ShellLess Explorer

Tải về
2 (2) ShellLessWorks Dùng thử 633 Dung lượng: 3,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

ShellLess Explorer là trình duyệt mạnh mẽ và đa chức năng. Bên cạnh chức năng duyệt web cơ bản, ShellLess Explorer còn có tính năng duyệt tập tin.

ShellLess Explorer

Tính năng chính:

Giao diện với tab điều khiển đa năng: Tab điều khiển đa năng cho phép bạn dễ dàng kéo và thả file từ chỗ này sang chỗ khác. Tính năng này rất có ích khi cần di chuyển nhiều file từ một thư mục này sang nhiều thư mục khác. Không giới hạn số lượng mở tab miễn là bạn không bị nhẫm lẫn quá nhiều tab với nhau. .

Thanh điều hướng: Điều khiển dễ dàng giống như thanh điều hướng của Vista. Điều này cho phép người dùng có thể truy cập nhanh vào thư mục chính. Đơn giản bạn chỉ cần nhấp chuột vào nút để điều hướng tới thư mục đó.

Danh sách thư mục MRU/MFU: ShellLess Explorer lưu tập tin và thư mục mà bạn đã truy cập để mở lại trong trường hợp bạn quên mất vị trí của thư mục hay tập tin đó. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn đang di chuyển tập tin từ từ chỗ này sang chỗ khác nhưng lỡ tay đóng cửa sổ ứng dụng.

Lọc hoặc tìm file nhanh: Có quá nhiều tập tin đến nỗi bạn không thể tìm nổi tập tin mình cần? Hay không thể nhớ được tên đầy đủ của tập tin? Chỉ cần gõ từ khóa vào phần tìm kiếm thư mục là bạn sẽ nhận được tất cả tập tin phù hợp với từ khoá.

Hoàn tác (undo): Đã bao giờ bạn lỡ tay làm điều gì đó mà không thể khôi phục lại? Với ShellLess bạn sẽ không còn phải lo về vấn đề đó. Công cụ này có thể hoàn trả (undo) bất kỳ thao tác nào mà bạn vừa thực hiện. Như vậy, bạn sẽ tránh được việc vô tình xóa hay thay thế file hay thư mục. Hơn nữa, người dùng còn có thể dễ dàng lựa chọn thao tác vừa thực hiện để hoàn tác.

Todo Cart: Trong trường hợp chúng ta muốn di chuyển tập tin từ một nơi này sang nơi khác nhưng lại “thất lạc” trong trình duyệt file. Với Todo Cart, bạn chỉ cần kéo và thả tập tin vào phần Cart. Như vây, bất kể file nằm ở đâu trong trình duyệt thì bạn vẫn có thể sử dụng file đó.

Favorite Bar: Cho phép bạn thêm những vị trí thư mục thông thường vào Favorite Bar. Với tính năng này, bạn không cần phải kích chuột liên tục cho đến khi tìm được thư mục cần mở. Đồng thời, bạn có thể thêm tab thư mục vào Favorite Bar bằng cách bấm chuột phải vào menu của tab đó.

Ghi lại lịch sử: Sắp xếp theo ngày tất cả file và thư mục mà bạn đã truy cập gần đây. Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng xem lại những gì bạn vừa đọc một vài ngày trước đây.

Yêu cầu hệ thống:

• CPU 200MHz

• Bộ nhớ 128MB

• Ổ cứng trống: 4MB

• Microsoft Internet Explorer 6.0

Nguyen Hang

2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 3,6 MB
  • Lượt xem: 664
  • Lượt tải: 633
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức: