SafeWallet 3.0.7.2022 Lưu trữ dữ liệu trực tuyến miễn phí

Tải về

3 (1) SBSH Mobile Miễn phí 91 Dung lượng: 4,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

SafeWallet là công cụ mạnh mẽ giúp bạn thoát khỏi gánh nặng khi phải ghi nhớ tất cả thông tin về thẻ tín dụng, địa chỉ liên lạc hay mật khẩu. Với công cụ này, giờ đây bạn có thể lưu chúng vào một vị trí an toàn trên máy tính và đồng bộ hóa với thiết bị Android, iPhone, iPod, iPad bất cứ lúc nào. Tất cả mật khẩu và thông tin trực tuyến của bạn sẽ được lưu trữ vào một nơi an toàn chỉ với một cú click chuột.

SafeWallet

Tính năng chính:

Tích hợp trình duyệt với công cụ lọc mật khẩu

Khả năng tích hợp trình duyệt thông minh đảm bảo rằng bạn không cần phải làm gì để được an toàn cả. Add-on trình duyệt SafeWallet hoạt động khi bạn duyệt tìm – nhận diện, lưu trữ và điền thông tin đăng nhập của bạn theo phương thức cực kỳ trực quan và an toàn. Add-on này được sử dụng trên Chrome, FirefoxInternet Explorer.

SafeWallet bảo vệ và giúp bạn lựa chọn những thông tin đăng nhập mạnh mẽ và độc nhất cho mỗi trang truy cập. Phần mở rộng trình duyệt này sẽ tạo và tự động điền thông tin đăng nhập cho bạn, vì vậy bạn không cần phải ghi nhớ chúng.

Giúp cuộc sống dễ dàng hơn

Bạn đã bao giờ quên mất mật khẩu? Đã từng dành thời gian để tìm kiếm thông qua các tập tin, email và ghi chú để tìm mật khẩu của mình? Thậm chí thấy thất vọng với những form nhắc nhở mật khẩu dài? Với SafeWallet, điều đó sẽ không bao giờ xảy ra nữa. Tất cả mật khẩu của bạn sẽ được lưu trữ an toàn chỉ với một cú nhấp chuột.

Truy cập mọi nơi

SafeWallet là công cụ quản lý mật khẩu đa nền tảng có thể hoạt động trên tất cả các hệ thống máy tính để bàn, laptop, máy tính bảng và di động.

Công nghệ đồng bộ an toàn cho phép bạn sử dụng thông tin quan trọng được cung cấp trên PC và di động dù ở bất cứ nơi đâu. Thông tin của bạn luôn luôn được mã hóa và an toàn tuyệt đối.

Bảo đảm an toàn

Nếu bạn nghĩ rằng mật khẩu có thể bảo vệ mình, hãy suy nghĩ lại! Việc sử dụng cùng mật khẩu trên nhiều trang khác nhau hoặc sử dụng mật khẩu yếu sẽ giúp cho hacker dễ dàng ăn cắp mật khẩu hoặc tệ hơn là mạo danh bạn.

Khả năng mã hóa mật khẩu của SafeWallet sẽ bảo đảm an toàn cho bạn. Thông tin quan trọng sẽ được mã hóa cục bộ vì vậy chỉ có bạn mới truy cập được vào nó. Toàn bộ mật khẩu, tài khoản trực tuyến, chi tiết tài khoản ngân hàng, hộ chiếu,… được mã hóa nhờ vào việc sử dụng các công nghệ mã hóa tiên tiến nhất hiện nay.

Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng tạo ra mật khẩu mạnh mẽ cho trang truy cập, do đó bạn không cần phải ghi nhớ các mật khẩu mà vẫn an toàn.

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.0.7.2022
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4,9 MB
  • Lượt xem: 101
  • Lượt tải: 91
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm