SafeCopy Sao lưu dữ liệu trực tuyến

Tải về

3 (1) SafeCopy Backup Dùng thử 402 Dung lượng: 8,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

SafeCopy là một công cụ hữu hiệu cung cấp cho người dùng một không gian lưu trữ lớn để sao lưu mọi dữ liệu trong tất cả máy tính mà họ sở hữu. Bên cạnh đó, họ có thể lựa chọn thư mục nào cần sao lưu và SafeCopy sẽ tự động tiến hành và giám sát hoặc thực hiện một vài thay đổi.

SafeCopy

Một số tính năng nổi bật:

Sử dụng một tài khoản để sao lưu tất cả máy tính

Tiết kiệm đáng kể công sức và tiền bạc cho bạn bằng cách sử dụng một tài khoản duy nhất để sao lưu máy tính Mac và Windows. Với SafeCopy, bạn sẽ nhận được không gian lưu trữ lớn và không bị hạn chế về loại thiết bị nào mà mình có thể sao lưu, chẳng hạn như: ổ đĩa flash, ổ đĩa mạng hay ổ đĩa flash USB.

Truy cập file từ bất cứ đâu

Cho dù bạn đang ở bất cứ đâu thì vẫn có thể truy cập tập tin của mình thông qua giao diện điều khiển trên web của SafeCopy. Tìm kiếm, duyệt hoặc phục hồi dữ liệu từ bất cứ trình duyệt nào mà không cần cài đặt thêm phần mềm khác. Bạn cũng có thể tìm kiếm trên tất cả máy tính hoặc duyệt một danh sách các file và thư mục khi chúng được lưu trữ trên máy tính. Ngoài ra, nếu muốn hãy sử dụng điện thoại di động hoặc iPhone để truy cập file.

Chia sẻ các file và thư mục có dung lượng lớn chỉ với một vài cú nhấp chuột

Giờ đây, bạn sẽ không còn gặp trở ngại khi gửi những file có dung lượng lớn qua email. Bạn có thể mời bạn bè và đồng nghiệp của mình truy cập một file hay thư mục được lưu trong bản sao lưu trực tuyến. Hãy kích hoạt tùy chọn để cho phép họ tải tập tin mới lên hoặc thiết lập ngày hết hạn đối với những link chia sẻ cá nhân. Ngoài ra, bạn có thể quản lý tất cả link được chia sẻ dưới tab My Account của giao diện điều khiển trên web của SafeCopy. Bên cạnh đó, nó cũng hoạt động với các công cụ đồng bộ và chia sẻ khác, chẳng hạn như: Dropbox.

Không làm chậm tốc độ máy tính

Tiêu thụ ít CPU và bộ nhớ bằng cách di chuyển những tiến trình nặng sang máy chủ SafeCopy. Điều này cho phép SafeCopy cung cấp một bản sao lưu trong thời gian thực mà bạn thậm chí không thể nhận biết được việc nó đang chạy.

An toàn

Cơ sở hạ tầng đám mây của SafeCopy cung cấp các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất trên thị trường hiện nay. Tất cả dữ liệu khách hàng sẽ được mã hóa nhờ chuẩn SSL 128 bit trong suốt quá trình truyền tải và được lưu trữ bằng cách sử dụng thuật toán mã hóa 448 bit ở cấp độ quân sự.

Bé Ngoan

Đăng ký nhận 3 GB dung lượng miễn phí

Sau khi cài đặt thành công, cửa sổ lựa chọn ngôn ngữ sử dụng xuất hiện. Bạn chọn ngôn ngữ cần dùng > nhấn Next. Lúc này, bạn sẽ được đưa đến bước đăng kí tài khoản, bạn đánh dấu chọn vào 3 GB Free để sử dụng miễn phí. Tiếp theo, bạn nhập địa chỉ email vào ô Username or e-mail, nhập mật mã muốn tạo tại 2 ô SafeCopy PasswordRe-Type Password > Next.

SafeCopy

Thao tác đăng kí tài khoản như trên không yêu cầu bạn phải xác nhận qua email, tuy nhiên khuyến cáo các bạn cần nhập email có thật của bạn để phòng trường hợp mất mật khẩu và cần lấy lại hay những vấn đề phát sinh sau này.

Thiết lập cho SafeCopy sao lưu tự động

Sau bước đăng kí tài khoản, bạn cần lựa chọn dữ liệu cần sao lưu theo 3 tùy chọn có sẵn, gồm:

- My Documents: Sao lưu dữ liệu trên desktop, trong thư mục My Document và thư mục sao dữ liệu của một số ứng dụng khác.

- Single Folder: Đưa dữ liệu đã sao lưu vào một thư mục duy nhất.

- Custom: Lựa chọn thư mục tùy ý để sao lưu dữ liệu

Mặc định, ứng dụng sẽ bỏ qua các tập tin có dung lượng lớn hơn 200 MB khi sao lưu. Để thay đổi tính năng này, bạn nhấn vào Advanced. Trên cửa sổ Advanced Configuration, bạn thay đổi dung lượng tập tin bỏ qua tại mục Skip files bigger than (MB).

SafeCopy

Ngay lập tức, SafeCopy sẽ tự động tiến hành sao lưu dữ liệu từ thư mục và các thiết lập đã tạo. Sau này, khi thư mục đã thiết lập có bất kì sự thay đổi nào thì SafeCopy sẽ thực hiện sao lưu ngay lập tức để giữ an toàn cho dữ liệu mới.

SafeCopy

Chia sẻ dữ liệu

Với SafeCopy, bạn có thể chia sẻ dữ liệu cho người khác tải về trực tiếp một cách dễ dàng. Trên cửa sổ sao lưu, bạn nhấn vào nút Share ở bên trái giao diện > chọn tập tin cần chia sẻ. Sau đó, trình duyệt web sẽ mở lên cùng với nội dung email bạn sẽ gửi đi, bạn nhập email người nhận vào ô Send to, nhập tiêu đề mail tại ô Re. Còn nội dung email đã được soạn sẵn tại ô Message, tuy nhiên bạn có thể chỉnh sửa theo ý mình trước khi gửi, song phải giữ lại đường dẫn bên trong.

SafeCopy

Nếu cần đặt mật mã tải về thì bạn đánh dấu vào Protects access to sharing with a password > nhập mật mã vào ô trống hiện ra. Dịch vụ cung cấp khả năng giới hạn thời gian hiệu lực của đường dẫn tại mục Valid for với các giá trị 1 Day (một ngày), 1 Week (một tuần) và Unlimited (không giới hạn). Xong, nhấn nút Send and enable sharing.

Theo XHTT

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 8,3 MB
  • Lượt xem: 438
  • Lượt tải: 402
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm