Shoot The Birds cho iOS 1.03 Game bắn chim thú vị cho iPhone, iPad

Tải về
3 (1) Infinite Dreams Tính phí 06 Dung lượng: 30,5 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.0 trở lên

Shoot The Birds là game hành động bắn tên vui nhộn, bạn sẽ vào vai một anh chàng bù nhìn đội quả bí ngô, giương cung tiêu diệt tất cả những con chim đáng ghét phá hoại mùa màng.

Game bắn chim thú vị cho iPhone, iPad
Game bắn chim thú vị cho iPhone, iPad

Mùa săn bắn đã bắt đầu. Đã đến lúc bạn trả thù lũ chim đáng ghét vì chúng phá ngoại mùa màng, đục khoét trái cây, đôi khi “bậy” trắng chiếc xe hay mái nhà của bạn. Hơn thế nữa, chim còn là đối tượng khiến bệnh cúm gia cầm lây lan diện rộng. Nói chung, trong game Shoot The Birds này thì lũ chim chóc là loài đáng bị tiêu diệt và đây sẽ là cơ hội trả thù hiếm có dành cho bạn.

Vào vai anh bù nhìn trông coi ruộng bí ngô
Vào vai anh bù nhìn trông coi ruộng bí ngô

Công việc của bạn được tính theo thời gian, mỗi màn chơi là một ngày, bắt đầu từ sáng sớm cho tới tối muộn. Đóng giả một anh chàng bù nhìn đang trông coi ruộng bí ngô xua đuổi đàn chim xuống phá phách, bạn mang theo cung, nỏ để tiêu diệt bất cứu con chim nào bay ngang qua khu ruộng của mình.

Mỗi màn chơi là một ngày, từ khi bình minh tới tối muộn
Mỗi màn chơi là một ngày, từ khi bình minh tới tối muộn

Hãy nhắm thật chính xác và tính vận tốc bay của chim để không bị phí phạm mũi tên và ghi thật nhiều điểm, giành vị trí đầu trên bảng xếp hạng. Đôi khi bạn còn bắn một mũi tên và trúng 2 đích nữa đấy. Trò chơi này được cung cấp với giá rất rẻ ($0.99), đồ họa đẹp cùng gameplay đơn giản nhưng gây nghiện. Tải game bắn chim Shoot The Birds về iPhone, iPad ngay bây giờ và thưởng thức nhé.

Gameplay thú vị, vui nhộn
Gameplay thú vị, vui nhộn, đồ họa đẹp

Tính năng mới ở phiên bản 1.03

Cải tiến trên iPad mới.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.03
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 30,5 MB
  • Lượt xem: 18
  • Lượt tải: 06
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 4.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm