Screenhero 0.14.1010 Điều khiển máy tính từ xa

Tải về

3 (1) Screenhero Miễn phí 295

Screenhero là một ứng dụng miễn phí giúp người dùng chia sẻ màn hình máy tính của mình với người khác, cho phép đồng thời nhiều người dùng có thể sử dụng chung một máy tính cùng lúc.

Trong khi hầu hết các chương trình điều khiển máy tính từ xa khác chỉ cho phép một người được sử dụng máy tính tại một thời điểm bằng cách chỉ định viewer và controller thì Screenhero lại cho phép bạn sử dụng hai con trỏ chuột cùng lúc trên màn hình.

Đồng thời, khi một trong hai người dùng đang nhập văn bản trong một chương trình nào đó thì Screenhero sẽ giữ người điều khiển đầu kia tại cửa sổ đó để có thể xem nội dung vừa nhập nhanh chóng hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hiệu quả, miễn phí để làm việc nhóm hay để điều khiển máy tính từ xa thì Screenhero là một sự lựa chọn đáng để xem xét.

Screenhero

Một số tính năng chính của Screenhero:

Hỗ trợ nhiều con trỏ chuột:

Với Screenhero, cả người sử dụng máy chủ lẫn người điều khiển từ xa đều có thể con trỏ chuột của riêng mình để sử dụng.

Chat trực tuyến:

Tương tự như những công cụ hỗ trợ làm việc nhóm khác, Screenhero cung cấp cho người dùng các tính năng để trò chuyện, trao đổi trực tiếp với đồng nghiệp từ xa.

Chia sẻ màn hình nhanh chóng:

Screenhero hỗ trợ tính năng chia sẻ màn hình nhanh chóng với độ trễ gần như bằng không, kể cả khi bạn sử dụng độ phân giải cao nhất. Những người dùng trong một nhóm sẽ có cảm giác như đang tương tác trên cùng một thiết bị.

Hỗ trợ đa nền tảng:

Screenhero hỗ trợ phiên bản dành cho WindowsMac và hiện đang phát triển phiên bản cho Linux. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể chia sẻ màn hình Windows của mình cho đồng nghiệp đang sử dụng Mac một cách dễ dàng.

An toàn:

Tiêu chí an toàn được ứng dụng làm việc nhóm này đặt lên hàng đầu. Phiên làm việc của người dùng sẽ được mã hóa trước khi truyền dữ liệu từ máy tính chủ đề đầu bên kia. Khi người đối thoại với bạn nhận được dữ liệu thì Screenhero cài trên máy tính của họ sẽ giải mã nội dung. Điều này đảm bảo chỉ những người tham gia làm việc nhóm mới có thể xem nội dung chia sẻ.

Chia sẻ ngang hàng P2P (Peer-To-Peer):

Screenhero có khả năng thiết lập kết nối hai máy tính theo giao thức P2P trong tổng sổ 92% thời gian sử dụng. Trong 8% còn lại, nội dung trò chuyện được truyền qua server bảo mật của chương trình. Khi đó, các thông tin này đã được mã hóa nên ngay cả người phát triển ứng dụng cũng không thể xem được nội dung chia sẻ của bạn.

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 0.14.1010
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 28 MB
  • Lượt xem: 356
  • Lượt tải: 295
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm