Ringtone DJ cho iOS 20.0 Tự làm nhạc chuông độc cho iPhone/iPad

Tải về

3,4 (42) No Tie Miễn phí 10.384 Dung lượng: 41,2 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên/7.x/8.x/9.x/10.x/11.x/12.x

Ringtone DJ for iOS là ứng dụng tạo nhạc chuông mới và hiện đại theo phong cách iOS mới, được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Tạo nhạc chuông iPhone của riêng bạn bằng ứng dụng Ringtones DJ
Tạo nhạc chuông iPhone của riêng bạn bằng ứng dụng Ringtones DJ

Sẵn sàng cho những ngày lễ kỷ niệm quan trọng trong năm như lễ tình nhân Valentine, ngày quốc tế phụ nữ, Giáng Sinh... sử dụng Ringtone DJ for iOS để gây bất ngờ cho “một nửa” của mình bằng những bản nhạc chuông lãng mạn, vui tai.

Ứng dụng cho phép tạo nhạc chuông tùy chỉnh từ chính những bài hát mà bạn yêu thích trong thư viện iPod cá nhân hoặc chọn một đoạn nhạc từ bộ sưu tập nhạc chuông lãng mạn mà Ringtone DJ for iOS cung cấp sẵn. Theo cả 2 cách này, bạn sẽ có một phần nhạc chuông ấn tượng, khiến cho mọi cuộc gọi đến đều trở thành một sự kiện đặc biệt. Người dùng có thể thiết lập nhiều kiểu nhạc chuông khác nhau cho từng số liên lạc để tránh cảm giác nhàm chán và đơn điệu với kho nhạc chuông phong phú từ Ringtone DJ for iOS!

Cách sử dụng đơn giản
Cách sử dụng đơn giản

Những kiểu nhạc chuông hay âm báo tin nhắn, báo thức, thông báo Email... mặc định trên máy thường không phong phú và không được thiết kế chau chuốt, vì vậy bạn hoàn toàn có thể chọn cách tự làm nhạc chuông cho mình để không “đụng hàng” với bất cứ ai. Với Ringtone DJ, bạn sẽ có cơ hội trở thành DJ chuyên nghiệp của chính mình chỉ với một chiếc điện thoại smartphone hay máy tính bảng iDevice.

Ringtone DJ cho iOS cũng là ứng dụng đầu tiên và duy nhất cho phép người dùng sáng tạo nhạc chuông không giới hạn và các loại âm báo đặc sắc từ chính những bài hát trong thư viện nhạc iTunes cá nhân, sau đó biến hóa tùy ý để có một đoạn nhạc chuông độc đáo và khác biệt bằng cách áp dụng các hiệu ứng âm thanh DJ chuyên nghiệp.

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chọn một bài hát bất kỳ mà bạn thích, thiết lập thời gian bắt đầu, thời lượng và nhấn nút lưu. Quy trình sau đó sẽ được tiến hành tự động!

Nhiều chức năng khác thú vị
Nhiều chức năng khác thú vị

Để tạo những bản nhạc chuông có phong cách riêng và sinh động hơn, việc sử dụng các hiệu ứng âm thanh DJ được tích hợp sẵn trong Ringtone DJ là một lựa chọn thông minh! Bạn sẽ cảm nhận được một môi trường DJ sôi động, chân thực ngay trên thiết bị cầm tay của mình. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ chức năng tạo nhạc chuông từ chính giọng nói / giọng hát của bạn thông qua hình thức ghi âm trực tiếp.

Tính năng chính của ứng dụng Ringtone DJ for iOS

 • Cho phép tạo nhạc chuông không giới hạn từ bài hát bất kỳ được lưu trữ trong thư viện nhạc iTunes cá nhân.
 • Tùy biến âm thanh thông báo hộp thư thoại, thư điện tử, tin nhắn văn bản SMS và nhiều loại âm báo khác.
 • Thiết lập chính xác thời gian bắt đầu và thời lượng tin nhắn được cắt ra từ một bản nhạc.
 • Gửi tin nhắn mới qua thư điện tử tới máy tính cá nhân.
 • Thêm nhiều hiệu ứng âm thanh DJ đặc sắc được cung cấp qua tùy chọn mua trong ứng dụng: Pitch & Scratch Effect, Delay Effect, Low - Pass & High - Pass Filter, Sound Recording.
 • Hỗ trợ trên mọi iPhone chạy hệ điều hành iOS 5.0 trở lên.
 • Cung cấp các gói nội dung bổ sung với giai điệu được lựa chọn kỹ càng, hỗ trợ tạo nhạc chuông tùy biến qua hình thức mất phí: 20 âm báo chất lượng cao, 20 âm thanh đô thị để thể hiện phong cách đáng yêu và thời thượng của bạn, 20 giai điệu cổ điển để thể hiện sự tinh tế và phong cách tối giản của bạn, 20 giai điệu thuộc nhiều thể loại khác nhau, 20 giai điệu cho các ngày lễ hội.

Ringtones DJ có cả chức năng ghi âm

Lưu ý:

 • Người dùng cần đồng bộ với kho nhạc iTunes để thêm nhạc chuông vào mục thiết lập âm thanh của iPhone.
 • Không hỗ trợ các tệp tin định dạng .m4p được bảo vệ DRM

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Trung Quốc, Đức, Pháp, Ý, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Loc Nguyen

3,4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 20.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 41,2 MB
 • Lượt xem: 10.887
 • Lượt tải: 10.384
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên/7.x/8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Ringtone DJ

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm