Signature Creator 1.12 buid 43 Tạo chữ ký tay trên máy tính

Tải về
 • Đánh giá:
  3,8 ★ 160 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.12 buid 43
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 748,8 KB
 • Lượt xem: 131.135
 • Lượt tải: 124.991
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 98/Me/NT/2000/XP/7/8
Giới thiệu

Signature Creator là phần mềm tạo chữ ký đẹp mới lạ và độc đáo, cho phép tạo ra những chữ ký dưới dạng viết tay mang đậm phong cách cá nhân của người dùng, giúp họ có thể chèn nó vào cuối mỗi cánh thư điện tử của mình.

Signature Creator sở hữu giao diện đơn giản, dễ cấu hình bởi tất cả người dùng. Phần mềm hỗ trợ tạo hai kiểu chữ ký cơ bản: Viết tay và chữ ký email. Vì thế, bạn phải cung cấp tên đầy đủ, rồi chọn một trong số kiểu font có sẵn.

Chương trình chỉ sử dụng các font script có sẵn trên máy tính. Bảng màu font khá đa dạng bao gồm đen, xám, đỏ, trắng, vàng chanh… Signature Creator cũng cho phép người dùng chọn kích thước, góc font, chữ in nghiêng, in đậm…

Để chữ ký trông sinh động, Signature Creator cung cấp một vài tham số tùy chỉnh. Ví dụ, tinh chỉnh lượng mực, độ chính xác của bút mực, độ mượt của chữ ký với sự trợ giúp của các thanh trượt. Cuối cùng, người dùng có thể lưu chữ ký dưới dạng file PNG. Quá trình tạo chữ ký email cũng tương tự như thế.

Cách sử dụng Signature Creator để tạo chữ ký viết tay đẹp

1. Ngay sau khi chương trình này được kích hoạt, hộp thoại Signature Creator sẽ xuất hiện. Vì là lần đầu tiên sử dụng phần mềm, tốt nhất là bạn nên chọn mục Create Handwritten Signature. Kế tiếp, hãy nhập vào tên của bạn ở mục Enter your name rồi nhấn nút Next để tiếp tục.

2. Một hộp thoại mới sẽ xuất hiện. Hãy di chuyển thanh cuộn để xác định kiểu font chữ mà bạn cảm thấy rằng khá giống với kiểu chữ ký viết tay của mình rồi nhấn nút Next để tiếp tục.

3. Bạn hãy xác định màu sắc (color), kích cỡ (size), góc đặt nét ký (angle), kiểu chữ đậm (bold), nghiêng (italic) hoặc cả hai cho chữ ký của mình rồi nhấn nút Next để tiếp tục.

4. Hộp thoại Effects sẽ xuất hiện. Hãy xác định lượng mực (Amount of Ink), độ chính xác của viết (Pen Accuracy) và độ mịn của nét ký (Smooth of Signature) theo ý muốn rồi nhấn nút Generate để xem thử. Nếu đã hài lòng, bạn hãy nhấn nút Next để tiếp tục.

5. Hãy nhấn nút Browse để xác định đường dẫn và nhập vào tên tập tin ở mục Filename rồi nhấn nút Save để lưu lại chữ ký này trên máy tính. Hãy nhấp chuột vào siêu liên kết Click Here to animate your signature để xem chữ ký chuyển động ra sao nhé. Cuối cùng nhấn nút Finish để quay về hộp thoại Signature Creator ban đầu.

6. Hãy chọn mục Create Advanced Signature nếu muốn tạo ra một chữ ký “cao cấp” hơn và mục Install Animated Handwritten Signature để cài đặt một chữ ký động cho e-mail của bạn.

Liên kết tải về
Tìm thêm: Signature Creator