Snapz Pro X for Mac 2.5.2 Ứng dụng chụp màn hình hiệu quả

Tải về
3 (1) Ambrosia Software Dùng thử 567 Dung lượng: 15,8 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.7/10.8

Snapz Pro X là một phần mềm hữu dụng dành cho người dùng Mac, cung cấp cho họ khả năng chụp màn hình với chất lượng cao hoặc ghi lại phim thông qua một giao diện trực quan.

Snapz Pro X

Tính năng chính:

Ghi lại mọi hoạt động diễn ra trên màn hình

Snapz Pro X cho phép bạn dễ dàng ghi lại mọi thứ trên màn hình máy tính của bạn, lưu nó thành một ảnh chụp màn hình hoặc bộ phim QuickTime mà bạn có thể gửi qua email, xuất lên web nếu muốn.

Snapz Pro X là một bước nhảy vọt trong công nghệ bắt hình video. Phần mềm này khéo léo thu lại toàn bộ video của mọi hoạt động diễn ra trên màn hình với tốc độ nhanh chóng. Nó sẽ giúp bạn tạo ra các video đào tạo, các bản demo sản phẩm, tạo video hướng dẫn, video trực tuyến...

Cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau

Snapz Pro X hỗ trợ lưu ảnh chụp màn hình ở định dạng: BMP, GIF, JPG, PNG, TIFF, PDF hoặc các tập tin Photoshop. Ảnh chụp màn hình có thể được thu nhỏ, cắt, thay đổi độ sâu của màu sắc và hòa sắc. Snapz Pro X cũng có thể thêm đổ bóng, tạo hình thu nhỏ một cách tự động, thêm hình mờ. Snapz Pro X còn hỗ trợ màn hình Retina Display.

Hỗ trợ xem trước trực tuyến

Đối với những người cần chụp màn hình tĩnh cho các hướng dẫn, trang web... Snapz Pro X cung cấp nhiều cải tiến. Một trong những cải tiến đó chính là "Live Preview" mà trong đó hiển thị cho bạn chính xác ảnh chụp màn hình của bạn sẽ trông như thế nào trước khi lưu nó vào đĩa. Điều này cho phép thay đổi bóng, mở rộng kích thước, cắt và các cài đặt khác một cách trực tiếp. Bạn sẽ không còn phải đoán xem ảnh chụp màn hình của bạn trông như thế nào nữa. Bạn có thể xem trước video trong thời gian thực.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.5.2
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 15,8 MB
  • Lượt xem: 574
  • Lượt tải: 567
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.7/10.8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm