Significant Signature Capture for iPad 2.2.17 Tạo chữ ký điện tử trên iPad

Tải về
5 (1) xyzmo Software Miễn phí 57 Dung lượng: 9,7 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.0 or later

Significant Signature Capture for iPad là ứng dụng tạo chữ ký điện tử chuyên nghiệp, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí trên máy tính bảng iPad.

Với Significant Signature Capture for iPad, người dùng dễ dàng ký tài liệu trực tiếp trên màn hình iPad - không yêu cầu tài khoản thẻ tín dụng, không giới hạn số lượng văn bản xử lý, không yêu cầu đăng ký dịch vụ, không kèm quảng cáo - toàn bộ tiện ích được cung cấp miễn phí và tiện lợi cho người sử dụng.

Tính năng chính của ứng dụng Significant Signature Capture for iPad:

Trải nghiệm chữ ký tự nhiên như viết lên giấy thật

Trong khi thực hiện ký trên màn hình, chữ ký sẽ được hiển thị mà không có bất kỳ độ trễ nào, chính xác như khi thao tác với bút và trên giấy thật.

Chữ ký mang tính pháp lý

Significant Signature Capture lưu lại chữ ký của một người thông qua mọi thông số hỗ trợ, chẳng hạn như gia tốc, tốc độ và nhịp độ. Nếu có bất cứ tranh cãi nào về chữ ký được sử dụng, một công cụ chuyên nghiệp sẽ được cung cấp để phân tích về mặt pháp lý các đặc tính sinh trắc học của chữ ký đó.

Significant Signature Capture for iPad

Liên kết văn bản

Khi một chữ ký điện tử, bao gồm đầy đủ các thông số sinh trắc học liên quan, được chụp nội bộ trên thiết bị, chúng sẽ được nhúng an toàn bằng công nghệ mã hóa công khai không đồng bộ và được liên kết hợp nhất với văn bản PDF đích. Mọi thao tác sao chép và cắt dán bất hợp pháp sẽ được dò dễ dàng.

Bổ sung nội dung đính kèm

Bổ sung bản scan của giấy phép lái xe, hộ chiếu hoặc bất cứ ảnh nào bên ngoài thư viện ảnh cá nhân. Nếu iPad sở hữu camera, người dùng có thể đính kèm hình ảnh bất kỳ vào đó.

Máy đánh chữ

Cho phép người dùng nhập liệu vào vị trí bất kỳ trên một tài liệu PDF. Tính năng này vô cùng hữu ích để nhập liệu trên các mẫu không cho phép điền thêm thông tin hoặc bên ngoài vùng điền thông tin của một mẫu.

Duyệt nhiều tài liệu

Ứng dụng cho phép duyệt và xem lại nhiều tài liệu trước khi ký lên chúng. Tính năng này được biệt hữu ích đối với đặc vụ hiện trường để nhận tài liệu kèm chữ ký của đối tượng bất kỳ, trong thời gian thực, bằng cách đưa tài liệu cho đối tượng trực tiếp trên màn hình máy tính bảng iPad.

Hỗ trợ thư điện tử

Sau khi tạo chữ ký điện tử trên tài liệu, người dùng có thể gửi tài liệu qua thư điện tử dưới dạng tệp tin đính kèm ngược trở lại từ ứng dụng.

Hỗ trợ lưu trữ đám mây

Significant Signature Capture for iPad tận dụng chức năng "Open In" của iOS để cho phép người dùng mở một văn bản từ nhiều ứng dụng khác có chứa tài liệu và hợp đồng trong đó, bao gồm hộp thư đến trong thư điện tử, dịch vụ lưu trữ đám mây Dropbox, Evernote, Box.net và nhiều dịch vụ khác, sau đó ký thông qua Significant Signature Capture dù bạn đang ở bất cứ đâu và vào bất cứ lúc nào. Sau khi hoàn thành thao tác ký điện tử, người dùng có thể lưu trữ và chia sẻ văn bản thông qua các dịch vụ đám mây cá nhân.

PDF tương thích Adobe Acrobat

Văn bản thuộc loại tương thích với Adobe Acrobat, vì vậy tài liệu có thể được xem với trình xem PDF tiêu chuẩn bất kỳ. Tài liệu PDF được ký bằng một chữ ký điện tử sẽ phù hợp với tiêu chuẩn ISO cho PDF. Do đó hiệu lực của chữ ký điện tử được xác nhận với Adobe Reader và nhiều trình xem PDF khác.

Tùy biến / SDK

Doanh nghiệp có thể tận dụng cơ sở hạ tầng xyzmo và khởi chạy ứng dụng chữ ký điện tử của riêng họ, cũng như tích hợp chức năng của ứng dụng Significant Signature Capture vào các ứng dụng của mình (ứng dụng được cung cấp dưới dạng SDK).

Lưu ý đối với người dùng:

Kết nối Internet phải được sử dụng cho việc chuẩn bị tài liệu để thêm chữ ký điện tử với ứng dụng Significant Signature Capture for iPad, do văn bản cá nhân được xử lý trực tuyến trên máy chủ của nhà phát hành. Khi văn bản đã được chuẩn bị và xuất hiện trong ứng dụng, bạn không cần kết nối Internet cũng như có thể sử dụng mọi chức năng dưới dạng offline. Quy trình tải văn bản trong ứng dụng Significant Signature Capture hoạt động tốt nhất với kết nối không dây WiFi hoặc mạng chia ô tốc độ cao. Mạng EDGE có thể khiến quy trình bị đình trệ.

Nhà phát hành xyzmo cung cấp ứng dụng Significant Signature Capture dưới dạng miễn phí hoàn toàn, đồng thời còn có các ứng dụng mở rộng chi phí thấp, giá trị cao cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp hoặc người dùng chuyên nghiệp muốn trải nghiệm thêm một số tính năng cao cấp. Liên hệ theo địa chỉ Email sales@xyzmo.com nếu bạn quan tâm tới phiên bản cho doanh nghiệp.

Tính năng bổ sung trong Significant Signature Capture phiên bản Enterprise:

Nền tảng nội bộ hoặc đám mây

Người dùng có thể cài đặt nội bộ hoặc được cung cấp dưới dạng giải pháp nền tảng đám mây.

Kiểm soát mọi bước trong quy trình ký điện tử

Tính năng này bao gồm khả năng định vị các trường chữ ký và xác định thứ tự của chúng. Ngoài ra, xác định các trường chữ ký bắt buộc và tùy chọn, cho phép hoặc cấm thêm chú thích tài liệu, xác định thứ tự trong đó mẫu được điền thêm thông tin, cho phép scan tệp tin đính kèm thông qua camera tích hợp sẵn và nhiều tính năng khác.

Thực thi các chính sách

Tính năng này cho phép tắt một số chức năng cụ thể cho một văn bản bất kỳ, chẳng hạn như xóa trường chữ ký định sẵn hoặc yêu cầu các chính sách, chẳng hạn như cần ký các trường chữ ký điện tử theo một thứ tự xác định hoặc bổ sung nội dung đính kèm với camera...

Dấu mờ bản quyền

Bổ sung dấu mờ bản quyền với nội dung như "tài liệu tuyệt mật" hoặc "bản nháp" vào văn bản có sẵn.

Xác thực chữ ký

Ứng dụng Significant Signature Capture for iPad (phiên bản doanh nghiệp) cho phép xác thực sinh trắc học thời gian thực cho một chữ ký với nền tảng Significant bằng cách so sánh các thông số cơ bản của chữ ký viết tay với hồ sơ mẫu. Khả năng của một giao thức chi tiết cho từng thao tác liên quan tới chữ ký điện tử góp phần tạo nên một giải pháp tổng thể, tài liệu sẽ chỉ được xử lý nếu chữ ký được xác thực và doanh nghiệp có thể chứng minh được người đã ký tài liệu và thời điểm cụ thể.

Tinh chỉnh tài liệu PDF

Với tùy chọn này, người dùng có thể gỡ bỏ layer bất kỳ (chú thích, chữ ký điện tử...) không hiển thị bởi một số trình xem PDF (ví dụ: trên iPad hoặc iPhone) và đồng nhất chúng vào cùng một layer, được hỗ trợ bởi mọi trình xem PDF. Ngoài ra, tính năng này còn hỗ trợ khóa nội dung trong các trường mẫu và bình luận để người dùng có thể chắc chắn rằng thông tin đó không bao giờ bị thay đổi.

Không cần chuyển tài liệu PDF

Người dùng nhận một đường dẫn để truy cập tài liệu PDF trên máy chủ, và chỉ có hình ảnh xem trước mới được chuyển đến ứng dụng. Do đó tài liệu đã ký nguyên bản với lý do bảo mật sẽ chỉ được lưu trên máy chủ và không tự động sao chép hay lặp lại trên thiết bị di động. Mọi thao tác phóng đại và xử lý tài liệu PDF sẽ được thực hiện trong môi trường trung tâm dữ liệu an toàn.

Sử dụng bảng chữ ký tương tự và máy tính bảng PC

Khách hàng doanh nghiệp có thể sử dụng bảng chữ ký tại các chi nhánh hay cửa hàng của mình, ví dụ máy tính bảng iPad để thực hiện các chiến dịch giảm giá, khuyến mại. Hoặc lưu chữ ký khách hàng thay thế trong văn phòng của họ với bảng chữ ký điện tử, cùng lúc cho phép khách hàng sử dụng máy tính bảng iPad để ký hợp đồng tương tự mọi lúc mọi nơi, trên chính thiết bị di động của họ. Cho dù các giải pháp được kết hợp với nhau như thế nào thì người dùng cũng không gặp bất cứ rào cản nào, và kết quả cuối cùng sẽ giống nhau: một tài liệu PDF được ký và đóng dấu hoàn chỉnh.

Khả năng tích hợp mở rộng

Với ERP, CRM, DMS, quản lý tiến trình công việc và tương tự qua dịch vụ web.

Tùy biến

Doanh nghiệp có thể tận dụng cơ sở hạ tầng xyzmo và khởi chạy ứng dụng chữ ký điện tử của riêng họ, cũng như tích hợp chức năng của ứng dụng Significant Signature Capture vào các ứng dụng của mình (ứng dụng được cung cấp dưới dạng SDK).

Tính năng mới trong phiên bản 2.2.17:

 • Cập nhật driver cho bút viết.
 • Sửa lỗi hướng camera.
 • Hỗ trợ gỡ bỏ tạm thời cho bút vẽ Jot Touch do thiếu driver iOS 7.
 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
 • Nâng cấp chung cho giao diện người dùng.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Đức, Ý.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.2.17
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 9,7 MB
 • Lượt xem: 62
 • Lượt tải: 57
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.0 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm