quản lý CPU và RAM, mã hóa dữ liệu riêng tư hoặc tạo file lưu trữ, tất cả được thực hiện trong một giao diện thân thiện với người dùng.

Một số tính năng chính:

Quản lý thiết bị dễ dàng

Chia nhỏ tập tin

Một cơ chế chia nhỏ dữ liệu mạnh mẽ sẽ giúp bạn xóa mọi tập tin mà chứa thông tin quan trọng. Bạn có thể lựa chọn từ cơ chế đơn giản cho đến nâng cao để đảm bảo rằng tập tin đó không thể được phục hồi trở lại.

Sao lưu danh bạ trong iPhone và điện thoại Android

Nếu đang định dạng hoặc khôi phục điện thoại của mình trở về thiết lập mặc định thì bạn nên tiến hành sao lưu tất cả địa chỉ liên lạc của mình. Remo MORE sẽ cung cấp một cách dễ dàng để sao lưu và gửi danh bạ điện thoại của bạn qua email sang định dạng VCF mà có thể dễ dàng được phục hồi trở lại sang bất kỳ điện thoại thông mình nào khác hoặc thêm vào bất cứ tài khoản email nào. Đồng thời, bạn có thể sao lưu tin nhắn SMS, bookmark, lịch, nhật ký cuộc gọi và ứng dụng.

Bảo vệ USB

Bạn có thể cài đặt mật khẩu để bảo vệ toàn bộ USB hoặc lựa chọn bảo vệ tập tin và thư mục quan trọng có sẵn trong thiết bị USB đó.

Khóa tập tin và thư mục

Với Remo MORE, bạn có thể bảo vệ tập tin nhạy cảm, tài liệu bí mật, hình ảnh và video cá nhân khỏi người dùng trái phép bằng cách thiết lập mật khẩu cho chúng.

Nén tập tin có dung lượng lớn

Bạn có thể tạo ra tập tin được nén ở định dạng .zip tiêu chuẩn hoặc .rzip. Ngoài ra, nếu muốn hãy chia tách, cập nhật, mã hóa và thậm chí cài đặt mật khẩu bảo vệ tập tin ZIP của bạn.

Kéo dài tuổi thọ của pin thiết bị

Hãy tạo ra kế hoạch để quản lý và kéo dài tuổi thọ cho pin của thiết bị. Thậm chí, bạn có thể lên lịch trình kiểm soát chúng. Ngoải ra, nên sử dụng iConnect PowerplanTM để kết nối kế hoạch sử dụng pin của mình với mạng.

Tối ưu hóa

Bảo vệ sự riêng tư

Remo MORE sẽ giúp bạn giữ cho thông tin cá nhân của mình được an toàn và bảo mật. Dọn dẹp tất cả dấu vết liên quan đến hoạt động trực tuyến của mình, chẳng hạn như các website được truy cập gần đây, tập tin được tải về, biểu mẫu tự động hoàn chỉnh, thanh địa chỉ, tập tin cache, cookie, vv. Đồng thời, dọn dẹp mọi dấu vết offline, bao gồm: tập tin tạm, lịch sử tìm kiếm, tập tin rác, lịch sử khởi chạy, vv.

Tối ưu hóa bộ nhớ

Giải phóng bộ nhớ của thiết bị bị chiếm giữ bởi các ứng dụng không cần thiết và giành lại nhiều không gian hơn cho những chương trình quan trọng khác.

Loại bỏ tập tin trùng lặp

Để giữ cho không gian lưu trữ của thiết bị được gọn gàng, hãy dọn dẹp tập tin, thư mục và thậm chí danh bạ bị trùng lặp khỏi thiết bị của bạn.

Dọn dẹp không gian trống

Vĩnh viễn xóa không gian trống mà lưu giữ mọi dấu vết liên quan đến tập tin và thư mục bị xóa. Hãy tận dụng cơ chế chia nhỏ dữ liệu nâng cao để đảm bảo rằng không một công cụ phục hồi chuyên nghiệp nào có thể lấy lại chúng.

Dọn dẹp và tối ưu hóa Windows registry

Dọn dẹp mục registry trống và không mong muốn mà đang làm ảnh hưởng đến hiệu suất của thiết bị. Đồng thời, chống phân mảnh registry để tăng tốc độ cho hệ thống.

Dọn dẹp ứng dụng Whatsapp

Dọn dẹp các tập tin rác như: hình ảnh, video và audio có mặt trên ứng dụng Whatsapp mà không còn được sử dụng nữa. Dọn dẹp thư viện media trong điện thoại của bạn bằng cách lựa chọn và xóa tập tin không mong muốn.

Phục hồi dữ liệu

Khôi phục tập tin và thư mục bị mất

Ngay lập tức khôi phục lại tập tin bị xóa do tình cờ với tính năng phục hồi nhanh chóng. Bạn có thể lấy lại hơn 200 loại tập tin khác nhau, bao gồm: tài liệu, hình ảnh, video clip, tập tin âm thanh, vv.

Sửa chữa tập tin bị hỏng

Sửa chữa và khôi phục lại các tập tin Word, PPT, ZIP và RAR bị hỏng trong máy tính.

Khôi phục lại danh bạ điện thoại

Dễ dàng khôi phục lại tất cả địa chỉ liên lạc, tin nhắn SMS, bookmark, nhật ký cuộc gọi từ bản sao lưu. Tập tin sao lưu danh bạ sẽ được tạo ra ở định dạng VCF. Nhờ đó, bạn có thể lấy lại khôi phục lại chúng sang bất kỳ điện thoại nào khác hoặc một tài khoản email bất kỳ.

Sao lưu và phục hồi ổ đĩa

Với tùy chọn này, bạn có thể tạo ra tập tin ảnh cho bất kỳ ổ đĩa nào và khôi phục lại nó. Đồng thời, sao lưu toàn bộ ổ đĩa để dễ dàng sao chép dữ liệu từ ổ đĩa này sang ổ đĩa khác.

Sao lưu trực tuyến

Sao lưu tất cả tài liệu, hình ảnh, video, bài hát quan trọng lên đám mây. Nhờ vậy, cung cấp một cách dễ dàng để truy cập tất cả tập tin của mình từ bất cứ đâu và bất kỳ lúc nào.

Cải thiện hệ thống

Bảo trì hệ thống chỉ với một cú click

Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể dọn dẹp và sửa chữa toàn bộ thiết bị của mình rất hiệu quả.

Tự động bảo trì

Với các thiết lập và lịch trình có sẵn, bạn có thể khởi chạy hầu hết các tác vụ để cải thiện hiệu suất của thiết bị. Quá trình bảo trì với 1 cú click cũng có thể được lên lịch trình. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng bất cứ điều gì, ứng dụng này sẽ giữ cho thiết bị của mình luôn được an toàn.

Tăng tốc độ kết nối Internet

Tối ưu hóa các thiết lập mạng của bạn để có được trải nghiệm duyệt web nhanh chóng và tốt hơn. Bạn cũng có thể sử dụng các thiết lập nâng cao để tùy chỉnh kết nối Internet của mình.

Tăng tốc độ khởi động thiết bị

Tăng tốc độ khởi động thiết bị bằng cách chặn các mục hoặc ứng dụng không mong muốn mà trì hoãn quá trình boot thiết bị,

Yêu cầu hệ thống:

  • Dung lượng bộ nhớ RAM: Ít nhất 1 GB
  • Dung lượng ổ cứng trống: 150 MB

Bé Ngoan

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0.74
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 19,5 MB
  • Lượt xem: 209
  • Lượt tải: 197
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm