Sniper 3D Assassin: Shoot to Kill cho Windows Phone Game bắn súng 3D góc nhìn thứ nhất cho Windows Phone

Tải về
4,5 (2) Yodo1 Games Miễn phí 331 Dung lượng: 8,6 GB Ngày: Yêu cầu: Windows Phone 8.1/10

Sniper 3D Assassin: Shoot to Kill cho Windows Phone là tựa game bắn súng hành động khi người chơi vào vai 1 anh lính bắn tỉa và phiêu lưu trong hành trình trả thù cho người yêu bị bắt cóc.

Giao diện game Sniper 3D Assassin: Shoot to Kill cho Windows Phone
Game bắn súng hấp dẫn Sniper 3D Assassin: Shoot to Kill cho Windows Phone

Gameplay của Sniper 3D Assassin: Shoot to Kill cho Windows Phone dựa trên các nhiệm vụ và người chơi sẽ đi qua nhiều thành phố khác nhau. Game có hình ảnh đồ họa đẹp và gameplay hấp dẫn với nhiều thử thách.

Đặc điểm game bắn súng Sniper 3D Assassin: Shoot to Kill cho Windows Phone

 • Game bắn súng 1 người chơi hay nhất năm 2015.
 • Hình ảnh thành phố 3D chân thực.
 • Góc nhìn 1 người chơi có chiều sâu.
 • Chế độ chơi Ops Mode, Campaign Mode cùng với thử thách hàng ngày và thử thách chuyên nghiệp.
 • Nhiều lựa chọn nâng cấp cho súng.
 • Mua súng mới bằng tiền kiếm được trong game.
 • Kiếm điểm bonus từ các cú bắn headshot.
 • Hoàn toàn miễn phí.

Giới thiệu game Sniper 3D Assassin: Shoot to Kill cho Windows Phone

Đoạn đầu game giới thiệu cốt truyện mà bạn có thể chọn Skip để bỏ qua. Cốt truyện game khá đơn giản. Từ khi nhận được tin người yêu bị bắt cóc, nhân vật chính muốn những tên tội phạm phải trả giá và quyết định gia nhập tổ chức lính đánh thuê và bắt đầu hành trình giải cứu người yêu. Cuộc chiến trong game sẽ là một cuộc trả thù và chiến đấu vì tình yêu. Sau cốt truyện sẽ là Menu chính với các thông số chi tiết về game và cài đặt.

Menu chính của game
Hình ảnh Menu chính với 1 số lựa chọn của game

Các lựa chọn cài đặt khá đơn giản như âm thanh hiệu ứng hay đảo ngược Y Axis. Bạn cũng có thể chọn cách điều khiển nhân vật bằng thao tác chạm hoặc sử dụng cảm biến gia tốc của Windows Phone. Chạm sẽ cho kết quả chính xác hơn nhưng dùng cách nghiêng điện thoại lại di chuyển nhanh hơn. Ở đây cũng có mục Blood - lựa chọn hiển thị hình ảnh khá máu me bởi Sniper 3D Assassin: Shoot to Kill tương đối giống 1 game video đồ họa chất lượng cao. Nếu để trẻ em chơi thì bạn nên bỏ lựa chọn này.

Lựa chọn cài đặt trong game
Hộp thoại Blood giúp kiểm soát các hình ảnh máu me trong game

Người chơi trong Sniper 3D Assassin: Shoot to Kill vào vai 1 anh lính bắn tỉa trong hành trình đi qua các thành phố khác nhau, hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt những tên tội phạm có liên quan tới vụ bắt cóc. Mỗi nhiệm vụ tham gia sẽ tiêu tốn của bạn 1 đơn vị năng lượng và nếu hoàn thành nhiệm vụ thì bạn sẽ lấy lại nó. Thất bại sẽ khiến mất năng lượng và tới khi hết sạch năng lượng thì người chơi có thể mua các gói in-app hoặc sử dụng năng lượng mình đã dự trữ qua thời gian.

Trong quá trình chơi, game thủ sẽ thu thập kim cương và vàng. Những món đồ quý giá này sẽ giúp nâng cấp vũ khí hiện có và mua vũ khí mới để trang bị cho kho vũ khí của bạn. Từ Menu chính bạn cũng sẽ thấy lựa chọn truy cập các gói của game cũng như nâng cấp cho kho vũ khí. Game cũng có hướng dẫn và trong vài nhiệm vụ đầu người chơi sẽ học cách sử dụng súng.

Mua súng bằng tiền kiếm được
Lựa chọn súng trước khi chơi và chọn mua súng mới khi đủ tiền

Các nhiệm vụ trong game được chia thành những chế độ chơi, bao gồm

 • Chế độ chiến dịch Campaign Mode đi theo cốt truyện của game.
 • Chế độ Ops Mode đặc biệt bao gồm các nhiệm vụ có mục tiêu không liên quan tới nhau.
 • Nhiệm vụ hàng ngày Daily Missions giúp kiếm các giải thưởng bonus.
 • Nhiệm vụ cao cấp Master Misson cũng gồm các mục tiêu nâng cao khả năng của nhân vật.

Các nhiệm vụ trong game
Sniper 3D Assassin: Shoot to Kill được xây dựng dựa trên các nhiệm vụ

Trong khi mục tiêu qua các nhiệm vụ là khác nhau nhưng cơ chế chơi trong Sniper 3D Assassin: Shoot to Kill là giống nhau từ đầu tới cuối. Người chơi đứng ở góc nhìn thứ nhất, bắt đầu nhiệm vụ bằng 1 cuộc họp về mục tiêu và hình ảnh của đối tượng cần tiêu diệt. Bên phải giao diện là lựa chọn phóng to để có cái nhìn toàn cảnh về môi trường xung quanh, từ đây có thể giúp bạn tìm mục tiêu, vạch đường bắn và hạ đối thủ.

Thông tin về mục tiêu
Thông tin chi tiết về mục tiêu cần hạ gục

Các mục tiêu trong game có thể di chuyển, có thể đứng yên. Nếu bắn headshot thì bạn sẽ được điểm bonus và càng kiếm được nhiều điểm thì sẽ càng có nhiều vàng. Các phần thưởng hàng ngày cũng giúp kiếm thêm vàng. Cần nhớ là một số nhiệm vụ đòi hỏi vũ khí phải được nâng cấp mới có thể tiếp tục. Súng có thể được nâng cấp vỏ, họng súng, đạn, thân súng....

Các lựa chọn nâng cấp súng
Các lựa chọn nâng cấp cho súng trong game tương đối đa dạng

Nhìn chung, Sniper 3D Assassin: Shoot to Kill khá hấp dẫn. Game sẽ thử thách sự kiên nhẫn, tốc độ cũng như khả năng sử dụng các thao tác ngắm bắn để hạ gục đối phương. Mỗi nhiệm vụ là sự kết hợp của việc xác định, tìm kiếm, đưa đối thủ vào tầm ngắm và hạ gục hắn. Là game bắn súng miễn phí cho Windows Phone nhưng bạn có thể tìm thấy các gói in-app trong game. Game chỉ có 1 điểm trừ nhỏ là có vẻ thời gian tải các nhiệm vụ hơi chậm.

Thuy Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 8,6 GB
 • Lượt xem: 361
 • Lượt tải: 331
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm