Shot Online Golf cho Android 2.1.0 Game đánh golf siêu chân thực

Tải về

Shot Online Golf: World Championship mang thế giới golf lên lòng bàn tay bạn. Với đồ họa tuyệt vời, lối chơi thực tế, thách thức thời gian thực 1v1 cùng với vô số kỹ năng và vật phẩm, Shot Online Golf là game đánh golf tuyệt vời trên di động.

Cạnh tranh trong các trận đấu golf thời gian thực
Cạnh tranh trong các trận đấu golf thời gian thực

Golf được mệnh danh là môn thể thao quý tộc dành cho giới nhà giàu. Riêng bộ gậy chơi golf đã có giá lên tới hàng nghìn đô, chưa kể đến phí cho từng buổi chơi như phí thuê sân, xe, dịch vụ... Vì thế, chỉ đại gia mới đủ tiền để chơi golf.

Nhưng nếu bạn chưa từng được chơi golf và mong muốn được trải nghiệm trò chơi này ngay bây giờ, hay tải game đánh golf Shot Online Golf: World Championship về điện thoại hay máy tính bảng Android của mình và thưởng thức.

Game Shot Online Golf được xây dựng với đồ họa siêu chân thực, lối chơi thực tế cùng nhiều kỹ năng, vật phẩm hữu ích. Hãy thể hiện kỹ năng chơi golf của bạn trong một trận đấu giao hữu thời gian thực cùng với những người bạn Facebook.

Đặt cược các thách thức
Đặt cược các thách thức

Tính năng nổi bật của game Shot Online Golf: World Championship cho Android

Đánh cược trong các thách thức

Thách thức đối thủ trong các trận đấu thời gian thực 1vs1. Chiến thắng ván cược và nhận gấp đôi số tiền đặt cược của bạn.

Học viện

Trở thành huyền thoại chơi golf bằng cách hoàn thành mỗi nhiệm vụ để giành được danh hiệu chuyên nghiệp. Nâng cấp các câu lạc bộ và trang phục để cải thiện số liệu thống kê, trau dồi kỹ năng và chinh phục các nhiệm vụ khó khăn hơn của học viện.

Lựa chọn chơi golf ở nhiều địa điểm khác nhau
Lựa chọn chơi golf ở nhiều địa điểm khác nhau

Các trận đấu sự kiện

Tham gia vào một hành trình dài, chơi thật tốt và giành chiến thắng các cuộc thi để gặt hái phần thưởng.

Các quyền yêu cầu truy cập

Truy cập vào ảnh, đa phương tiện và tệp của thiết bị. Việc cho phép quyền này là cần thiết để cài đặt và lưu dữ liệu trò chơi. Hãng đảm bảo sẽ không thay đổi, sử dụng ảnh của bạn hay các tệp khác.

Đồ họa game chân thực, lỗi chơi thực tế
Đồ họa game chân thực, lỗi chơi thực tế

Tính năng mới

Vá lỗi.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 16
  • Lượt tải: 04
  • Ngày:
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm