SEO SpyGlass for Mac 5.10.2 Công cụ kiểm tra backlink của website

Tải về
3 (1) Link-Assistant Dùng thử 479 Dung lượng: 65 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.5/10.6/10.7/10.8

SEO SpyGlass for Mac là một công cụ hoàn hảo, được thiết kế để giúp người dùng kiểm tra backlink của một trang web nào đó mà mình muốn. Với SEO SpyGlass for Mac, bạn có thể dễ dàng xử lý một trong những nhiệm vụ chính của SEO đó là nghiên cứu backlink. Trong những năm qua, phần mềm đã được cải tiến bằng một chức năng mang tính đột phá để cung cấp cho người dùng các liên kết hoàn chỉnh và chính xác nhất cho trang web của riêng họ hoặc của đối thủ cạnh tranh.

SEO SpyGlass

Một số tính năng nổi bật của SEO SpyGlass for Mac:

Nghiên cứu tất cả backlink trỏ đến bất kỳ trang web nào

Khám phá những backlink mà trang web của bạn có

Kiểm tra các backlink mà website của bạn có hoặc theo dõi backlink của đối thủ cạnh tranh với SEO SpyGlass. Chỉ trong vài phút, công cụ thông minh này sẽ tính toán tổng số backlink mà trang web của bạn có và hiển thị chính xác địa chỉ URL của mỗi backlink. Kể từ khi các công cụ tìm kiếm đóng một vai trò quan trọng trong việc quyết định giá trị của mỗi liên kết, thì đây chính là một yếu tố để tăng thứ hạng trang web.

Nhận các link tải từ cả nguồn bên ngoài và cơ sở dữ liệu backlink

SEO SpyGlass for Mac là công cụ tìm kiếm liên kết mạnh mẽ để giúp bạn khám phá các backlink của bạn và đối thủ cạnh tranh từ hai nguồn chủ yếu đó là:

Các nguồn bên ngoài

SEO SpyGlass for Mac hiện tại hỗ trợ 165 công cụ tìm kiếm, vì vậy bạn có thể nhận dữ liệu backlink và phân tích đối thủ cạnh tranh bằng cách sử dụng công cụ mà có ý nghĩa nhất với bạn.

Các công cụ tìm kiếm hiện tại được hỗ trợ đó là: Google, Yahoo!, Bing và nhiều phiên bản bản địa hóa của chúng, cũng như các công cụ tìm kiếm theo khu vực như: Yandex, Seznam hoặc Baidu.

Cơ sở dữ liệu backlink bên trong

Bạn có thể sử dụng cơ sở dữ liệu này để tìm kiếm các backlink của website. Nhờ tính năng được cập nhật hàng ngày mà cơ sở sở dữ liệu backlink cho SEO SpyGlass đã liên tục được phát triển và mở rộng.

Thăm dò các kỹ thuật xây dựng liên kết của đối thủ cạnh tranh

Hiển thị từ khóa tốt nhất để tối ưu hóa trang web của bạn

Việc tìm kiếm các từ khóa tốt nhất là một quá trình tương đối nhanh chóng và dễ dàng nhờ SEO SpyGlass. Chương trình sẽ tìm kiếm từ khóa và cụm từ đó sẽ giúp bạn làm tăng đáng kể lưu lượng truy cập cho trang web của mình. Bên cạnh đó, bạn sẽ phát hiện các mỏ neo anchor text chính xác mà các chủ sở hữu một trang web hàng đầu nào đó đang sử dụng. Anchor Text là một đoạn văn bản nhỏ được tạo ra để hiển thị link và được người dùng sử dụng để link tới trang web của họ.

Hơn nữa, SEO SpyGlass sẽ sắp xếp từ khóa để bạn có thể nhìn thấy tổng số lần mà từ khóa xuất hiện trong mỏ neo văn bản và tiêu đề của backlink.

Cho bạn biết cách đánh bại xếp hạng trang của đối thủ cạnh tranh

SEO SpyGlass sẽ hiển thị cho bạn bảng xếp hạng của mọi backlink trên Google. Điều này sẽ phản ảnh cho bạn thấy ý nghĩa của những liên kết này đối với Google. Thêm vào đó, SEO SpyGlass còn giúp bạn nhìn thấy tổng số backlik từ PageRank 0 -10 mà đối thủ cạnh tranh của mình có. Bạn sẽ cần phải phản ánh những con số này để đánh bại đối thủ cạnh tranh của mình.

Cho phép bạn nhìn thấy bảng xếp hạng lưu lượng truy cập của mỗi backlink trên Alexa

Alexa Traffic Rank sẽ cung cấp cho bạn một bản ước tính lưu lượng truy cập của mỗi trang web mà gửi khách truy cập cho đối thủ cạnh tranh. Giờ đây, bạn có thể khám phá các nguồn lưu lượng truy cập lớn nhất của đối thủ.

Cho phép bạn dễ dàng nhìn thấy nếu đối thủ cạnh tranh của mình đang mua các liên kết site-wide

SEO SpyGlass sẽ hiển thị cho bạn tổng số backlink của đối thủ cạnh tranh đến từ cùng một địa chỉ IP. Nếu một tỷ lệ khá lớn các link đến từ cùng một trang web, điều này có nghĩa họ đang mua hoặc đang sở hữu các link sitewide. Một liên kết site-wide là một link từ nhiều trang của một trang web duy nhất. Các liên kết này có thể giúp bạn đạt được thứ hạng tốt hơn.

Hiển thị cho bạn thấy neo văn bản và tiêu đề trang nào làm việc cho đối thủ cạnh tranh

SEO SpyGlass sẽ hiển thị cho bạn chính xác neo văn bản và địa chỉ URL mà đối thủ cạnh tranh của mình đang sử dụng. Việc chứa các từ khóa chính trang neo văn bản là rất quan trọng để giúp trang web của bạn có được thứ hạng cao cho từ khóa này. Giờ đây, bạn có thể tìm ra những neo văn bản nào làm việc cho đối thủ cạnh tranh và từ khóa nào họ đang sử dụng chỉ với vài cú nhấp chuột.

Cho bạn biết nếu đối thủ cạnh tranh của mình đang tận dụng các mạng xã hội để tăng xếp hạng

SEO SpyGlass sẽ tiết lộ cho bạn biết có bao nhiêu backlink của đối thủ cạnh tranh đến từ các diễn đàn và blog. Nếu họ sử dụng các mạng xã hội để tăng lưu lượng truy cập và phổ biến liên kết thì bạn có thể áp dụng phương pháp của họ để đạt được hiệu quả cao nhất.

Phát hiện những backlink tạo ra lưu lượng truy cập

Tìm kiếm tất cả những backlink tạo ra lưu lượng truy cập

Với SEO SpyGlass, người dùng có thể tìm kiếm tất cả backlink trỏ đến trang web của họ theo Google Analytics chẳng hạn như những liên kết chính xác mà mang lại lượt khách truy cập thực sự cho trang web của mình.

Kiểm tra xem có bao nhiêu lượt truy cập mà mỗi liên kết mang lại

SEO SpyGlass cho phép bạn xem số lượt truy cập chính xác mà một backlink cụ thể mang lại.

Với tính năng hữu ích này, bạn không chỉ có thể tìm kiếm những backlink mà thêm giá trị SEO cho trang web của mình mà còn thu hút nhiều lượt khách truy cập hơn.

Tạo báo cáo backlink rõ ràng và trực quan

Cho phép bạn cập nhật dữ liệu backlink theo thời gian

Ngay khi bạn đã có tất cả dữ liệu phân tích theo ý muốn, bạn có thể sử dụng SEO SpyGlass tạo ra một bản báo cáo mà trong đó tất cả dữ liệu sẽ được sắp xếp hợp lý và có bình luận kèm theo.

Cho phép người dùng có thể tùy chỉnh báo cáo dễ dàng

Mặc dù hoàn toàn tự động, nhưng những bản báo cáo này vẫn có thể được người dùng tùy chỉnh nếu muốn. Chẳng hạn, họ có thể thêm logo công ty, chỉnh sửa đoạn văn bản giới thiệu, vv. Nếu bạn không cần các thao tác tùy chỉnh tiên tiến thì SEO SpyGlass có thể đi kèm với nhiều màu sắc được xác định trước, vì vậy bạn có thể tạo báo cáo nổi bật.

Cho phép bạn lựa chọn giữa các loại báo cáo khác nhau

Bạn có thể quyết định giao diện của các bản báo cáo để phù hợp với phong cách làm việc của công ty. Tùy thuộc vào những gì bạn cần trong một bản báo cáo mà có thể lựa chọn loại phù hợp.

Cho phép bạn lưu báo cáo, gửi email và xuất lên web

Bạn có thể lưu các báo cáo sang định dạng Adobe PDF hoặc HTML để dễ dàng in và tự động tạo ra một bố cục thư mục được sắp xếp hợp lý dựa trên ngày hiện tại, tên khách hàng và website. Ngoài ra, bạn có thể gửi file PDF cho khách hàng qua email mà không cần phải lo lắng họ đang sử dụng Mac hay PC. Tài liệu PDF có thể được xem trên bất cứ hệ điều hành nào.

Cung cấp cho bạn nhiều tính năng bảo mật tiên tiến

Công cụ tìm kiếm an toàn và thân thiện

SEO SpyGlass bao gồm một tính năng Human Emulation. Với nó, phần mềm sẽ xuất hiện trước các công cụ tìm kiếm như một chương trình có khả năng phân tích backlink trong trình duyệt.

Thêm vào đó, SEO SpyGlass hỗ trợ cả Google và Yahoo! API để giúp bạn truy vấn công cụ tìm kiếm một cách an toàn, nhờ đó đảm bảo rằng bạn không bao giờ vi phạm chính sách sử dụng.

Đảm bảo độ linh hoạt và khả năng tùy biến

Bao gồm các công cụ lọc không gian làm việc hoàn toàn tùy biến

Tính năng này cho phép bạn ẩn thông tin mà mình không muốn xuất hiện trên màn hình và chỉ hiển thị kết quả mà bạn đang quan tâm. Chẳng hạn: Chỉ hiển thị những backlink từ Google và Yahoo! mà có giá trị liên kết cao và ẩn tất cả những backlink khác.

Cung cấp công cụ tìm kiếm nhanh chóng

Một bộ lọc nhanh là cách tuyệt vời để bạn tìm kiếm một tiêu đề trang có chứa một từ khóa cụ thể trong hàng ngàn từ khác mà không cần phải tạo ra một không gian làm việc phức tạp cho mục đích này.

Nhóm các liên kết của bạn để phân tích khối lượng dữ liệu lớn

Bằng cách sử dụng các tùy chọn nhóm liên kết của SEO SpyGlass mà bạn có thể sắp xếp tất cả backlink sang một thư mục dạng cây dựa trên các nhân tố chính như: domain PR, DMOZ Listing, Yahoo! Dir Listing và Page PR.

Tính năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi phân tích khối lượng dữ liệu lớn, nhờ đó cho phép bạn xem qua vị trí xuất phát của tất cả backlink.

Chạy các tác vụ một cách tự động nếu muốn

Bạn có thể cài đặt SEO SpyGlass một lần và nó sẽ chạy các tác vụ một cách thường xuyên vào những ngày mà mình quy định. Bên cạnh đó, bạn có thể xem kết quả bất cứ khi nào thuận tiện.

Hỗ trợ làm việc thông qua một proxy

Nếu máy tính của bạn sử dụng proxy thì sẽ không gặp phải vấn đề nào với SEO SpyGlass. Phần mềm tuyệt vời này hoàn toàn hỗ trợ làm việc từ một proxy, vì vậy bạn có thể phân tích trang web của mình mà không gặp phiền toái nào. Chỉ cần cấu hình proxy trong Preferences.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.10.2
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 65 MB
  • Lượt xem: 486
  • Lượt tải: 479
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.5/10.6/10.7/10.8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm